Widget laptop

5 tiện ích máy tính để bàn hàng đầu để tải xuống trên Windows 10/11

Maddalena đã là một fan hâm mộ của Windows kể từ khi cô ấy có trên tay chiếc máy tính Windows XP đầu tiên của mình. Quan tâm đến mọi thứ liên quan đến công nghệ, đặc biệt là các công nghệ mới nổi – tính toán trí tuệ nhân tạo và DNA trong … Đọc thêm

Tiết lộ các công ty con

 • Nhiều người dùng chuyển sang hệ điều hành mới nhất của Microsoft vẫn bỏ lỡ các thiết bị máy tính để bàn của họ.
 • Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tiện ích tốt nhất cho Windows 10 sẽ cho phép bạn sử dụng các tiện ích máy tính để bàn phổ biến, vì vậy hãy đọc tiếp!
 • Một trong những đề xuất của chúng tôi về các tiện ích cho Windows 10 cho phép bạn chọn từ 10 phiên bản lịch và 10 đồng hồ.
 • Chúng tôi mang đến cho bạn một số công cụ dành cho máy tính để bàn nhẹ, với quy trình cài đặt rất dễ dàng cho Windows 10, vì vậy hãy tiếp tục đọc!
Widget laptop

XCài đặt bằng cách nhấp vào tệp tải xuống

Để khắc phục các sự cố máy tính khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC:
Chương trình này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống Restoro PC Repair Tool Điều đó đi kèm với các công nghệ được cấp bằng sáng chế (Bằng sáng chế có sẵn tại đây).
 2. nhấp chuột Bắt đầu quét Để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

 3. nhấp chuột sửa chữa tất cả Để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất của máy tính của bạn

 • Restoro được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Vì Microsoft đã loại bỏ các tiện ích dành cho máy tính để bàn trong Windows 10 để thay thế cho các ứng dụng Microsoft Store, các ô Windows Live và ứng dụng Microsoft Store không thể thay thế hoàn toàn các tiện ích trên máy tính để bàn.

Theo gã khổng lồ Redmond, các tiện ích máy tính để bàn đại diện cho một lỗ hổng mà tin tặc có thể sử dụng để truy cập vào máy tính của người dùng:

Các tiện ích không còn khả dụng trên trang web của chúng tôi vì nền tảng Windows Sidebar trong Windows7 và WindowsVista có các lỗ hổng nghiêm trọng. []. Các công cụ này có thể bị lợi dụng để gây hại cho máy tính của bạn, truy cập các tệp máy tính, hiển thị nội dung phản cảm hoặc thay đổi hành vi của nó bất kỳ lúc nào. Kẻ tấn công thậm chí có thể sử dụng một công cụ thông minh để kiểm soát hoàn toàn máy tính của bạn.

Mặc dù các tiện ích dành cho máy tính để bàn không còn được Microsoft hỗ trợ chính thức, bạn vẫn có thể đưa chúng trở lại PC chạy Windows 10 của mình bằng các ứng dụng của bên thứ ba.

Tuy nhiên, trước khi cài đặt các chương trình này, bạn cũng nên xem xét các lời cảnh báo của Microsoft và cập nhật các biện pháp bảo vệ an ninh cho máy tính của bạn.


Không thể sử dụng các công cụ đúng cách trên máy tính của bạn? Mọi thứ không tệ như họ tưởng. Kiểm tra hướng dẫn khắc phục sự cố này!


Khi bạn chọn trình quản lý tiện ích trên máy tính để bàn, bạn sẽ cần một số thông tin cơ bản về các công cụ này. Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi như:

 • Nó có rất nhiều công cụ?
 • Công cụ quản lý tiện ích này có tốn nhiều tài nguyên trên máy tính của bạn không?
 • Bạn có thể thêm các công cụ bên ngoài vào nó không?
 • Bạn có phải cập nhật nó theo cách thủ công không?
 • Bạn có thể tùy chỉnh nó với các giao diện?
 • Bạn có thể tải xuống các tiện ích máy tính để bàn này ở đâu?

Hãy bắt đầu bằng cách chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Xếp hạng (từ 1 đến 5) Miễn phí / Trả phí Có thể tùy chỉnh Thêm các công cụ mới Cập nhật tự động
8 gói công cụ 5 tự do Vâng Không có sẵn Vâng
hồi sinh các công cụ 4,5 tự do Vâng con số con số
Rainmeter 4,5 tự do Vâng con số Vâng
Các tiện ích Win10 4 tự do Vâng Vâng con số
chuyên gia 4 tự do Vâng Vâng Không có sẵn

Các tiện ích máy tính để bàn miễn phí tốt nhất cho Windows 10 là gì?

8GadgetPack

1663838624 562 widget laptop

8GadgetPack cho phép bạn sử dụng các tiện ích máy tính để bàn phổ biến trên Windows 10. Công cụ này gần đây đã được cập nhật để hoạt động trên Windows 10.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng, 8GadgetPack Phiên bản 29.0 cũng mang đến một số bản sửa lỗi.

Hầu hết các tiện ích dành cho máy tính để bàn đều hoạt động trên các phiên bản Windows cũ hơn. Mặc dù 8GadgetPack đã được Microsoft tối ưu hóa cho hệ điều hành mới hơn nhưng vẫn còn một số công cụ chưa tương thích với các phiên bản mới.

Một lợi thế khác là bạn có thể cài đặt các tiện ích khác ngoài những tiện ích mà chúng bao gồm, chẳng hạn như các tiện ích Windows Vista hoặc Windows 7.

Nếu bạn không sử dụng tất cả các tiện ích có trong gói tải xuống, bạn chỉ cần xóa tất cả các tiện ích bổ sung.

Nói về Windows 7, bạn có thể giữ nó vô thời hạn, cùng với các công cụ của nó. Tìm hiểu từ hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi về cách sử dụng Windows 7 mãi mãi và không bao giờ nâng cấp lên Windows 10.

8GadgetPack bao gồm các công cụ sau: 7 thanh bên, chương trình làm việc, trình khởi chạy ứng dụng, lịch, khay nhớ tạm, đồng hồ, điều khiển hệ thống, bộ đếm CPU, đồng xu, lời nhắc, DriveInfo, bộ đếm ổ đĩa, địa chỉ nguồn cấp dữ liệu.

Nó cũng bao gồm màn hình Glassy CPU, Google Mail, trình kiểm tra thư, MiniRadio, Multi-Meter, My Weather, Network Monitor II, câu đố hình ảnh, trạng thái nguồn, trình chiếu, ghi chú dán trực tuyến, điều khiển âm lượng và thời tiết và tiện ích thanh bên Webradio.

Bạn có thể tải xuống 8GadgetPack từ trang web chính thức miễn phí. Bạn cũng có thể xem video bên dưới để biết thêm thông tin về cách cài đặt 8GadgetPack.

Nhận 8GadgetPack


hồi sinh các công cụ

1663838625 676 widget laptop

Công cụ này cho phép bạn tải xuống các tiện ích máy tính để bàn mà bạn chọn. Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống trình cài đặt Desktop Gadgets, sau đó bạn có thể chọn những tiện ích mà bạn muốn cài đặt trên màn hình của mình.

Các công cụ có sẵn được nhóm thành 19 danh mục và mỗi danh mục bao gồm các phiên bản khác nhau của cùng một công cụ.

Sự khác biệt chủ yếu liên quan đến thiết kế của ứng dụng. Ví dụ, bạn có thể chọn giữa 10 phiên bản lịch và 10 phiên bản đồng hồ.

Danh sách đầy đủ các danh mục bao gồm Pin, Máy tính, Lịch, Giáng sinh, Đồng hồ, Bộ đếm & Hẹn giờ, Vui chơi & Trò chơi, Thư & IM, Đa phương tiện, Mạng, Tin tức & Nguồn cấp dữ liệu, Radio âm nhạc, TV, Thùng rác, Tìm kiếm, Trình chiếu, Thông tin hệ thống, Hệ thống Công cụ, tiện ích và thời tiết.

Bạn có thể tải xuống miễn phí Gadgets Revived từ trang web chính thức của ứng dụng.

hồi sinh các tiện ích


Rainmeter

1663838627 233 widget laptop

Rainmeter là một công cụ tùy biến máy tính để bàn phổ biến dành cho Windows. Lợi thế chính của nó là số lượng giao diện khổng lồ có sẵn và phạm vi ứng dụng ngày càng tăng do cộng đồng Rainmeter chuyên dụng đưa ra.

Lời khuyên của chuyên gia: Một số vấn đề máy tính rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn đang gặp sự cố khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị lỗi một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét thiết bị của bạn và xác định lỗi.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Rainmeter cho phép bạn tùy chỉnh màn hình Windows của mình để bạn có thể truy cập thông tin hữu ích trong nháy mắt và theo dõi hiệu suất của hệ thống.

Danh sách các công cụ có sẵn khá phong phú, bao gồm danh sách việc cần làm, trình phát media, thông tin thời tiết, mức sử dụng CPU, v.v.

Rainmeter phiên bản 4.3 đã được phát hành gần đây, mang lại sự ổn định và cải tiến hiệu suất.

Rainmeter 4.0 vẫn đang ở phiên bản beta và nếu bạn muốn đảm bảo rằng công cụ này hoạt động tốt trên hệ thống của mình, bạn nên cài đặt Rainmeter 3.3.2.

Bạn có thể tải xuống Rainmeter từ trang web chính thức của ứng dụng miễn phí.

Nhận một Rainmeter


Các tiện ích Win10

1663838628 814 widget laptop

Win10 Widgets là một ứng dụng tùy biến trên máy tính để bàn được phát triển trên kiến ​​trúc Rainmeters.

Công cụ này hứa hẹn sẽ đưa máy tính để bàn của bạn phát triển trong tương lai và cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần bằng các tiện ích như: thời tiết, Wi-Fi, pin, nhạc, v.v.

Ngoài ra, việc giám sát hoạt động mạng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn, nhưng nếu bạn muốn kiểm tra nó, hãy thử một trong những thiết bị có băng thông tốt nhất từ ​​hướng dẫn của chúng tôi.

Win10 Widget hoạt động với mọi hình nền, mọi kích thước màn hình và sử dụng màu nhấn Windows 10 mà bạn đã tạo để thích ứng với thiết kế tổng thể của hệ thống của bạn.

Về các bản cập nhật, Win10 Widgets không có hệ thống cập nhật tự động, có nghĩa là bạn sẽ cần thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật trên trang web ứng dụng để đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của phần mềm.

Nhà phát triển Win10 Widgets cho biết:

Trong nỗ lực cải thiện máy tính để bàn ở mọi nơi và mở rộng cộng đồng Rainmeter, tôi muốn làm cho dự án này có thể tiếp cận được với những người dùng bình thường có thể không biết Rainmeter là gì hoặc muốn dành hàng giờ để tạo một máy tính để bàn tùy chỉnh. Ý tưởng là chủ đề dễ sử dụng có vẻ như là một phần của Windows sẽ thu hút những người có thể không thường sử dụng Rainmeter.

Bạn có thể tải xuống Win10 Widgets từ trang web widget chính thức miễn phí.

Nhận các tiện ích Win10


chuyên gia

1663838629 68 widget laptop

Gadgetarian là một công cụ cho phép bạn mang các tiện ích Windows 7 yêu thích của mình lên Windows 10sdesktop.

Ứng dụng này rất nhẹ và quá trình cài đặt rất dễ dàng, chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi cài đặt xong, bạn không cần phải khởi động lại máy tính của mình để các thay đổi có hiệu lực.

Nhấp chuột phải vào màn hình của bạn để bật menu ngữ cảnh và chọn tùy chọn Công cụ để khám phá những gì công cụ này cung cấp.

Nếu bạn không hài lòng với một tiện ích máy tính để bàn cụ thể, bạn có thể gỡ bỏ nó một cách dễ dàng.

Thêm một tiện ích trên màn hình của bạn rất dễ dàng, chỉ cần nhấp đúp vào tiện ích bạn chọn và nó sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Cần lưu ý rằng vai trò của tiện ích là kích hoạt chức năng của tiện ích gốc cho hệ điều hành Windows và điều này không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của hệ điều hành.

Bạn có thể tải xuống công cụ này miễn phí từ Windows Live Gadgets.

Tải về Gadgetarian


Vậy là xong, trong trường hợp bạn muốn nhìn thấy lại các tiện ích máy tính quan trọng này trên màn hình PC của mình, bạn có thể sử dụng một trong 5 tiện ích máy tính để bàn này cho Windows 10.

Nếu bạn đã thử một số trong số chúng, hãy cho chúng tôi biết thêm về trải nghiệm của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

1661562915 102 is chrome remote desktop slow

Bạn vẫn gặp vấn đề? Khắc phục sự cố bằng công cụ này:

 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC Đánh giá tuyệt vời trên TrustPilot.com (Tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. nhấp chuột Bắt đầu quét Để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.
 3. nhấp chuột sửa chữa tất cả Để khắc phục sự cố với các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể tìm thấy các công cụ của mình trên Windows 10 ở đâu?

  Microsoft không còn chính thức hỗ trợ các tiện ích dành cho máy tính để bàn, nhưng bạn vẫn có thể đưa chúng trở lại PC chạy Windows 10 của mình bằng các ứng dụng của bên thứ ba. Kiểm chứng Các công cụ máy tính để bàn tốt nhất để tải xuống trên Windows 10 để tìm những gì bạn cần.

 • Có đồng hồ trên màn hình cho Windows 10 không?

  Với Windows 10, Microsoft đã loại bỏ một số yếu tố giao diện người dùng hữu ích khỏi máy tính để bàn, bao gồm cả đồng hồ. Xem các đề xuất của chúng tôi để tìm một số tiện ích đồng hồ tốt nhất cho Windows 10.

 • Làm cách nào để hiển thị thời tiết trên màn hình Windows 10 của tôi?

  Có một ứng dụng thời tiết dễ truy cập sẽ rất hữu ích, đặc biệt nếu bản thân ứng dụng đó được lưu trữ trên máy tính để bàn hoặc trong thanh tác vụ. Hãy nhớ xem các đề xuất của chúng tôi về ứng dụng thời tiết trên máy tính để bàn tốt nhất trên Windows 10.

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.