Truong du hi luu hoc nghia

Trương dư hi lưu học nghĩa

Vào tối ngày 18 tháng 1, một cư dân mạng đã đăng tải trên Weibo rằng anh ta nhìn thấy Lưu Dịch Nghĩa và Chương Ngọc Thi ở Ninh Ba cùng nhau ăn lẩu. Dưới bài đăng, một người bình luận: “Đồng nghiệp đi ăn cùng nhau không có gì lạ phải không?”. Sau đó, người đăng đàn đáp lại: “Vậy nên ăn cả đám đi. Lưu Học Nghĩa còn bóc tôm cho Trương Dư Hi nữa”.

Lưu Học Nghĩa và Trương Dư HiA đăng bức ảnh Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi cùng nhau ăn lẩu, địa điểm ở Ninh Ba – nơi Trương Dư Hi đang quay phim, chủ nhân bài đăng trả lời: “Nên mới đi ăn cùng nhau. .Lưu Học Nghĩa còn bóc tôm cho Trương Dư Hi. ” /> Một bình luận bên dưới bài đăng bắt gặp cảnh hai người cùng nhau ăn lẩu: ‘Đồng nghiệp đi ăn cùng nhau không có gì lạ phải không? -> Tác giả của bài đăng trả lời: “Cũng được. Cả nhóm cùng nhau ăn. Lưu Học Nghĩa còn bóc tôm cho Trương Dư Hi. ”

Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, tin đồn hẹn hò đã lan truyền giữa các nghệ sĩ. Lưu Học Nghĩa được quay phim sẽ đến thẳng nhà Trương Dư Hi sau giờ làm việc, ngày hôm sau hai người lần lượt bước ra khỏi cửa. Tuy nhiên, hai ê-kíp ngay lập tức phủ nhận điều này, họ tuyên bố họ chỉ là bạn tốt của nhau, vì ở chung nhà nên họ thường xuyên bị bắt gặp ra vào cùng nhau.

Tháng 8 năm ngoái, tin đồn hẹn hò giữa hai người nổ ra, Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp đến thẳng nhà Trương Dư Hi sau giờ làm việc, ngày hôm sau lần lượt ra ngoài cửa Tháng 8 năm ngoái, tin đồn hẹn hò giữa hai người nổ ra, Lưu bị bắt Học Nghĩa đến thẳng nhà Trương Dư Hi sau giờ làm việc, ngày hôm sau anh ta lần lượt bước ra khỏi cửa.

Cả Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi đều là nghệ sĩ dưới trướng của Hoan Thụy Thế Kỷ và từng đóng cặp trong “Khi màn đêm nổi sóng”, nhiều khán giả yêu thích sự tương tác giữa hai người.

Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi đóng chính trong “Khi màn đêm nổi sóng”. Sự tương tác giữa các diễn viên rất được lòng khán giả, nhiều hình ảnh hậu trường cho thấy cả hai rất thoải mái khi đóng cùng nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn hẹn hò giữa Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi, nhiều khán giả đang mong chờ họ chính thức trở thành một cặp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc bạn bè, đồng nghiệp cùng nhau đi ăn, bóc tôm cho nhau là chuyện hết sức bình thường.

Sáng 1/9, truyền thông Trung Quốc rầm rộ thông tin Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa hẹn hò trong đêm. Tuy nhiên, người hâm mộ chưa kịp “vui mừng” thì phía nữ diễn viên đã đăng đàn phủ nhận tin đồn trên.

Truong du hi luu hoc nghia

Theo nguồn tin từ thành phố Sina, Zhang Yushi và Liu Xueyi đều bị bắt gặp gặp nhau tại một khu chung cư ở Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang).

Truong du hi luu hoc nghia

Một cư dân mạng kể lại vào chiều ngày 25/8, Lou Hawk Njia Anh ấy xuất hiện trong khu phức hợp và đi lên lầu, Trung Do Hai Tươi cười mở cửa cho nam diễn viên. Ngày 26/8, cả hai lần lượt bỏ nhà ra đi.

Truong du hi luu hoc nghia

Ở bãi đỗ xe phía dưới, nhà trai trước tiên cùng nhân viên ra khỏi nhà, Trương Dư Hi cũng lên xe rời đi ngay lập tức. Hai chiếc xe đậu cùng một địa điểm nên việc cặp sao hẹn hò là điều không thể tránh khỏi.

Truong du hi luu hoc nghia

Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa cùng hợp tác trong phim Lưu cốc mỹ nhân giết người Năm 2020. Sau thành công của tác phẩm trên, cặp đôi phụ được mời tham gia Khi bóng tối gợn sóng. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả trước nghi vấn “phim giả tình thật”.

Truong du hi luu hoc nghia

Trước thông tin này, mới đây công ty quản lý của Trương Dư Hi đã lên tiếng phản hồi về tin đồn hẹn hò. Theo đó, tài khoản Weibo của studio Trương Dư Hi đã đăng tải nội dung đầy đủ như sau:

Truong du hi luu hoc nghia

“Hai nghệ sĩ quan hệ rất tốt, ở cùng một tòa nhà, thường xuyên đến nhà nhau chơi, lối vào tòa nhà chỉ có vậy, hôm đó trợ lý cũng có mặt.” Phía nữ diễn viên phủ nhận chuyện cả hai có tình cảm và qua đêm với nhau.

Truong du hi luu hoc nghia

Văn phòng của nữ diễn viên cũng cho biết hai nghệ sĩ có mối quan hệ rất tốt, vì ở cùng tòa nhà nên họ thường xuyên qua lại với nhau, lối vào hành lang của căn hộ chỉ vài lối đi.

Truong du hi luu hoc nghia

Hiện tại, phía nam diễn viên vẫn giữ im lặng và chưa phản hồi về thông tin này.

Truong du hi luu hoc nghia

Trương Dư Hi hiện đang gây sốt và thu hút nhiều sự chú ý với vai diễn Trình Nhuế Ngữ trong Du Quân Ca. Vào vai Trịnh Nhuế Ngữ có chút ngốc nghếch, ngây ngô, Trương Dư Hi nhận được nhiều bình luận trái chiều. Một số khán giả cho rằng diễn xuất của Trương Dư Hi chưa tốt, cần phải phát triển thêm nữa mới có thể đánh giá được toàn bộ phim.

Truong du hi luu hoc nghia

Yu Jun Ge lấy bối cảnh thời nhà Đường, lúc này các hoạn quan lạm dụng quyền lực, ảnh hưởng không nhỏ đến nhà vua và các quan trong triều. Trong đó, Thành Ngưng vào vai T Điềm, người đẹp Trọng Đồ Hải vào vai Trinh Noãn Ngô.

Truong du hi luu hoc nghia

Hai nhân vật được đặt trong một bối cảnh hỗn loạn của lòng tham và sự xu nịnh, tạo ra một tình huống hoang mang ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài câu chuyện tình yêu, Du Jun Ge còn thể hiện câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực. Các tập tiếp theo của Yu Jun Ge vẫn đang phát sóng trên Youku vào các ngày trong tuần.

Truong du hi luu hoc nghia

Hé lộ bí quyết hẹn hò ngọt ngào, Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi tiết lộ với cư dân mạng: “Bao giờ mới công khai?”

Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi bị bắt gặp đi ăn cùng nhau, đang hẹn hò?

Cụ thể, một cư dân mạng mới đây đã đăng tải một bài viết kể rằng khi ở Ninh Ba, họ đã vô tình bắt gặp Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi cùng nhau ăn lẩu trong một nhà hàng. Trông họ rất tự nhiên bên nhau, và Lưu Học Nghĩa còn bóc tôm đặc biệt cho Trương Dư Hi.

1663835309 177 truong du hi luu hoc nghia

Giphy

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa vướng tin đồn hẹn hò. Vào tháng 8 năm ngoái, truyền thông Trung Quốc từng chụp được bức ảnh bộ đôi xuất hiện trong cùng một tòa nhà. Hơn nữa, còn có thông tin Lưu Học Nghĩa có lần sau khi xong việc đã đến thẳng nhà Trương Dư Hi. Khi mở cửa, nữ diễn viên mỉm cười ngọt ngào và cả hai ở nhà cho đến ngày hôm sau trước khi lần lượt rời đi. Tuy nhiên, studio của họ sau đó đã phủ nhận điều này và nói rằng họ chỉ là bạn tốt của nhau.

1663835312 432 truong du hi luu hoc nghia

Sau đó vào khoảng cuối tháng 10, một cư dân mạng đã tiết lộ trên cộng đồng mạng Trung Quốc rằng anh ta đã phát hiện ra Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa vào đêm khuya và họ vẫn đang hẹn hò để đóng King of Glory. Người này cho biết qua tra số của Weixin thì biết đây là tài khoản của bộ đôi, đồng thời tiết lộ cặp đôi này chơi.

1663835313 965 truong du hi luu hoc nghia

Truong du hi luu hoc nghia

Trong khi đó, Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi được biết đến là những nghệ sĩ dưới trướng của Hoan Thụy Thế Kỷ, sau khi họ hợp tác đóng chính trong bộ phim ngôn tình Khi màn đêm nổi sóng. Phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi trong phim gây hoang mang dư luận, tuy nhiên với sự nhiệt tình “đẩy thuyền”, nhiều fan cũng bày tỏ sự ủng hộ cho cặp trai tài gái sắc này nếu ở bên nhau.

Bài viết sưu tầm từ Internet

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.