Unilever logo

Tiết kiệm chi phí giặt giũ với bột giặt OMO cho máy giặt cửa trên

Bột giặt thích hợp cho máy giặt cửa trên hoặc cửa trước

Đứng trước hàng tá sự lựa chọn, thật sự rất khó để tìm được một sản phẩm bột giặt “thật” giúp tiết kiệm chi phí giặt giũ và nâng cao hiệu quả giặt tẩy của máy giặt. Để có sự lựa chọn dễ dàng hơn, tiêu chí đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là chọn loại bột giặt phù hợp với máy giặt và loại phù hợp với máy giặt cửa trên hay cửa trước.

Rất dễ gặp phải những trường hợp sử dụng các loại bột giặt tay phổ biến cho máy giặt cửa trên và cửa trước như tạo bọt khi giặt, giặt quần áo không hiệu quả, máy giặt dễ hư hỏng,… thì bạn nên tìm mua máy giặt OMO. bột chuyên dụng cho máy giặt cửa trên hoặc cửa trước, giúp giặt quần áo hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí giặt giũ, bảo dưỡng máy giặt hoàn hảo.

Xem thêm >>> Giải pháp tạo bọt cho máy giặt cửa trước 3 chiều Expert

Tìm loại bột giặt giúp giảm cặn bẩn trên quần áo

Một trong những điểm yếu của các loại bột giặt trên thị trường hiện nay là khả năng hòa tan trong nước kém, thường để lại cặn bột giặt trên quần áo và máy giặt. Dư lượng bột giặt trên quần áo khiến da bạn nhạy cảm hơn, dễ bị dị ứng da, đặc biệt là da trẻ em. Hơn nữa, về lâu dài, cặn bột giặt cũng sẽ là nguyên nhân khiến máy giặt của bạn không thể chạy êm và bền. Vì vậy, tiêu chí về độ hòa tan tốt và ít cặn bột giặt là gợi ý giúp bạn tìm được sản phẩm bột giặt hiệu quả và chất lượng cao!

Chọn loại bột giặt có khả năng làm sạch mùi quần áo và bảo quản được lâu.

Những yếu tố giúp bột giặt dần trở thành “công cụ đắc lực” của các bà nội trợ chính là giá thành kinh tế, hiệu quả giặt tẩy và mùi thơm dễ chịu của quần áo. Bên cạnh yếu tố giá cả của sản phẩm thì hiệu quả giặt giũ cũng cần được các bà nội trợ quan tâm khi tìm mua sản phẩm máy giặt.

Nhiều chị em không muốn để lại cặn do sử dụng bột giặt khi giặt máy giặt, muốn tiết kiệm chi phí mà mua bột giặt không rõ nguồn gốc. Cleanipedia chắc chắn, không ai muốn rằng chất tẩy rửa mà họ sử dụng không thể giải quyết vấn đề chính – làm sạch quần áo. Và khiến bạn phải giặt đi giặt lại nhiều lần gây tốn kém tiền bạc và công sức giặt giũ mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng chức năng giặt sạch của sản phẩm trước khi mua để tiết kiệm chi phí giặt giũ hiệu quả nhé!

Xem thêm >>> Mẹo Loại Bỏ Vết Bẩn Đơn Giản Nhất Bạn Có Thể Bỏ Vào Túi

Giới thiệu công thức bột giặt Omo-matic mới – nâng cao hiệu quả giặt máy giặt và tiết kiệm chi phí hiệu quả

Cleanipedia xin giới thiệu với các bạn Bột giặt Omo-matic với công thức đậm đặc Giải pháp máy giặt hoàn hảo. Với đặc điểm nổi bật là khả năng xoay chuyển vết bẩn và giảm cặn bột giặt lý tưởng cho việc giặt máy, sản phẩm là gợi ý lý tưởng dành cho bạn, nhanh chóng đáp ứng các tiêu chuẩn quan trọng cần có ở một sản phẩm bột giặt máy giặt. Cụ thể, sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

    Ít cặn bẩn trên quần áo và ít cặn bẩn hơn để kéo dài tuổi thọ của máy giặt của bạn: Sản phẩm khắc phục tình trạng cặn bột giặt bám trên quần áo thường thấy khi giặt với bột giặt, cho quần áo sạch hiệu quả. Đồng thời giúp máy giặt hoạt động êm ái và hiệu quả.

    Công thức làm sạch đậm đặc hơn bột giặt tay truyền thống: Công thức xả ấn của Ultimate Dose giúp cải thiện hiệu quả bọc các vết bẩn, giúp trứng sạch và mới chỉ trong một lần giặt.

    Tiết kiệm tiền giặt là Hiệu quả khi chỉ cộng thêm 950đ mỗi lần giặt.

    Công thức Bột Giặt Cô Đặc Omo-Matic có đến hai lựa chọn dành riêng cho máy giặt cửa trên và cửa trước, cho hiệu quả giặt sạch vượt trội trong máy giặt!

Đây là sản phẩm được khuyên dùng bởi 11 hãng máy giặt hàng đầu thế giới như Aqua, Panasonic, LG … Với công thức đậm đặc của bột giặt OMO Matic giúp quần áo được giặt sạch hiệu quả và tối ưu. Giải quyết các vấn đề thường gặp khi sử dụng ở các sản phẩm bột giặt thông thường.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn đã bỏ túi cho mình những bí quyết lựa chọn sản phẩm bột giặt ưng ý, nhằm tiết kiệm chi phí giặt giũ và chăm sóc quần áo hiệu quả hơn. Đừng quên dùng thử sản phẩm ngay Công thức đậm đặc của Bột giặt Omo-Matic Đối với máy giặt cửa trước ngay bây giờ!

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.