Img social uploadbtv 1663821073 220 thumbnail width1200height628 watermark

Tâng bốc rằng ‘vợ luôn đúng’, Văn Hên “bóc” nóc nhà Khàn Thị


Vừa tâng bốc ‘mái ngố’ là số 1, Phan Hiển đã công khai ‘bóc mái’ trên mạng xã hội chỉ vì lừa anh đi thẩm mỹ.

Khan Thi – Van Hin, cặp đôi vàng trong làng múa Việt Nam luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Cả hai đã cùng nhau dệt nên một tình yêu “thời sinh viên” ngọt ngào, vượt qua khoảng cách tuổi tác, cùng nhau trải qua bao thăng trầm, đến giờ họ đã có sự nghiệp và tình yêu viên mãn.

Tuy nhiên, trong 13 năm chung sống, nhiều người biết rằng cặp đôi chưa tổ chức đám cưới, nhưng ít ai biết rằng họ chưa từng đăng ký kết hôn dù đã có với nhau 2 mặt con. Mãi đến gần đây, Hách Thiển và Vân Hin mới chính thức đặt bút ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn và dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Trên thực tế, họ không quá chú trọng đến chuyện kết hôn trên giấy tờ, nhưng cặp đôi vẫn làm như vậy để được hạnh phúc bên nhau và cho “nửa kia” của mình rõ danh tính cũng như các con khỏi thắc mắc “Sao không cưới mẹ nhỉ? “”.


Tôi vừa được tâng bốc

Phan Hiển – Khánh Thi vừa đăng ký kết hôn cách đây không lâu.

Trong khoảng thời gian chung sống, cặp đôi đã trải qua vài chục lần chia tay, nhưng “những người yêu nhau rồi sẽ trở về bên nhau”. Khi được hỏi về bí quyết vượt qua khó khăn và giữ gìn cuộc sống vợ chồng để có “happy ending” như hiện tại, Vân Hên không ngần ngại trả lời:Số 1, vợ luôn đúng. Số 2, sửa đổi số 1 và nó phải luôn luôn là những người đàn ông nhường nhịn…. ”

Tuy nhiên, vừa ‘lột trần’ nhan sắc xong, Phan Hiển lại thẳng thắn ‘lộ trần’ trên mạng xã hội chỉ vì phản bội anh đi trang điểm. “Trần nhà mình nói: “Hôm nay đi làm mệt nên sửa sang lại. Phải 5 tiếng nữa mới về. 1 lý do rất chính đáng”Sách Vận động viên khiêu vũ. Dù chưa biết Khánh Thi là người đẹp nào nhưng đường nét sắc vóc của chồng cô nhanh chóng khiến công chúng chú ý.

Tôi vừa được tâng bốc

Van Heen từng tự tay gội và sấy tóc cho “phần mái”.

Tuy nhiên, Phan Hiển có thể phàn nàn đôi chút nhưng anh cũng nổi tiếng là một trong những ông chồng yêu thương vợ con hết mực. Còn nhớ khi ở nhà chống dịch, người chồng trẻ không quản ngại nấu nướng, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái. Anh thậm chí còn tự tay gội và sấy tóc cho vợ.

Tôi nghĩ rằng nếu một người chồng thực sự yêu vợ, họ sẽ không tiếc thời gian và tiền bạc để vợ chăm sóc bản thân. Bởi vì khi nhìn thấy một người vợ xinh đẹp, một người vợ hạnh phúc với diện mạo mới thì người đàn ông cũng sẽ vui theo. Hơn nữa, vợ làm đẹp cho mình thì chồng cũng “làm đẹp”, vậy thì đàn ông gì mà không muốn sánh bước bên một cô vợ xinh đẹp? Họ sẽ tự hào, hãnh diện biết bao khi đồng thời có được một người vợ xinh đẹp, thông minh và nhân hậu.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/vua-moi-ninh-vo-luon-luon-dung-phan-hien-da-boc-phot-noc-nha-kh …

Trung rui khoe hàng xóm nhờ dâm, phản ứng của vợ khiến anh chú ý

Mới đây, Trung Roi đăng tải câu chuyện bị chị hàng xóm rủ “quan hệ” khiến dư luận chú ý.

Gia đình sao việt

Theo Cẩm Tú (Phụ nữ Việt Nam)

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.