Top 1 loship chủ cửa hàng Huyện Thanh Bình Đồng Tháp 2022

Bình luận bài viết Chủ cửa hàng đầu tiên tại Huyện Thanh Bình Đồng Tháp 2022 Ý kiến ​​cá nhân của tác giả

Tabuk: Tòa nhà Lữ Gia, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

trang mạng: https://loship.vn/

Tôi cũng làm việc trong ngành dịch vụ! Nhưng tôi chưa từng thấy trường hợp nào như vậy! Đơn xin việc chưa thấy một yêu cầu nào, nhưng nhân viên tài nguyên (tên trường cao đẳng). Một cách thiếu tôn trọng trong cư xử và nói chuyện với đối tác. Bắt buộc phải sử dụng cốc giấy nếu ứng dụng không bị khóa. (Ứng dụng ở mức 25%) Nếu nó có thể bán được thì sẽ tốt cho cả hai bên, nhưng ở đây, việc thể hiện vị thế của bạn thực sự đáng sợ.

Ứng dụng lừa đảo chung. Tin nhắn luôn miễn phí vận chuyển, nhưng thực tế, đơn hàng đã cộng thêm phí vận chuyển. Tệ hơn nữa, ứng dụng yêu cầu thông tin cá nhân để có thể sử dụng mã khuyến mại, nhưng sau khi bạn gửi nó, nó sẽ thông báo rằng mã khuyến mại không khả dụng.

Tôi khuyên mọi người không nên sử dụng ứng dụng này dù chỉ một lần.

Tôi mở một cửa hàng trên Loship và được giảm giá 25% như các ứng dụng khác. Loship tư vấn bán thêm những mặt hàng mà cửa hàng mình không cần. Tôi từ chối không mua nên Loship khóa ứng dụng, sau đó số tiền Loship nợ tôi không trả ??? Giải quyết nó cho cửa hàng !!! Một công ty như SHI.T nếu họ không giải quyết cho tôi

Không định nhận hàng thì gọi lại, nhân viên này nói đợi tôi 30 phút, nghĩ sao vậy, tôi ra ngoài bỏ thùng rác thì thấy cuộc gọi nhỡ ngay. Mình gọi lại nhưng người này cãi lại bạn mình bảo mình gọi đồ ăn không nghe máy và khi mình xem lại thì bạn ấy lấy số cá nhân của mình và đặt đồ ăn vào zalo thì bạn ấy bảo.

Dịch vụ Loship tốt, mình dùng cái thứ 2, dịch vụ tốt, giao hàng rất tốt, dịch vụ hiện nay, nên có nhiều vấn đề trong quá trình, hiện tại, ok.

Ồ, trung tâm dịch vụ khách hàng đã gọi, và không có ai trả lời điện thoại. Tài xế nhận được đơn hàng chưa giao cho khách và báo rằng việc giao hàng đã hoàn tất. Giống như một trò lừa đảo?

Tôi chưa bao giờ thấy một công ty nào làm tệ như công ty này, họ không thể đặt món ăn bằng mã, họ không thể đặt hàng mà không có mã

Đôi khi công nghệ tiên tiến nào cũng phải có lỗi, quan trọng là phải biết sửa lỗi để tồn tại, khách hàng cũng cần sự đồng cảm (mình cũng đặt hàng qua app loship, tài xế lấy rất nhanh .., tốt bụng, thân thiện và vui vẻ … Nhưng nếu hàng không như ý các bạn nên hỏi chủ shop về uy tín của mình) ở đây mình không có vấn đề gì nên mình cho ***** rất tốt

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.