Vua banh mi tap cuoi han quoc ahr0chm6ly9pmy53cc5jb20vy2rulnhvbxboaw0ubmv0l3vwbg9hzc9izy12dwetymfuac1tas0ymdewlmpwzw

Vua bánh mì tập cuối hàn quốc

Vua bánh mì Kim Tak Joo (2010)

Facebook
Twitter
WhatsApp
Pinterest

Xem phim Vua Làm Bánh Kim Tak Goo Phụ Đề – Full HD lồng tiếng tại XomPhim.Net. Thuộc thể loại phim hàn quốc, phim hàn quốc, phim tâm lý, phim hài, phim tình cảm có độ dài 30 tập được sản xuất năm 2010. Mời các bạn cùng theo dõi …

Kim Tak Goo là con trai ngoài giá thú và là người tình của chủ tịch tập đoàn Geo Seong, Goo Il Joong, người đã trở thành người thừa kế nhờ tài năng làm bánh cực kỳ xuất sắc. Tuy nhiên, quyền thừa kế của Tak Goo đã bị thu hồi do âm mưu của người vợ hợp pháp của cha và em trai là con trai chủ tịch và người tình của cô cũng là người được trưởng Goo Il Joong tin tưởng nhất. Với quyết tâm thành công và trở thành vua bánh mì số một trong ngành làm bánh, Tak Goo đã tự mình gây dựng lại sự nghiệp của mình từ con số không. Nhiều khó khăn và đau đớn cản trở nỗ lực đạt được mục tiêu cuối cùng của anh khi anh bị vướng vào giữa hai người phụ nữ. Mối tình đầu mà anh ấy phản bội vì lợi ích của bản thân, và một người phụ nữ khác đã cùng anh ấy trải qua những khó khăn bàng hoàng.

Vua banh mi tap cuoi han quoc ahr0chm6ly9pmy53cc5jb20vy2rulnhvbxboaw0ubmv0l3vwbg9hzc9izy12dwetymfuac1tas0ymdewlmpwzw==

Phim Vua Làm Bánh (King of Baking, Kim Takgu) có nội dung kể về cuộc đời đầy sóng gió của chàng trai có khứu giác đặc biệt – Kim Tak Goo, con rể của người đứng đầu công ty thực phẩm Goo Il Jung. Geo Seong với người giúp việc. Đối mặt với hàng loạt thủ đoạn thâm độc của bà So In Sook và người tình là Giám đốc Han Seung Jae, Tak Goo bị đuổi khỏi gia đình, bắt đầu cuộc hành trình dài đằng đẵng 12 năm xa xứ để tìm lại người mẹ đã mất tích. Đây cũng là thời điểm Tổng thống Jo Il-jung mỏi mắt tìm con.

thể loại:

Chính kịch, phim hàn quốc

Nội dung phim Vua Bánh Mì:

Kim Tak Goo là con trai ngoài giá thú và là người tình của chủ tịch tập đoàn Geo Seong, Goo Il Joong, người đã trở thành người thừa kế nhờ tài năng làm bánh cực kỳ xuất sắc. Tuy nhiên, quyền thừa kế của Tak Goo đã bị thu hồi do âm mưu của người vợ hợp pháp của cha và em trai là con trai chủ tịch và người tình của cô cũng là người được trưởng Goo Il Joong tin tưởng nhất. Với quyết tâm thành công và trở thành vua bánh mì số một trong ngành làm bánh, Tak Goo đã tự mình gây dựng lại sự nghiệp của mình từ con số không.

Vua banh mi tap cuoi han quoc

Nhiều khó khăn và đau đớn đã cản trở anh ta trên con đường cố gắng đạt được mục tiêu cuối cùng của mình khi anh ta bị vướng vào giữa hai người phụ nữ. Mối tình đầu mà anh ấy phản bội vì lợi ích của bản thân, và một người phụ nữ khác đã cùng anh ấy trải qua những khó khăn bàng hoàng.

Bạn có thể muốn xem

Thẻ:

Xem King Banh Mi Tập 22, Phim King Banh Mi Tập 22 Vietsub, King Banh Mi ep 22 full hd, Download King Banh Mi Tập 22, xem online King Banh Mi Tập 22 Netflix, WTV, Fionn, phim King, YouTube, phimmoi, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, movie1080, luotphim, fimfast, dongphim, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Vua Banh Mi Tập 22 Thuyết Minh Audio Của Vua Bánh Mì

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.