Ten chi nhanh ngan hang sacombank ahr0chm6ly90ag9uz3rpbmjhbmsuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiylzazl3fjlw1iltaylnbuzw

Tên chi nhánh ngân hàng Sacombank

Nếu bạn không nhớ tên chi nhánh ngân hàng mở tài khoản Sacombank. Mời các bạn tham khảo cách làm Kiểm tra chi nhánh Sacombank bên dưới bên dưới.

Để thực hiện các giao dịch chuyển và nhận tiền, chủ tài khoản cần cung cấp thông tin về số tài khoản và chi nhánh ngân hàng Sacombank. Nếu bạn nhập sai thông tin, giao dịch sẽ bị tạm dừng. Tuy nhiên, hiện tại tôi quên mất tên chi nhánh ngân hàng mở tài khoản Sacombank.

Chi nhánh Sacombank là gì?

Ten chi nhanh ngan hang sacombank ahr0chm6ly90ag9uz3rpbmjhbmsuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiylzazl3fjlw1iltaylnbuzw==

Chi nhánh Sacombank là địa điểm, trụ sở và cơ sở vật chất của Sacombank tại một địa chỉ cụ thể. Tại đây anh ta trình bày về các dịch vụ và sản phẩm mà ngân hàng cung cấp. Các dịch vụ này sẽ được giao dịch viên ngân hàng thực hiện thủ công để phục vụ khách hàng.

Ten chi nhanh ngan hang sacombank

Ngoài nhiệm vụ giúp khách hàng đăng ký và sử dụng các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp. Các chi nhánh Sacombank còn có chức năng tiếp nhận, quản lý và phân phối các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền của khách hàng. Và khi thực hiện giao dịch, người gửi / người nhận phải điền đúng số tài khoản và tên chi nhánh ngân hàng.

5 cách kiểm tra chi nhánh Sacombank

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra chi nhánh Sacombank. Dưới đây là 5 cách khác nhau để tìm kiếm nó một cách dễ dàng.

Cách 1: Kiểm tra chi nhánh Sacombank trên website

Dịch vụ Internet Banking Sacombank giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch trực tuyến ngay tại nhà. Nếu không có thời gian đến ngân hàng, bạn có thể tra cứu theo hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Nhập địa chỉ website https://www.isacombank.com.vn/
 • Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Ngân hàng trực tuyến Sacombank của bạn.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình, bạn bấm vào mục “Tài khoản” và bấm tiếp vào mục “Xem chi tiết”. Bên dưới nó sẽ hiển thị thông tin về số tài khoản, chi nhánh, số dư của bạn.

Cách 2: Tìm chi nhánh Sacombank qua tổng đài

Tổng đài Sacombank hoạt động 24/7 chuyên giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ sản phẩm. Khách hàng có thể gọi đến số 1900 5555 88 Sau đó nhấn các phím trợ giúp để gặp trực tiếp người điều hành.

Ten chi nhanh ngan hang sacombank

Khi bạn gặp nhà điều hành, hãy thông báo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ phải cung cấp các thông tin như: số CMND, số tài khoản, họ và tên. Sau đó, bạn sẽ được trả lời thông tin chi nhánh Sacombank đã đăng ký tài khoản.

Cách 3: Kiểm tra tên chi nhánh Sacombank qua phong bì

Khi đăng ký mở tài khoản tại Sacombank, bạn sẽ được hỗ trợ mở thẻ ATM và được hẹn nhận thẻ sau 7 ngày. Vào ngày nhận thẻ, ngân hàng sẽ gửi lại thẻ cùng một phong bì. Bên trong sẽ có các thông tin bao gồm: mã PIN, số tài khoản và tên chi nhánh mở tài khoản.

Vì vậy, nếu vẫn còn phong bì này, bạn có thể mở lại phong bì này để xem tên chi nhánh Sacombank đã quên.

Cách 4: Kiểm tra chi nhánh Sacombank qua menu

Hiện tại, Sacombank có tính năng tra cứu ATM / điểm giao dịch trực tuyến thông qua website của ngân hàng. Bạn sẽ kiểm tra trực tuyến chi nhánh Sacombank của mình một cách dễ dàng bằng cách này.

Bước 1: Bấm vào địa chỉ tra cứu điểm giao dịch ATM / Sacombank tại đây

Bước 2: Trên màn hình chính, bạn sẽ thấy các hộp như:

 • Chọn một nơi: Bấm vào chi nhánh
 • Chọn tỉnh / thành phố: Chọn trang web mà bạn đã đăng ký để mở tài khoản.
 • Chọn khu vực / vùng lân cận: Nhập khu vực bạn sống

Bước 3: Sau đó nhấn Bạn thấy.

Ten chi nhanh ngan hang sacombank

Bước 4: Các chi nhánh tại khu vực / vùng lân cận / thành phố mà bạn lựa chọn sẽ ngay lập tức được hiển thị. Vui lòng xem lại tên các chi nhánh mà bạn đã mở tài khoản.

Cách 5: Đến trực tiếp phòng giao dịch Sacombank gần nhất

Nếu bạn không thể làm theo bất kỳ hướng dẫn nào ở trên. Biện pháp cuối cùng là bạn mang CMND đến chi nhánh phòng giao dịch Sacombank gần nhất để tra cứu thông tin tài khoản.

 • Bước 1: Mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân đến chi nhánh Sacombank.
 • Bước 2: Thông báo cho thu ngân để họ giúp bạn tra cứu thông tin tài khoản.
 • Bước 3: Ngay lập tức sẽ có thông tin: số tài khoản, họ tên chủ thẻ, số dư và tên chi nhánh mở tài khoản.

Thongtinbank đã cùng bạn đi tìm hiểu Cách kiểm tra chi nhánh Sacombank Nhanh nhất. Tên chi nhánh ngân hàng rất quan trọng trong các giao dịch. Do đó, bạn cần biết chính xác trước khi giao dịch.

Xem thêm:

Nhiều người làm thẻ Sacombank nhưng không biết ngân hàng mở thẻ ở chi nhánh nào. Khi tôi cần thông tin này, tôi rất bối rối và không biết làm thế nào để tìm kiếm nó. Vì vậy Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn Cách kiểm tra chi nhánh Sacombank 2021. Khi cần, bạn cũng có thể tìm kiếm chi nhánh đã làm thẻ ATM của mình.

Bạn biết chi nhánh ngân hàng Sacombank khi nào?

Ten chi nhanh ngan hang sacombank

Mở thẻ ATM chi nhánh là thông tin rất quan trọng. Trong một số trường hợp, thông tin chi nhánh ngân hàng là bắt buộc để có thể thực hiện giao dịch. Ví dụ: chuyển tiền hoặc nhận tiền. Nếu bạn ghi sai chi nhánh mở thẻ, có thể số tiền đã chuyển sẽ bị mất hoặc mất nhiều thời gian để đến tài khoản của người thụ hưởng.

Vì vậy, khách hàng cần biết mình sử dụng chi nhánh nào của Sacombank để giao dịch không bị sai sót. Nếu bạn không biết tên chi nhánh ngân hàng nơi mở thẻ. Dưới đây là các cách xem chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh nhất.

Tổng hợp các phương pháp xác minh cho các chi nhánh Sacombank

Không phải ai cũng hiểu rõ vai trò của chi nhánh ngân hàng. Vì vậy, hầu hết mọi người thường không quan tâm đến thông tin này. Khi cần sử dụng, thật khó xử vì không biết tìm ở đâu. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách đơn giản và phổ biến nhất Kiểm tra chi nhánh Sacombank của chính bạn.

Cách 1: Nhìn vào phong bì đựng thẻ ATM

Khi bạn nhận được thẻ ATM Sacombank của mình. Thẻ sẽ được đựng trong một phong bì đóng rất chặt. Bên trong chiếc phong bì này có rất nhiều thông tin được in sẵn. Bao gồm thông tin về chi nhánh mở thẻ ATM. Sau khi lấy thẻ, bạn nên giữ lại phong bì của thẻ để có thể xem lại thông tin này bất cứ lúc nào.

Phong bì chỉ được gửi một lần trong ngày khách hàng nhận được thẻ ATM. Nó sẽ không được trả lại vào bất kỳ lúc nào khác. Vì vậy, đừng vội vứt phong bì cùng tấm thiệp, chắc chắn sẽ có lúc bạn phải dùng đến nó.

Cách 2: Liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Sacombank

Ten chi nhanh ngan hang sacombank

Sacombank cũng như các ngân hàng khác đều có tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7. Tổng đài này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về tài khoản ngân hàng và các dịch vụ của Sacombank. Cụ thể như:

 • Kiểm tra với chi nhánh ngân hàng mở thẻ ATM cho bạn.
 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng.
 • Xem ngày phát hành của thẻ và tìm ngày hết hạn của thẻ.
 • Cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ ngân hàng phù hợp với Sacombank.

Để kiểm tra chi nhánh mở tài khoản, bạn chỉ cần gọi đến số hotline chăm sóc khách hàng của Sacombank: 1900555588. Sau đó bấm số theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Cung cấp một số thông tin cần thiết theo yêu cầu của nhân viên. Cuối cùng, nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tìm chi nhánh mở thẻ ATM.

Cách 3: Tìm danh sách các chi nhánh Sacombank

Bất kỳ chi nhánh nào của Sacombank dù mới hay cũ đều được đăng ký vào danh sách chi nhánh và phòng giao dịch chung. Chỉ cần bạn nhớ địa điểm ngân hàng mà bạn đến làm thủ tục mở thẻ là có thể tìm kiếm chi nhánh.

Cụ thể, dựa vào địa chỉ của ngân hàng, bạn sẽ lọc dần tên chi nhánh. Lưu ý: Lọc theo đơn vị hành chính từ lớn đến nhỏ. Ví dụ bạn đến ngân hàng Sacombank gần Đại học Quốc gia Hà Nội để làm thẻ. Bây giờ bạn muốn tìm xem quầy giao dịch của ngân hàng đó thuộc chi nhánh nào. Đơn giản chỉ cần vào danh sách các chi nhánh / phòng giao dịch. Sau đó chọn Sacombank. Đầu tiên lọc thành phố Hà Nội, sau đó lọc đến quận Cầu Giấy, sau đó lọc theo tên đường. Và bạn sẽ nhận được kết quả về chi nhánh ngân hàng mà bạn muốn tìm kiếm với địa chỉ chi tiết.

Cách 4: Đến ngân hàng làm thẻ để hỏi

Ten chi nhanh ngan hang sacombank

Phương pháp cuối cùng cũng là phương pháp đơn giản nhất. Bạn chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch Sacombank đã làm thẻ ATM trước đó. Sau đó hỏi nhân viên tên chi nhánh. Sẽ không ai làm khó bạn vì việc quên hoặc không biết chi nhánh nào làm thẻ ATM là rất phổ biến. Hàng ngày, nhiều người vẫn đến Sacombank để hỏi xem chi nhánh nào đã làm thẻ cho mình.

Cách 5: Kiểm tra các Chi nhánh Sacombank qua mạng PGD

Sacombank có danh sách các chi nhánh, phòng giao dịch và phòng giao dịch trên toàn quốc trong một danh sách. Qua đây chúng ta có thể dễ dàng tìm được tên chi nhánh ngân hàng tại quận, huyện nơi mình sinh sống. Ngoài ra, thông tin của chi nhánh này được bao gồm đầy đủ và rõ ràng.

Bạn có thể xem danh sách các ngân hàng Sacombank đang hoạt động trên toàn quốc: ở đây

Và khi bạn tìm kiếm thông tin về chi nhánh ngân hàng, hãy giữ nó cẩn thận. Cách tốt nhất là bạn nên ghi nhớ điều này để có thể chủ động trong mọi tình huống cần cung cấp thông tin này. này Cách kiểm tra chi nhánh Saocombank? Trên đây sẽ giúp bạn tìm ra tên chi nhánh mở tài khoản một cách nhanh chóng và chính xác.

Tìm hiểu thêm:

 • Số tài khoản Sacombank ở đâu?
 • Xem ngày hết hạn trên thẻ ATM Sacombank

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.