So sánh glico và meiji

So sanh glico va meiji

So sánh các loại sữa meiji và glyco trong số các loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh là điều khá miễn cưỡng của nhiều bậc cha mẹ. Mong rằng những so sánh theo tiêu chí đơn giản của hai loại sữa dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ chọn được loại sữa phù hợp nhất cho con mình.

So sánh Meiji với Glico, mẹ nên chọn sữa nào cho con?

Sữa glyco và meiji loại nào tốt hơn? Meiji và Glico là 2 trong số 6 dòng sữa bình dân đến từ Nhật Bản được nhiều bố mẹ Việt tin dùng. Tuy nhiên, khó có thể chắc chắn hoàn toàn loại sữa nào tốt nhất vì sữa tốt là loại sữa tương thích với cơ địa của từng trẻ.
Vậy các bố mẹ hãy cùng tìm hiểu bảng so sánh Sữa Meiji và Glico dưới đây để có câu trả lời nhé.

So sanh glico va meiji

Bạn đang đọc bài: So sánh Sữa Meiji và Sữa Glyco Loại nào tốt hơn cho bé?

Nên chọn loại sữa nào cho sự phát triển toàn diện của bé: Glico hay Meiji?
Tiêu chí so sánh
Sữa Meiji
Sữa Glyco

Sản phẩm đóng gói

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc3vhlw1lawpplxnvltatzgfuzy1sb24tdghpzwmuanbn

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc3vhlwdsawnvlwnhyy1sb2fplmpwzw==

Nguyên bản, Nguyên bản do Tập đoàn Meiji của Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất.

Được nghiên cứu và sản xuất bởi Ezaki Glico.

Mức độ thừa cân Đừng tập trung quá nhiều vào vấn đề cân nặng mà hãy ưu tiên sự phát triển đồng đều của cả thể chất và tinh thần.

Thành phần giàu dưỡng chất giúp trẻ tăng cân hiệu quả.

Tăng chiều cao Bổ sung canxi và vitamin D giúp tăng chiều cao cho trẻ.

Tăng chiều cao tốt nhờ chứa nhiều canxi và vitamin D.

Tuy nhiên, chống được táo bón thì trẻ tiêu hóa kém vẫn có thể xảy ra táo bón.

Sữa lạnh không gây táo bón cho trẻ.

Khả năng hỗ trợ phát triển trí não Bổ sung cả DHA và ARA giúp trí não phát triển, trẻ sẽ thông minh nhanh nhẹn hơn.

DHA được bổ sung gián tiếp vào công thức sữa giúp bé thông minh, nhanh nhẹn. Sữa không có ARA

Tăng cường sức đề kháng Giàu vitamin và khoáng chất, omega-3, omega-6, taurine và choline giúp cơ thể khỏe mạnh.

Công thức chứa 5 loại nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cao.

Hương vị và độ đặc Sữa không quá đặc. Vị thanh, nhẹ, dễ uống.

Vì hàm lượng dinh dưỡng cao nên sữa glyco là loại sữa cô đặc nhất. Vị hơi tanh vì chứa nhiều sắt.

Sản phẩm hiện có trên thị trường Có hai dòng: – Dòng nội địa sản xuất cho thị trường Nhật Bản được vận chuyển thủ công về Việt Nam. – Dòng xuất khẩu: nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam, được nhập khẩu chính ngạch. Có hai dòng: – Dòng nội địa sản xuất cho thị trường Nhật Bản được chuyển về Việt Nam.

– Dòng xuất khẩu: nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam, được nhập khẩu chính ngạch.

Quy cách đóng gói Sữa Meiji đóng chai dành cho lứa tuổi 2: – Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở xuống: lon và hộp thiếc, bao bì màu cam, vàng. – Dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi: hộp thiếc, hộp thiếc, hồng bì.

Sữa Glico được đóng gói dưới 3 dạng: lon thiếc 800g, lon 320g và thanh (10 cái, mỗi cái 12,7g)

Giá bán Giá bán dao động từ 330.000 – 610.000 đồng (tùy nơi bán)

Giá dao động từ 120.000 – 625.000 đồng (tùy nơi bán)

Việc đánh giá và quyết định loại sữa Glico và Meiji nào tốt nhất là không phù hợp vì cả 2 dòng sữa này đều là những loại sữa tốt cho sự phát triển toàn diện của bé. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và hiệu quả tiêu biểu riêng biệt một phần nhờ vào cơ địa hấp thụ của từng trẻ.
Xem lại thông tin so sánh chi tiết từng tiêu chuẩn cụ thể sau đây sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về từng dòng sữa và tìm ra loại sữa nào tốt nhất, tương thích nhất với con mình.

Sữa glyco hay meiji giúp tăng cân tốt hơn?

Để biết được loại sữa nào tốt hơn loại nào tốt hơn, bố mẹ hãy xem chỉ số dinh dưỡng được in trên mỗi hộp sữa.
Qua so sánh thành phần dinh dưỡng giữa sữa Glico và Meiji, bố mẹ có thể dễ dàng nhận thấy Sữa Glico có chỉ số dinh dưỡng, tỷ trọng và mức năng lượng cao hơn hẳn. (Chỉ số năng lượng của sữa Glico là 523 kcal trong khi chỉ số nguồn năng lượng của sữa Meiji chỉ là 506 kcal). Do đó, giữa 2 loại sữa này thì sữa glyco giúp bé tăng trưởng cân nặng tốt hơn sữa Meiji.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvymfuzy10agfuac1wagfulwrpbmgtzhvvbmctc3vhlwdsawnvlxnvltauanbn

Bảng thành phần dinh dưỡng trong 100 gam Sữa Glyco số 0

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvymfuzy10agfuac1wagfulwrpbmgtzhvvbmctc3vhlw1lawpplmpwzw==

Trên vỏ hộp ghi rõ thông tin dinh dưỡng của Sữa Meiji số 0

Nên chọn sữa Meiji hay sữa Glico để giúp con cao lớn?

Bé uống sữa Meiji có tốc độ phát triển chiều cao tốt hơn một chút so với sữa glyco do công thức của sữa Meiji có chỉ số canxi và vitamin D cao hơn. Nếu sữa glyco có chỉ số hàm lượng canxi là 350 mg và vitamin D bằng 8,3 mcg thì sữa Meiji có hàm lượng cao hơn, chỉ số hàm lượng canxi là 380 mg và vitamin D là 6,3 mcg.

Tôi nên uống meiji hoặc glyco để giảm táo bón?

Sữa Meiji và Sữa Glico sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, giàu chất xơ nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ. Bé dùng 2 loại sữa này giảm hẳn tình trạng táo bón so với các dòng sữa khác. Tuy nhiên, sữa glyco rất giàu chất dinh dưỡng và chứa nhiều calo nên có thể gây táo bón khá nhẹ ở trẻ sơ sinh. Vì vậy, nếu bé bị táo bón thì mẹ nên chọn sữa Meiji cho bé uống.

Sữa glyco và sữa meiji của Nhật loại nào có khả năng hỗ trợ trí não tốt nhất?

Trong thành phần 100 g sữa, tỷ lệ DHA trong sữa Meiji là 100 mg. Ngoài DHA, Sữa Meiji còn bổ sung thêm ARA (arachidonic acid) hỗ trợ phát triển trí não và hoạt động của trẻ. Sữa Glico được bổ sung DHA gián tiếp thông qua thành phần tinh dầu tía tô theo công nghệ tiên tiến độc quyền của thương hiệu Glico Icreo.
Vì vậy, sữa Meiji vượt trội hơn hẳn so với glyco về khả năng hỗ trợ phát triển trí não cho bé.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc3vhlw1lawpplmpwzw==

Sữa Meiji giàu DHA giúp phát triển trí não cho trẻ

Sữa Meiji, Glyco Sữa nào giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ tốt hơn?

Sữa Glico bổ sung thành phần Nucleotide giúp tạo hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho khung xương của trẻ. Ngoài ra, sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cơ thể trẻ phát triển tốt hơn, có sức đề kháng tốt hơn với các tác động bên ngoài.
Vì vậy, Sữa Glyco sẽ giúp bé tăng cường sức đề kháng tốt hơn Sữa Meiji và các dòng sữa khác.

So sánh Sữa Meiji và Glico về mùi vị và độ đậm đặc

Sữa Meiji có vị ngọt nhẹ, thơm mát và không quá đặc nên rất dễ uống. Các bé rất thích mùi vị của loại sữa này vì nó rất giống sữa mẹ.
Sữa Glyco có thành phần dinh dưỡng phong phú và hàm lượng sắt cao nên sẽ có vị hơi tanh, nồng độ đậm đặc hơn sữa Meiji một chút.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc3vhlw1lawpplxzplw5nb3qtdghhbmgtymutdghpy2gtdw9uzy5qcgc=

Sữa Meiji có vị ngọt dịu nhẹ nên trẻ rất thích uống.

So sánh giá sữa Glyco và Meiji

Giá của sữa Glyco cao hơn Meiji một chút so với cùng kích cỡ. Tùy từng địa chỉ bán khác nhau mà giá Sữa Meiji và Glico cũng có sự chênh lệch không đáng kể. Dưới đây là giá để tìm hiểu thêm về:

Sữa Glyco:

  • Sữa Glyco số 0 trong hộp (800 g) dành cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi: 579.000 VNĐ.
  • Sữa Glyco số 9 hộp thiếc (800 g) dành cho trẻ từ 9-36 tháng: 479.000 đồng.
  • Sữa Glico số 0 dạng thanh: khoảng 120.000 đồng.
  • Sữa Glico số 9 dạng thanh: khoảng 115.000 – 119.000 đồng.

Sữa Meiji:

  • Sữa Meiji số 0 dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi hộp thiếc: 555.000đ.
  • Sữa Meiji số 0 hộp 24 thanh: 610.00đ
  • Sữa Meiji số 9 cho trẻ 1-3 tuổi đóng hộp thiếc: 445.000 đồng.
  • Sữa Meiji số 9 dạng thanh: 560.000đ

phần kết luận: Từ phân tích trên, có thể nhận thấy những điều sau:

  • Sữa Glyco giàu chất dinh dưỡng, bổ sung nhiều canxi và vitamin D giúp bé phát triển tốt cả về chiều cao và cân nặng. Sữa thích hợp cho sự phát triển mạnh mẽ của trẻ từ 0-2 tuổi.
  • Sữa Meiji bổ sung DHA và ARA trực tiếp vào thành phần giúp bé phát triển toàn diện hệ não bộ. Sữa có vị ngọt mát nên thích hợp cho trẻ ở mọi giai đoạn phát triển của trẻ, đặc biệt là giai đoạn chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức từ 1-3 tuổi.

Review sữa Glyco và Meiji loại nào tốt hơn cho mẹ

Dưới đây là những đánh giá khách quan của các bậc cha mẹ đã cho con dùng sữa Glico và Meiji để giúp các mẹ có cái nhìn thực tế hơn về hai loại sữa này.

Xem thêm: [REVIEW] Sữa Glyco có tốt không? Giá bao nhiêu? Nơi mà bạn đã mua nó?

Review sữa Glico và Meiji webtretho

Trên diễn đàn webtretho, có rất nhiều phụ huynh cho con dùng hai loại sữa này. Tất cả đều đánh giá và nhận xét đây là 2 loại sữa tốt cho bé 0-3 tuổi.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvcmv2awv3lxn1ys1nbgljby1uagllds11ds1kawvtlmpwzw==

Tài khoản meyeucon1190 chia sẻ: “Mình thấy các mẹ mách một số lợi ích của sữa Glico là tăng trưởng chiều cao, cơ thể săn chắc và phát triển trí não vì nó cung cấp DHA và ngăn ngừa táo bón”.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvcmv2awv3lxn1ys1nbgljby10ag9tlw5nb24uanbn

Mẹ của Bai Kuti cho biết: “Tôi có hai con, và tôi cũng bán sữa Nhật, nên hai con tôi dùng sữa glyco, là sữa ngon. Bé thứ hai từng cướp ngôi sao của tôi cao hơn những đứa trẻ khác cùng tuổi”.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc3vhlw1lawpplxzplwdhbi1naw9uzy1zdwetbwuuanbn

“Mình không có sữa nên 80% bé uống sữa ngoài đều uống sữa Meiji. Bé bị phân xanh từ lúc mới sinh đến hơn 1 tuổi nhưng bác sĩ bảo là bình thường. Sữa Meiji của Nhật có thành phần gần giống sữa mẹ. , vì vậy bọn trẻ thích uống nó ”, mẹ của Bidu nói.

Bạn nên đánh giá Sữa Glico hay Meiji cho bé trên diễn đàn lamchame

Chủ đề so sánh sữa Meiji và glyco đã được thảo luận rất lâu trên diễn đàn Lamshamy. Nhận xét có khen có chê nhưng đa phần khen khả năng tăng cân, tăng chiều cao, trí tuệ, tình trạng đầu ra không có gì thay đổi. Các bậc cha mẹ hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc3vhlwdsawnvlwdpdxatymutdgfuzy1jyw4tzgv1lwrllwtoyw5nlxrvdc5qcgc=

Bình luận về chủ đề “Các mẹ đã từng dùng sữa glyco của Nhật chưa”, mẹ Kyu Mai cho biết: “Bé thứ 2 của mình cũng đã ăn được Glyco 0 cách đây 4 tháng, mình thấy con tăng trưởng khác hẳn, tăng cân đều đặn và đặc biệt quan trọng là giảm bệnh, mình thấy sữa ngon, thơm, ngậy nhất trong các loại sữa của Nhật ”.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvcmv2awv3lxn1ys1tzwlqas1uz29ulwhvbi1nbgljby5qcgc=

Mẹ có thông tin tài khoản xem lại miuxinh9183 Thích sữa meiji vì bé thích, hợp tác uống

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc3vhlwdsawnvlxzhlw1lawpplwdpdxatymutdgfuzy1jyw4tb3v0lxb1dc1kzs5qcgc=

Tài khoản huongthanh08 chia sẻ sữa Glico và Meiji giúp bé tăng cân, việc sản xuất còn phụ thuộc vào độ tương thích của sữa của bé.

Bạn nên đưa ra đánh giá về Sữa Glico hay Meiji cho bé trên mạng xã hội

Không chỉ trên các diễn đàn, trào lưu nên cho con uống sữa Glico hay Meiji trên mạng xã hội Facebook cũng được các mẹ hưởng ứng nhiệt liệt. Đa số ý kiến ​​đều khen hai dòng sữa này tốt, giúp con tăng cân, phát triển thể lực toàn diện.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvcmv2awv3lxn1ys1tzwlqas10cmvulwzhy2vib29rlmpwzw==

Tài khoản Facebook Lâm Hoàng Uyên chia sẻ, con trai 2,5 tháng tuổi uống sữa Meiji tăng cân tốt, phân kháu khỉnh, không bị táo.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc3vhlw1lawpplw1hdc1izs1pdc10yw8tym9ulmpwzw==

Mẹ Thùy Hồ Diễm cho rằng sữa Meiji mát hơn nhưng cũng tùy cơ địa của từng bé, bố mẹ nên thử và cảm nhận từng loại sữa.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvcmv2awv3lxnvlxnhbmgtc3vhlw1lawpplxzhlwdsawnvlmpwzw==

Facebook mẹ Giời Thị Phạm phản hồi bài viết hỏi ý kiến ​​về việc dùng sữa Meiji hay Glico như sau: “Bé uống sữa thế này Meiji mát, tăng trưởng triệt để. Trước khi sinh con đầu lòng, mẹ cũng cho con uống Glico, nhưng với táo, Meiji vẫn là The best. Tôi không có áp lực phải đè nén cân nặng của mình. Nếu bạn thích một đứa trẻ mập mạp, bạn không thể chơi Meiji. ” Cả Meiji và Glico đều là những loại sữa chất lượng tốt đến từ Nhật Bản nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn cho con mình. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của từng trẻ và loại sữa mà cha mẹ lựa chọn, điều quan trọng là sữa phải có nguồn gốc và chất lượng đã được bảo hộ.

Đừng bỏ lỡ Sakuko Japanese store khi mua sữa bột cho bé vì đây là địa chỉ bán sữa Nhật xịn 100% không thiếu sách nhập, bảo vệ nguồn gốc và giá cả hài hòa, hợp lý. Và hơn hết là rất nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các bậc phụ huynh.

So sanh glico va meiji ahr0cdovl3nha3vrb3n0b3jllmnvbs52bi9eyxrhl1npdgvzlzevbwvkawevymfplxzpzxqvbwutymuvc2llds10agktc2frdwtvlwnodxllbi1oyw5nlw5oyxqtbm9plwrpys5qcgc=

Mua hàng Nhật Bản với giá tốt khi đến với Sakuko Japanese Store

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 1800.0010 hoặc Website: https://leowiki.com/ hoặc Fanpage: Sakukostore để mua hàng trực tuyến nhanh nhất.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể truy cập Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc để tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm khác.
Tham khảo mạng lưới hệ thống cửa hàng: https://leowiki.com/pages/he-thong-cua-hang

Hotline: 19001080

Nguồn: https://leowiki.com
Thể loại: Nhận xét

So sanh glico va meiji
So sanh glico va meiji

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.