Viết một đoạn văn nói về dân tộc Mường bằng tiếng Anh

BINGGROUP AG © 2014-2022
Tiếp xúc: Ha Duk Tho – đường dây nóng: 0986557 525 – E-mail: hoặc

Câu 1: Viết đoạn văn khoảng 5-7 câu bằng tiếng Anh về một nhóm dân tộc thiểu số ở Việt Nam (có bản dịch tiếng Việt).

Câu 2: Viết một đoạn văn khoảng 5-7 câu bằng tiếng Anh kể về những hoạt động trong thời gian rảnh của bạn (có bản dịch tiếng Việt).

Câu 3: Viết đoạn văn khoảng 5-7 câu bằng tiếng Anh kể về cuộc sống ở vùng quê em muốn đến thăm (có bản dịch tiếng Việt).

Câu 4: Viết đoạn văn khoảng 5-7 câu bằng tiếng Anh kể về 3 thói quen, thói quen của gia đình em mà em thích (có bản dịch tiếng Việt).

Câu 5: Viết đoạn văn khoảng 5-7 câu bằng tiếng Anh kể về một lễ hội ở Việt Nam mà em thích hoặc đã tham dự (có bản dịch tiếng Việt).

Hướng dẫn Giải bài tập Kỹ năng Nói 1 SGK Tiếng Anh lớp 8 Unit 3 Pe people of Vietnam Trang 32Dưới đây là phần Giải bài tập Tiếng Anh 8 theo đơn vị chủ đề năm 2021 – 2022 do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Hướng dẫn Viết bài Dân tộc thiểu số ở Việt Nam giúp các em học sinh lớp 8 soạn bài văn mẫu lớp 8 ở nhà hiệu quả với chủ đề làm văn về một dân tộc ở Việt Nam.

Viết về nhóm dân tộc của bạn

  • Nói về Dân tộc số 1 Việt Nam
  • Viết về dân tộc Kinh bằng tiếng Anh – Nói về dân tộc số 2 của bạn
  • Nói về một dân tộc Việt Nam – Kinh số 3
  • Đoạn văn tiếng Anh về người Khơme số 4
  • Viết đoạn văn về các dân tộc Việt Nam số 5
  • Viết đoạn văn 5-7 câu bằng tiếng Anh về một dân tộc thiểu số ở Việt Nam số 5

Nói về Dân tộc số 1 Việt Nam

Bahnar là một nhóm dân tộc thiểu số ở Việt Nam, sống chủ yếu ở các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai và Qun Tern, cũng như các tỉnh ven biển Bình Định và Phú Yên. Họ nói một ngôn ngữ trong ngữ hệ Môn-Khmer. Giống như nhiều dân tộc khác ở Tây Nguyên Việt Nam, người Bahnar chơi một số lượng lớn các loại nhạc cụ truyền thống, bao gồm cồng chiêng và nhạc cụ dây tre. Những nhạc cụ này đôi khi được chơi trong các buổi hòa nhạc vào những dịp đặc biệt

Dịch văn bản

Bahnar là một dân tộc Việt Nam sống chủ yếu ở các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai và Qun Tern, cũng như các tỉnh ven biển như Bình Định và Phú Yên. Họ nói một ngôn ngữ trong ngữ hệ Môn-Khmer. Cũng như nhiều dân tộc khác ở Tây Nguyên, người Bahnar chơi nhiều loại nhạc cụ truyền thống, bao gồm cồng chiêng và nhạc cụ dây tre. Những nhạc cụ này đôi khi được kết hợp trong các buổi hòa nhạc vào những dịp đặc biệt.

Viết về dân tộc Kinh bằng tiếng Anh – Nói về dân tộc số 2 của bạn

Người Kinh, còn được gọi là dân tộc Việt Nam, là dân tộc đa số ở Việt Nam, bao gồm khoảng 86% dân số. Người Kinh sinh sống trên khắp mọi miền đất nước. Tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ của người Việt (Kinh). Họ có trang phục truyền thống như áo dài, áo bà ba. Trồng lúa là hoạt động kinh tế chính của đất nước. Họ cũng chăn nuôi gia súc và gia cầm. Ngày nay, họ đang phát triển nền kinh tế trên cơ sở công nghiệp và công nghệ. Họ có một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

dịch bệnh

Người Kinh, còn được gọi là người Việt, là dân tộc chính ở Việt Nam, chiếm khoảng 86% dân số. Người Kinh sinh sống trên khắp mọi miền đất nước. Tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ của người Việt (Kinh). Họ có trang phục truyền thống như áo dài, áo bà ba. Trồng lúa là hoạt động kinh tế chính của người Kinh. Họ cũng chăn nuôi gia súc và gia cầm. Ngày nay, họ đang phát triển nền kinh tế dựa trên công nghiệp và công nghệ. Họ sống một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Nói về một dân tộc Việt Nam – Kinh số 3

Chào mọi người! Hôm nay, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về Kinh – dân tộc của chúng ta. Bạn có biết? Dân tộc Kinh có dân số đông nhất ở nước ta, khoảng 86 triệu người, sống ở khắp mọi miền đất nước, từ bắc chí nam. Và loại thức ăn của chúng cũng từ bắc vào nam, nghĩa là thức ăn rất đa dạng. Người cô sống bằng nghề nông, và họ trồng lúa trên cánh đồng. Trang phục truyền thống của họ là “Áo dài”. Di sản văn hóa đã được UNESCO công nhận và trở thành tượng đài người phụ nữ Việt Nam. Hàng năm, người Kinh tổ chức rất nhiều lễ hội như Tết, Tết Trung thu … Tôi rất tự hào vì mình là người Kinh.

hướng dẫn dịch thuật

chào các cậu! Hôm nay, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về dân tộc Kinh – dân tộc ta. Bạn có biết? Dân tộc Kinh có số dân đông nhất nước ta khoảng 86 triệu người, sinh sống trên khắp mọi miền đất nước, từ bắc chí nam. Thức ăn của chúng cũng từ bắc chí nam, nghĩa là thức ăn rất đa dạng. Người Kinh sống bằng nghề nông, trồng lúa trên nương. Trang phục truyền thống của họ là áo dài. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và trở thành tượng đài của người phụ nữ Việt Nam. Người Kinh hàng năm tổ chức nhiều lễ hội như Tết, Tết Trung thu … Tôi rất tự hào vì mình là người Kinh.

Đoạn văn tiếng Anh về người Khơme số 4

Người Khmer là một nhóm dân tộc Đông Nam Á có nguồn gốc từ Campuchia, và họ chiếm 97,6% dân số 15,9 triệu của đất nước. Họ nói tiếng Khmer, là một phần của ngữ hệ Austro-Asiatic lớn hơn được tìm thấy trên khắp miền đông và miền trung Ấn Độ và Bangladesh, ở các khu vực khác của Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam), miền nam Trung Quốc và nhiều đảo ở Ấn Độ Dương. Phần lớn người Khmer theo phong cách Phật giáo Khmer, một phiên bản rất đồng bộ pha trộn các yếu tố của Phật giáo Nam tông, Ấn Độ giáo, tâm linh và sự tôn kính người chết. Một số lượng lớn người Khmer cư trú ở các vùng lân cận của Thái Lan (Bắc Khmer) và vùng đồng bằng sông Cửu Long của nước láng giềng Việt Nam (Khmer Krum), trong khi có hơn một triệu người Khmer ở ​​cộng đồng người Campuchia sinh sống chủ yếu ở Pháp, Hoa Kỳ và Châu Úc.

Nội dung dịch

Người Khmer là một nhóm dân tộc Đông Nam Á có nguồn gốc từ Campuchia, và họ chiếm 97,6% dân số 15,9 triệu của đất nước. Họ nói tiếng Khmer, một phần của ngữ hệ Austro-Asiatic lớn hơn được tìm thấy ở khắp miền đông và miền trung Ấn Độ và Bangladesh, ở các khu vực khác của Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam), miền nam Trung Quốc và nhiều đảo ở Ấn Độ Dương. Hầu hết người Khmer theo phong cách Phật giáo Khmer, một phiên bản rất đồng bộ pha trộn các yếu tố của Phật giáo Nguyên thủy, Ấn Độ giáo, tâm linh và sự tôn kính người chết. Một số lượng lớn người Khmer sinh sống ở các vùng biên giới của Thái Lan (Bắc Khmer) và đồng bằng sông Cửu Long ở nước láng giềng Việt Nam (Khmer Krum), trong khi có hơn một triệu người Khmer trong cộng đồng người Campuchia sống chủ yếu ở Pháp, Hoa Kỳ và Úc. .

Viết đoạn văn về các dân tộc Việt Nam số 5

Người Kinh còn được gọi là người Việt Nam, Sơn La là dân tộc lớn thứ hai, chiếm 18% dân số toàn tỉnh. Dân cư tập trung đông đúc ở các đô thị. Tiếng Kinh trong tiếng Việt – Mường. Ngoài bộ phận dân tộc thiểu số ở Sơn La, nhiều người mới chuyển đến từ phía bắc và bắc đồng bằng miền Trung. Đặc biệt là từ khi nghe Đảng kêu gọi xây dựng phát triển kinh tế, đồng bào Kinh từ các vùng đồng bằng đến Sun La; Gia đình các chiến sĩ chiến dịch Điện Biên Phủ vẫn nằm trên địa bàn. Hiện nay, một số vùng ở các tỉnh dân tộc Kinh bao gồm người Kinh của các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình ở Sông Mã và Yên Châu; Tỉnh Tây Bình ở Thuận Châu, tỉnh Hà Tai ở Mae Son, v.v. Cư dân Kinh sinh sống ở Sơn không xen kẽ với các dân tộc thiểu số. Họ nhanh chóng hòa nhập lao động sản xuất, giao lưu văn hóa, đoàn kết tạo nên sự gắn kết và phát triển ở Đất Mặt Trời. lá cây. Kinh còn được gọi là tên tiếng việt. Tiếng Kinh thuộc nhóm ngôn ngữ Việt-Mường. Doanh nhân đang làm nông. Trong trồng lúa nước, người Kinh đắp đập, đắp mương. Trồng trọt, chăn nuôi cây ăn quả, chăn nuôi gia súc, gia cầm, đánh bắt cá trên sông và phát triển cá biển. Đồ gốm có từ rất sớm. Thói quen ăn trầu, uống nước chè của người Kinh. Ngoài cơm rang và xôi cũng như cháo và xôi. Mắm tôm, trứng vịt lộn là món ăn độc đáo của người Kinh, làng Kinh thường có lũy tre bao bọc, nhiều nơi có cổng làng kiên cố. Mỗi làng có một nơi hội họp và thờ cúng chung. Người Kinh sống trên đất liền. Trong gia đình Kanna, chồng (cha) là chủ sở hữu. Trẻ em coi họ hàng nội ngoại là “gia đình”, còn mẹ là “ông ngoại”. Người con trai đầu chịu trách nhiệm tổ chức việc sùng bái cha mẹ và học sinh của mình. Mỗi người trong số họ có nhà thờ riêng của mình, và người đứng đầu của họ phải chịu trách nhiệm về hành động của họ.

Viết đoạn văn 5-7 câu bằng tiếng Anh về một dân tộc thiểu số ở Việt Nam số 5

Trong 54 dân tộc của Việt Nam, dân tộc Mường (còn gọi là Mol, Mual, Moi) có dân số trên một triệu người. Người Mường có nguồn gốc từ người Việt cổ, cư trú ở nhiều tỉnh phía Bắc, phần lớn tập trung ở tỉnh Hòa Bình và một số khu vực địa lý ở tỉnh Thanh Hóa. Bản sắc văn hóa dân tộc Mường gắn liền với nền văn hóa Hòa Bình ra đời cách đây hơn một vạn năm. Vì người Mường có tổ tiên gần với người Kinh nên ngôn ngữ của họ thuộc nhóm Việt-Mường. Đồng bào dân tộc Mường định cư ở những vùng đất thích hợp, nơi có nhiều đất sản xuất, gần đường giao thông, thích hợp làm ăn buôn bán. Người Mường có truyền thống làm nông nghiệp và cây lúa nước là cây trồng chủ lực.

dịch bệnh

Trong số 54 dân tộc ở Việt Nam, dân tộc Mường (còn gọi là Mol, Mawal, Moi) có dân số trên một triệu người. Người Mường có cùng tổ tiên với người Việt cổ, cư trú ở một số tỉnh phía Bắc, phần lớn tập trung ở tỉnh Hòa Bình và một số vùng miền núi của tỉnh Thanh Hóa. Bản sắc văn hóa dân tộc Mường gắn liền với nền văn hóa Hòa Bình ra đời cách đây hơn một vạn năm. Vì người Mường có tổ tiên gần với người Kinh nên ngôn ngữ của họ thuộc nhóm Việt Mường. Người Mường là những người định canh, định cư ở miền núi, nơi có nhiều đất sản xuất, gần đường giao thông, thuận tiện làm ăn. Mường có truyền thống làm nông nghiệp và cây lúa nước là cây lương thực chính.

Trên đây Soạn văn Tiếng Anh 8 Unit 3 Pe People’s Skills in Vietnam 1. Mời bạn đọc tham khảo nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh lớp 8 khác nhau như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 8, Đề thi học kì 1 lớp 1. Đề kiểm tra học kì I, bài tập Tiếng Anh lớp 8 theo từng unit trực tuyến, … Được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Bên cạnh việc tương tác với VnDoc thông qua trang fan page của VnDoc.comMời các bạn độc giả tham gia nhóm học tiếng anh lớp 8 cũng như các bài tập tiếng anh lớp 6, lớp 7 trong group facebook: Tiếng Anh trung học cơ sở.

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.