Img social uploadbtv 1663839837 477 thumbnail width1200height628 watermark

Vợ chồng mới cưới cởi váy chồng và đưa ra yêu cầu vô lý, cô ấy bỏ đi hẳn trong đêm mưa gió


Tôi nghĩ ngay khi lên giường và cởi váy ra thì chồng tôi bất ngờ hỏi một câu bâng quơ khiến tôi mất hứng.

Tôi biết hoàn cảnh éo le của gia đình chồng từ rất sớm, vì tôi và anh yêu nhau từ hồi học đại học. Ngày đó, anh thường làm việc đến khuya để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Bây giờ anh ấy đã ra trường và đi làm, có một công việc ổn định với mức lương khá, nhưng dù sao đó cũng chỉ là một bước khởi đầu. Và vì sau này anh ấy cũng có một đứa em trai, sao không giúp bố mẹ anh ấy nuôi anh ấy ăn học.

Nền tảng gia đình của tôi hoàn toàn trái ngược với bạn. Bố mẹ tôi làm nghề kinh doanh nên điều kiện kinh tế rất khá, tôi là con một trong gia đình, “rượu ô mai” của bố tôi phải được cưng chiều từ nhỏ.

Khi mới đưa về nhà ra mắt, bố mẹ anh có phần không hài lòng với chú rể này nhưng cuối cùng họ cũng đồng ý vì nói chỉ cần mình vui là được. Hôm hai gia đình họp bàn chuyện đám cưới, bố tôi bày tỏ quan điểm:

– Tôi biết đàn ông cũng khó tính nên nhà chúng tôi không gọi cả một đĩa đồ ăn. Chỉ là ở khu vực này, người ta thường bỏ ra ít nhất 25 triệu và 9 cỗ quan tài để đặt cô dâu, vì vậy tôi mong nhà trai có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Tôi cũng nói, giờ hai đứa đã bàn chuyện cưới, ngày đã định nên tôi cũng cho hai đứa một căn nhà để ở. Tuy nhiên, bố mẹ hai bên có thể đến ở nhưng tôi thì không, tôi không muốn con gái mình bị áp lực về làm dâu, cũng không muốn con dâu mang tiếng tốt. sự tan chảy.


Đôi vợ chồng mới cưới cởi váy cho chồng và đưa ra ngay yêu cầu vô lý, và cô ấy bỏ đi hoàn toàn trong đêm mưa - 1

Ngày hai bên gia đình gặp mặt để bàn chuyện cưới xin, bố tôi tỏ thái độ với nhà trai. (Làm rõ)

Khi nghe bố nói vậy, tôi lén nhìn vào mặt mẹ chồng tương lai thì thấy ông có vẻ không vui lắm. Nhưng rồi nhà trai cũng mỉm cười đồng ý. Vậy là đám cưới của chúng tôi đã diễn ra đúng như kế hoạch.

Vì bố tôi tặng căn nhà là của hồi môn nên sau đám cưới, tất nhiên vợ chồng tôi qua đêm ở căn nhà mới. Dù khá mệt mỏi sau một ngày bận rộn nhưng tôi vẫn cố gắng chăm sóc bản thân, mặc một chiếc váy ngủ gợi cảm và xịt chút nước hoa ngọt ngào để sẵn sàng cho một đêm khó quên với chồng. Tôi nghĩ ngay khi lên giường và cởi váy ra thì chồng tôi bất ngờ hỏi một câu bâng quơ khiến tôi mất hứng.

– Bạn có thể đưa bố mẹ của bạn về sống với chúng tôi không? Có lẽ ngày mai bố mẹ anh ấy đang bắt đầu thu dọn đồ đạc để đến đây.

– Chuyện này em không đồng ý, ngay từ đầu gia đình em đã đồng ý không cho bố mẹ em về ở cùng, sao giờ em lại đòi chuyển đi? Chúng tôi lại vừa kết hôn, tôi muốn có một không gian riêng cho hai đứa. Hơn nữa, bố mẹ bạn ở quê cũng có nhà cửa đàng hoàng, sao không ở lại đòi về đây?

– Lúc trước bố mẹ anh hỏi là chúng ta không cưới nhau, bây giờ cưới nhau rồi thì bố mẹ anh cũng là bố mẹ của em, là cả gia đình. Đã là gia đình thì đương nhiên phải ở chung, mẹ ghẻ con chồng phải phụng dưỡng bố mẹ chồng. Hơn nữa, căn nhà ở quê sẽ luôn dành cho cậu em trai, bố mẹ cậu ấy cũng phải dọn về ở chung với vợ chồng cậu, tốt hơn hết cậu nên đến sớm để tớ quen cậu ấy sớm hơn.

Cô dâu mới cưới cởi váy chồng và ngay lập tức đưa ra yêu cầu vô lý, cô ấy bỏ đi hẳn trong đêm mưa - 3

Tôi đang chuẩn bị cho một đêm mặn nồng với chồng thì bất ngờ anh đưa ra yêu cầu vô lý khiến tôi mất hứng. (Làm rõ)

Vậy là ngay từ đầu gia đình anh đã lừa dối tôi và bố tôi? Họ có nghĩ rằng sau khi kết hôn điều quan trọng nhất mà tôi làm là lắng nghe họ trong tương lai không? Nhưng dù chồng có nói gì thì tôi cũng không đồng ý. Hai vợ chồng cãi nhau vì chuyện này. Quá tức giận, tôi bỏ về nhà bố mẹ đẻ ngay trong đêm tân hôn dù trời mưa rất to.

Khi họ nhìn thấy tôi với một con chuột, sau khi nghe lý do cãi vã giữa tôi và chồng tôi, bố mẹ tôi cũng rất tức giận. Bố tôi gọi ngay cho chồng tôi, nói chúng tôi nên ly hôn và anh ấy sẽ lấy lại căn nhà.

Có lẽ câu nói của bố khiến chồng tôi cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Ngày hôm sau anh ta đến cửa van xin tôi quay lại và hứa rằng sẽ không bao giờ đưa bố mẹ anh ta về nữa. Tuy anh nói vậy nhưng trong lòng tôi vẫn rất áy náy, anh đã lừa dối tôi một lần, liệu sau này có còn không?

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/tan-hon-vua-coi-vay-chong-lien-dua-ra-yeu-cau-vo-ly-toi-bo …

Hôm em chồng đi lấy vợ nữa, bố vợ nói một câu sau bữa nhậu là em đòi ly hôn ngay.

Rồi đám cưới của anh rể cũng diễn ra, ai cũng mừng khi anh cưới được vợ mới. Nhưng ngày vợ anh tôi lấy vợ cũng là ngày tôi quyết định kết thúc …

đang nói

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.