Tổng tài daddy không thể trêu truyện full

[Tác giả Thượng Quan Nhiêu — Thể loại: Ngôn Tình ]

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Tai Không Thể Trêu của Thượng Quan Nhược. Mùa hè năm đó, cô mất trinh và bị chồng sắp cưới phản bội

nhiều. Sau 5 năm mất tích đột ngột, cô và cậu con trai thiên tài đã trở lại. Con trai cô là Tiểu Bảo tham gia cuộc thi piano. Không ngờ, cậu con trai nhỏ đã lên kế hoạch tìm cha. Tôi tên là Đường Bảo, mẹ tôi là Dương Tư Vũ, là một người phụ nữ rất xinh đẹp. Cháu năm nay 4 tuổi, ai giống cháu và là bố cháu thì liên hệ với ạ. Đừng bỏ lỡ còn nhiều truyện cùng thể loại như: Ác Ma: Càng Ghét Càng Yêu hay Tù Nhân Tình Yêu

Mời các bạn đọc tiếp!

sự đánh giá: mười/mười Từ 13178 đổi lại

Đọc truyện Bố tổng tài không thể làm phiền Full.Van Văn án: Mùa hè năm đó, cô mất trinh và bị chồng sắp cưới phản bội. Sau 5 năm mất tích đột ngột, cô và cậu con trai thiên tài đã trở lại. Con trai cô là Tiểu Bảo tham gia cuộc thi piano. Không ngờ, cậu con trai nhỏ đã lên kế hoạch tìm cha.

Tôi tên là Đường Bảo, mẹ tôi là Dương Tư Vũ, là một người phụ nữ rất xinh đẹp. Cháu năm nay 4 tuổi, ai giống cháu và là bố cháu thì liên hệ với ạ.

Giới thiệu câu chuyện:

GG dịch:

Trong khi đi nghỉ, khi tôi còn là một cô bé, chồng sắp cưới của tôi đã bị trật bánh sau khi tôi về đến nhà. Cô tức giận biến mất và bỏ đi. Năm năm sau, cô trở lại với thiên tài Mengbao. Bé Precious tham gia một cuộc thi piano, nhưng anh không ngờ rằng con mình vẫn đang cố gắng đi tìm cha của mình. “Máy quay ở đây, làm cho tôi trông đẹp trai! Tên tôi là Tang Bao, và mẹ tôi là Tang Siu. Cô ấy thật xinh đẹp! Năm nay tôi bốn tuổi rưỡi, và một số người trong số họ trông giống tôi, có lẽ vậy nó. Bố tôi. ” Ôi Chúa ơi, gọi cho tôi! “Sau đó, anh ấy không quên quay về phía máy quay và nói: Bố ơi, đợi con với!” Phía sau hậu trường, một người phụ nữ đã phát điên. Vài ngày sau, một người đàn ông bí ẩn mở cửa và tự nhận là cha của đứa trẻ. Tang Siu nhìn người đàn ông đẹp trai cao lớn này cùng với con trai của mình. Cô ấy tức giận. Có phải là tên khốn nạn đã hãm hiếp cô 5 năm trước?

bật lên:

Trong một kỳ nghỉ, cô trở về nhà và gặp chồng sắp cưới để giải phóng tiền. Cô ấy đột ngột biến mất và bỏ đi. Năm năm sau, thiên tài đã mang bảo vật trở lại. Tiểu Bảo tham gia đại nhạc hội, có thể đoán trước được, nhưng con trai vẫn vất vả đi tìm lão nhân gia bàn tính. “Màn hình bên này, để mẹ chụp cho đẹp! Con xin đường, mẹ gọi Đường Tư Vũ, rất đẹp! Con năm nay bốn tuổi rưỡi, hơn nữa cũng lớn lên giống ta.” , rất có thể anh ấy là người của ba em, hãy gọi cho anh chắc chắn! ”Nói xong còn không quên mở khóa màn hình nói:“ Ba, đợi ba! Phía sau hậu trường, mọi người phụ nữ đều điên cuồng. Vài ngày sau, một người đàn ông bí ẩn đến cửa và tự xưng là cha của đứa trẻ. Tang Siu nhìn người đàn ông cao lớn đẹp trai này, cùng với con trai cô mà phẫn nộ. 5 năm điều gì đã làm cho nó mạnh hơn sự hỗn loạn?

sự đánh giá: 8.5/mười Từ 50 đổi lại

Đọc truyện Phụ Hoàng Thông Quán Nhyu mà tác giả Thông Quán Nhyu không khỏi phiền lòng. Mùa hè năm đó, cô mất trinh và bị chồng sắp cưới phản bội. Sau 5 năm mất tích đột ngột, cô và cậu con trai thiên tài đã trở lại. Con trai cô là Tiểu Bảo tham gia cuộc thi piano. Không ngờ, cậu con trai nhỏ đã lên kế hoạch tìm cha.

Tôi tên là Đường Bảo, mẹ tôi là Dương Tư Vũ, là một người phụ nữ rất xinh đẹp. Cháu năm nay 4 tuổi, ai giống cháu và là bố cháu thì liên hệ với ạ.

Tong tai daddy khong the treu truyen full

Nội dung truyện Bố Không Răng Không Trêu được của tác giả Thượng Quan Nhược kể về nhân vật chính Dương Tư Vũ Mùa hè năm đó, cô mất trinh và bị chồng sắp cưới phản bội. Sau đó, nó đột nhiên biến mất. Năm năm sau, cô và cậu con trai thiên tài của mình trở về nước. Tiểu Bảo tham gia một cuộc thi piano, không ngờ con trai cô lại có kế hoạch tìm lại cha ruột của mình. “Camera quay sang bên này, chọn góc cho một trai đẹp! Tôi tên là Đường Bảo, mẹ tôi là Dương Tư Vũ – một người phụ nữ rất xinh đẹp! Tôi năm nay bốn tuổi rưỡi. Ai giống tôi và Có khả năng là bố của con, hãy gọi cho bố! ”Anh ấy không quên Cậu bé phải nhìn vào camera và nói tiếp:“ Bố ơi, con sẽ đợi bố nhé! ”. Phía sau hậu trường có một người phụ nữ giận dữ. Vài ngày sau, một người đàn ông đến nhà xưng là cha đứa trẻ. Tang Siu nhìn người đàn ông đẹp trai cao lớn giống hệt con trai của cô, và trở nên tức giận. Tên khốn nạn 5 năm trước đã cưỡng hiếp cô ấy là ai?

Giới thiệu câu chuyện:

bật lên:

Trong một kỳ nghỉ, cô trở về nhà và gặp chồng sắp cưới để giải phóng tiền. Cô ấy đột ngột biến mất và bỏ đi. Năm năm sau, thiên tài đã mang bảo vật trở lại. Tiểu Bảo tham gia đại nhạc hội, có thể đoán trước được, nhưng con trai vẫn vất vả đi tìm lão nhân gia bàn tính. “Màn hình bên này, để mẹ chụp cho đẹp! Con xin đường, mẹ gọi Đường Tư Vũ, rất đẹp! Con năm nay bốn tuổi rưỡi, hơn nữa cũng lớn lên giống ta.” , ba ba có thể là nam nhân, Nhất định gọi cho ba! ”Nói xong còn không quên mở khóa màn hình nói:“ Ba, con đang đợi ba! Phía sau hậu trường, mọi người phụ nữ đều điên cuồng. Vài ngày sau, một người đàn ông bí ẩn đến cửa và tự xưng là cha của đứa trẻ. Tang Siu nhìn người đàn ông cao lớn đẹp trai này, cùng với con trai cô mà phẫn nộ. 5 năm điều gì đã làm cho nó mạnh hơn sự hỗn loạn?

Bạn đang đọc manga Bố tổng tài không thể làm phiền Các tác giả Shangguan Rao. Khu biệt thự cao cấp.

Người thanh niên vừa đi ra từ vòi hoa sen, thân hình với vòng eo rắn chắc chỉ được che bởi một chiếc khăn tắm, đầy nam tính như Apollo phương Tây.

“chết người.” Nam nhân cúi đầu chửi rủa, nhìn phản ứng trên người hắn, vẻ mặt đau khổ cùng khó chịu.

Anh nhấc máy gọi cho trợ lý: “Mau tìm một người phụ nữ nhét vào.”

“Thưa ông, tại sao ông lại có tâm trạng như vậy tối nay?”

Nếu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Anh chỉ yêu em từ một phía! Hay tình yêu không cưỡng lại được

sự đánh giá: 7.7/mười Từ Ngày 15 đổi lại

Mùa hè năm đó, cô mất trinh và bị chồng sắp cưới phản bội, sau 5 năm mất tích đột ngột, cô và cậu con trai thiên tài đã quay lại. Con trai cô là Tiểu Bảo tham gia cuộc thi piano. Không ngờ, cậu con trai nhỏ đã lên kế hoạch tìm cha.

Tôi tên là Đường Bảo, mẹ tôi là Dương Tư Vũ, là một người phụ nữ rất xinh đẹp. Cháu năm nay 4 tuổi, ai giống cháu và là bố cháu thì liên hệ với ạ.

sự đánh giá: 6.9/mười Từ 54 đổi lại

Danh sách các chương truyện yêu thích để đọc truyện

Bạn đang đọc manga Total Talent Daddy không thể làm phiền Các tác giả Shangguan Rao. Mùa hè năm đó, cô mất trinh và bị chồng sắp cưới phản bội, sau 5 năm mất tích đột ngột, cô và cậu con trai thiên tài đã quay lại. Con trai cô là Tiểu Bảo tham gia cuộc thi piano. Không ngờ cậu con trai nhỏ lại có kế hoạch tìm cha. Tôi tên là Đường Bảo, mẹ tôi là Dương Tư Vũ, bà là một người phụ nữ rất xinh đẹp. Cháu năm nay 4 tuổi, ai giống cháu và là bố cháu thì liên hệ với ạ.

Đừng bỏ lỡ còn nhiều truyện cùng thể loại như: Ác Ma: Càng Ghét Càng Yêu hay Tù Nhân Tình Yêu

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.