Top 10 aldo vietnam cua hang huyen phu loc thua

Top 10 aldo vietnam cửa hàng Huyện Phú Lộc Thừa Thiên Huế 2022

Bình luận bài viết 10 cửa hàng hàng đầu ở Aldo Việt Nam Huyện Phú Lộc Thừa Thiên Huế 2022 Ý kiến ​​cá nhân của tác giả

Tabuk: 30 ngày. Tân Thắng, Sơn Kyi, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiếp xúc: 02836203792

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

Nhân viên rất nhiệt tình, mình mua nhầm size giày thì nhân viên giúp mình thay cũng rất nhiệt tình trong khi cửa hàng không phải mua khác. Mình sẽ quay lại và ủng hộ shop một lần nữa trong thời gian tới.

Nhân viên ân cần và phục vụ chu đáo. Giày đẹp, chất lượng tốt

Chất lượng và giá cả hợp lý

Sản phẩm đẹp và chất lượng tốt

ALDO Vincom Đồng Khởi


Bình luận 9

Tabuk: Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiếp xúc: 02838247053

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

Mua giày của vincom đồng đổi size, nhân viên lấy giày cũ bỏ vào thùng. Một cửa hàng lớn như vậy thuê loại nhân viên có thể gian lận cũng không sao

Top 10 aldo vietnam cua hang huyen phu loc thua
1663953471 308 top 10 aldo vietnam cua hang huyen phu loc thua

Nhân viên xấu thái độ xấu. 10h là đóng cửa mà 9h30 anh ấy chen vào vung tay như đuổi tà với câu đóng cửa thì khỏi cần chủ ngữ, vị ngữ, vị trí của. giọng của mẹ. Sẽ không bao giờ có nữa, ai có ý định ghé qua đây vui lòng đặt hàng online để có sức khỏe

Chất lượng dịch vụ không tốt, thái độ nhân viên phớt lờ khách hàng

(Google dịch) Nhân viên kinh khủng. gồ ghề. Người đàn ông tôi đang nói chuyện có vẻ không thoải mái khi tôi hỏi anh ta những câu hỏi như anh có cỡ X đó không.
Tôi sẽ không quay lại mua sắm ở đây.

(đánh giá ban đầu)
Nhân viên tồi. Rudy. Người đàn ông mà tôi đã nói chuyện có vẻ khó chịu khi tôi hỏi anh ta những câu hỏi như bạn có cái này cỡ X.
Tôi sẽ không quay lại mua sắm ở đây.

(Google dịch) Rất tốt!

(đánh giá ban đầu)
Rất tốt!

Top 5 cua hang aldo hcm huyen tuy duc dak

Aldo Aeon Mall Bình Dương Canary


Bình luận 9

Tabuk: WPM6 + 6P6, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Tiếp xúc: 02746263888

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

Hưởng ưu đãi VIP khi mua hóa đơn 3,5 triệu trong một lần thì không hợp lý. Trong khi khách hàng đồng loạt mua hai đôi giày trị giá gần 4 triệu đồng thì trên hai hóa đơn, nhân viên từ chối ưu đãi …

1 năm trước đến mua để thử. Hôm đó được một nam nhân viên đến chào hỏi. Các nhân viên là tốt đẹp nhưng họ không nói nhiều. Bạn nên luôn đặt câu hỏi và thái độ của bạn rất tốt và thậm chí còn buộc dây giày cho tôi.
Hôm đó, tôi mua một đôi giày thể thao da với giá một triệu (một mức giá hợp lý đối với hàng thời trang)
Đến nay cũng được 1 năm rồi, mình mới tháo keo dán giày cách đây 2 tuần, đồ bền lắm hahahaha. Phần da có vết nứt ở thời điểm 8 tháng, nhưng chỉ là nứt da chứ không phải nguyên miếng nên vẫn không bị coi là vô giá trị. (Bạn phải hiểu rằng sản phẩm bạn sắp mua không được làm bằng da thật, vì vậy điều này không phải là không thể chấp nhận được) Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng mua giày ở một cửa hàng thời trang để mang trong 3 hoặc 4 năm là một suy nghĩ sai lầm vì không ai sử dụng sản phẩm thời trang lỗi thời.
Nếu bạn cần số tiền bỏ ra tương xứng với chất lượng, hãy chọn mua một đôi Allstar của Converse hoặc Bitis với sự đại diện của Sơn Tùng. Nhắc nhở nhẹ: Mang giày thể thao trong văn phòng là một chút kỳ lạ.
Tóm lại: Aldo là một cửa hàng thời trang, không phải là một cửa hàng quần áo thể thao, vì vậy nó không yêu cầu những thứ như sản phẩm nhẹ và bền.
Đối với hàng thời trang, giá trị của thời trang và vẻ đẹp là yếu tố thúc đẩy giá cả.

Giá túi tầm 1 triệu đến 3 triệu cũng không đắt, túi đẹp mà nhân viên bán hàng không phải cung cấp dịch vụ mà nhìn hàng kém mới bán! Ngành dịch vụ có những nhân viên tồi, sớm muộn gì họ cũng sẽ không theo được các thương hiệu khác

các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng nếu không may khi mua sản phẩm bị lỗi thì bạn nên cân nhắc đổi trả. Nhân viên sẽ nói sản phẩm được bảo hành trọn đời, nhưng khi gặp sự cố thì họ sẽ nói ngược lại.

Hàng đã mua, đã gần 10 ngày kể từ khi tôi yêu cầu xuất hóa đơn

1663953473 379 top 10 aldo vietnam cua hang huyen phu loc thua

Chất lượng sản phẩm tốt

(Google dịch) Tốt

(đánh giá ban đầu)
Tốt

ALDO Aeon Bình Tân


7. Nhận xét

Tabuk: Số 1 Đường số 17A, Quận 11, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiếp xúc: 02836208013

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

Tôi chưa bao giờ có trải nghiệm tồi tệ khi mua sắm với các thương hiệu trong cùng lĩnh vực. Mình mua vào khoảng 22h30 ngày 26/11/2021, mình hỏi rõ cửa hàng mở cửa đến 23, lúc này có rất đông 7-10 nhân viên nhưng lại tụ tập không để ý đến khách, họ nói chuyện. và nói đùa rất lớn, họ phải Khách hàng phải hỏi nhiều lần trước khi bạn trả lời. Sau đó, tôi mua một túi, nhưng không có túi bên ngoài, vì vậy tôi hỏi lại, nhân viên thứ nhất trả lời “Tôi ném hết túi ni lông”, nhân viên thứ 2 (thu ngân) trả lời lịch sự hơn và nói tôi xin lỗi. Có một khách hàng lớn tuổi khác gần như bị phớt lờ như thể họ đang làm phiền bạn. Tiếc quá, chắc chắn tôi sẽ không quay lại đâu.

Nhân viên thái độ rất tệ, trưng bày sản phẩm bê bối.

Không gian nhỏ, sáng sủa, nhân viên nhiệt tình

1660011858 389 top 13 cua hang fitflop huyen go cong tay tien
1660011859 886 top 13 cua hang fitflop huyen go cong tay tien
1660011860 782 top 13 cua hang fitflop huyen go cong tay tien

Nhân viên thân thiện, quần áo đẹp, giá cả hợp lý

Nhân viên thái độ rất tệ.

(Google dịch) Đây là showroom Aldo thật ở khu vực Bình Tân và bộ sưu tập các mặt hàng ở đây rất tuyệt, cảm ơn.

(đánh giá ban đầu)
Đây là một showroom thực sự của Aldo ở khu vực Bình Tân và bộ sưu tập các mặt hàng ở đây rất tuyệt, cảm ơn.

1660011860 530 top 13 cua hang fitflop huyen go cong tay tien
1660011861 485 top 13 cua hang fitflop huyen go cong tay tien
1660011862 611 top 13 cua hang fitflop huyen go cong tay tien
1660011863 437 top 13 cua hang fitflop huyen go cong tay tien

Tabuk: 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phường Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiếp xúc: 02837718300

trang mạng: https://scvivocity.com.vn/vi/chi-tiet-thuong-hieu/154/aldo.html

Cửa hàng giày đẹp trang trí sang trọng

Top 17 cua hang aldo tphcm huyen cu chi ho
1660849223 624 top 17 cua hang aldo tphcm huyen cu chi ho
1660849224 690 top 17 cua hang aldo tphcm huyen cu chi ho

Tabuk: 65 d. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiếp xúc: 0906908310

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

Mua sắm đắt tiền! Khi bạn mua một món hàng từ aldo, điều đầu tiên bạn phải xem là giá cả. Với cùng một số tiền, bạn có thể mua được 3 món đồ như vậy ở các thương hiệu sành điệu và chất lượng có sẵn tại Việt Nam.

Thái độ của nhân viên thiếu chuyên nghiệp, chờ thanh toán xong vội đặt đồ của người khác lên rồi mới trả tiền cho người khác, để khách đợi một buổi, hỏi lại, giải thích không thấu đáo. Phải chăng khách chọn đồ không được coi trọng bằng khách được nhân viên phục vụ? Như chỉ tên của nhân viên đã được đưa ra, họ đã đối xử với khách hàng một cách kỳ lạ. Tôi sẽ không trở lại.

(Bản dịch của Google) Chính sách đổi trả tệ nhất mà tôi đã thấy (3 ngày và tôi phải đổi tại cùng một cửa hàng, trong khi Aldo là một chuỗi có nhiều cửa hàng ở TP.HCM). Sự lựa chọn tồi và dịch vụ tồi.

(đánh giá ban đầu)
Chính sách đổi trả tệ nhất mà tôi từng thấy (3 ngày và bạn phải đổi tại cùng một cửa hàng, trong khi Aldo là một chuỗi có nhiều cửa hàng ở TP.HCM). Sự lựa chọn tồi và dịch vụ tồi.

Thành phố Khoa học Aldo


4 bình luận التعليقات

Tabuk: 240 đồng Việt Nam. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thọ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiếp xúc: 02836368024

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

Thái độ nhân viên rất bất lịch sự. Tắt đèn khi khách không mua có phải là cách để giải xui ???

Làm việc rất tệ, mình mua hàng hôm Black Friday, biết không trả lại được nhưng hôm đó mình mua một đôi size 36, mình chỉ kiểm tra bên ngoài xem có bị gì không, do đông người nên. Tôi chỉ kiểm tra bên ngoài và xem đôi giày. ok ko bị lỗi ko mở bên trong ra kiểm tra size vì tưởng nhân viên cho đúng size nên mình mua thì thấy 1ft 36,1ft 37, ra shop để thay thì nhân viên cho 36 cái khác nhưng bị lỗi chị ạ. hỏi có cặp nào khác không, nên mình nói không, nếu đưa đúng cặp 36 vào ngày mua thì mình không lấy, vì mình không thấy có gì sai, nhân viên thường nói phải kiểm tra trước khi mua nên soi cầu 36 cặp, sai thật. Mình chắc chắn sẽ không mua đâu, vì nhân viên đưa nhầm chiếc 37, nhưng chiếc 37 không bị lỗi, rất đẹp, giữa 36 và 37, không xê dịch nhiều nhưng nghĩ nhân viên lấy đúng size, nên mình không để ý, mình hỏi nên giờ mình muốn đổi 1 đôi Khác nhân viên đều nói là 36 size còn lại vẫn đúng size mình có Mình muốn đổi size khác nhưng nhân viên không nhận ạ. biết hàng sale không đổi được nhưng ở đây bạn giao nhầm size 1 chân cho mình nhưng bạn không chịu thay, mình không thể thay đôi khác và không đổi được size khác, đành phải lấy số 36 bị lỗi này, rất thất vọng, tôi đã mua Aldo nhiều lần, nhưng bây giờ tôi rất thất vọng, tôi không còn muốn mua Aldo nữa

Hôm nay, tôi và bạn trai dừng chân ở đây để mua giày. Vừa bước vào không thấy ai ra đón dù lúc đó không đông, chỉ lác đác vài người, khi bạn gái định xỏ giày vào thì không ai ra đón. Cần giúp đỡ, chỉ cần đợi câu hỏi trước khi trả lời. Khi tôi chọn một đôi để mua, khuôn mặt của các bạn không vui, tôi không biết ba bạn đang vui hay buồn, nhưng khách hàng thậm chí còn không mua. Nhưng nếu bạn đến đó để thử hoặc xem nó, bạn nên được chào đón nồng nhiệt, hay là vì chúng tôi mặc quần đùi và dép, nhưng chúng tôi không muốn nhìn nó? Tôi không hài lòng sau khi mua nó, nhưng nếu người yêu tôi không thích đôi giày này, tôi sẽ bỏ đi và không mua chúng nữa. Tôi đã từng làm nhân viên kinh doanh khi còn đi học, và tôi chưa bao giờ coi thường hay coi thường khách hàng, nhưng nhiều bạn vẫn giữ thái độ đó với khách hàng của mình 🙂

Đồ đẹp, giá hơi cao

Aldo Vincom Thao Din


1 bài đánh giá

Tabuk: 161 XL Hà Nội, Thảo Din, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiếp xúc: 02838989990

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

(Bản dịch của Google) Dịch vụ khách hàng rất kém. Vào lúc 21h ngày 31 tháng 12, nhân viên thậm chí còn không cố gắng giúp khách hàng trong trường hợp đơn giản là hoàn tác mua hàng tại cửa hàng. Vợ tôi đã đổi ý khi hết hóa đơn, nhưng cửa hàng không giúp đổi do hệ thống nghiêm ngặt. Nó chỉ là một cuộc gọi đơn giản của người quản lý để sắp xếp nó.

(đánh giá ban đầu)
Dịch vụ khách hàng rất tệ. Vào lúc 21 giờ ngày 31 tháng 12, nhân viên thậm chí còn không cố gắng giúp khách hàng giải quyết vấn đề đơn giản là hoàn tác mua hàng tại cửa hàng. Vợ tôi ngay lập tức thay đổi quyết định sau khi hết hóa đơn nhưng cửa hàng không giúp thay thế do hệ thống nghiêm ngặt. Nó chỉ nên là một cuộc gọi đơn giản với người quản lý để sắp xếp nó.

Tabuk: QPVC + WQ5, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Tiếp xúc: 02836361606

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

ALDO

Tabuk: 1 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Tiếp xúc: 02746263888

trang mạng: https://www.aldoshoes.com/international

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.