San Antonio – First Trio – by Victor Lima – Pair experience earliest totally spontaneous trio having friend

San Antonio – Chơi ba người đầu tiên – Viết bởi Victor Lima – Cặp đôi trải nghiệm thời gian gần nhất để chơi ba người hoàn toàn tự phát có bạn trai

? RĐT – Từ CDE – Người chồng sắp cưới cảm thấy hơi lăn tăn trong lễ cưới do mẹ chồng sắp cưới dành cho mình và nàng dâu mới. (M + F, MM, intr, cuck, mc, preg, dom)

? Soaked Puppy – của Anjing – Rich boy thích ngắm những chú chó xoăn của họ và bạn có thể ngâm đủ nước để giã bột. Cô ấy đã phá vỡ sự cứu rỗi của một người sùng bái cho một người mẹ của hai đứa trẻ, có nghĩa là $ 4.400 đứa trẻ trong vòng chưa đầy một tuần để ngăn chặn việc tịch thu tài sản cho gia đình cô ấy. Cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để ngăn điều này xảy ra. (f / chó con, chẳng hạn)

? Con đường Hoa – Từ Kristen – Liên quan đến những năm chín mươi, tôi ở trong một gia đình Victoria cổ kính tốt đẹp với Con đường Hoa từ bên trong Flex Oregon. Căn nhà cổ đồ sộ cuối cùng đã được cho thuê, và tôi cũng gặp một anh chàng lùn trên lầu có ban công riêng. Sự tồn tại trải nghiệm những điều tốt đẹp, khi nó dễ thương một chút. Nhưng khi Peter và Carmen Mallory đi khi tôi nhìn vào lối vào liền kề, có một điều gì đó rất thú vị. (FF, MF, MM, di chuyển, hành trình, exh)

Thực sự, một đêm trong lễ Halloween tuyệt vời, người bạn tuyệt vời của tôi đã tạo ra tưởng tượng cá nhân của riêng tôi, và sau đó chúng tôi có bộ ba người đầu tiên có một người phụ nữ khác

? Chồng bỏ trốn – Lịch sử phiếu giảm giá C Ukraine. de Elizabeth. Người chồng trở về tìm thấy vợ mình, người mà người đàn ông đã bỏ lại sau khi cô ấy lừa dối bạn, chấp nhận cấp dưỡng để làm cho cô ấy và phát hiện ra cô ấy để cô ấy có thể thích nghi và cô ấy sẽ đánh giá cao vai trò mới của cô ấy và người tình của cô ấy (người phụ nữ thật con) cách sống. (Fdom, Mdom, M + / F, MM, intr)

Một giai thoại của Susie, giai thoại mới này – từ một nhà xuất bản ẩn danh – người bạn thầm lặng của tôi, Susie, đã bị hãm hiếp bởi Ba Người đàn ông áo đen, và bạn là con chó của bạn. Nó hoàn toàn bẽ bàng và bạn có thể thấy kinh tởm, không có gì ngoài việc quên nó đi và tiếp tục đào tạo hoàn toàn mới từ khu vực của bạn. Tôi nhận ra rằng chúng tôi sẽ bị tẩy chay nếu hàng xóm của chúng tôi ở xa. Những gì chúng tôi không thấy thực sự là bạn với Lonny; Đứa trẻ hàng xóm tốt bụng mười bốn tuổi đã nhìn thấy toàn bộ câu hỏi. Hôm nay, Lonny muốn Susie làm cho nó xảy ra hoặc anh ấy sợ chia sẻ nó đã xảy ra như thế nào với nhóm. (m-teen + / F, đối tác, nc, voy, thú)

Đêm điên cuồng của Sam – vì những cô gái tóc vàng hoe – Xin chào, tên tôi là Samantha, bạn bè của tôi biết tôi là Sam. Tuy nhiên, tôi đã có một người bạn trai và chúng tôi luôn tưởng tượng họ là ai khi họ có một người phụ nữ khác. (MF, đại học, bộ ba)

Chuyển động đêm thứ bảy – Từ Andy Grams. Một nghệ sĩ ghi lại cảnh một phụ nữ trong điệu nhảy và có thể không hiểu được nỗi kinh hoàng mới mà anh ta sẽ phải đối mặt. Được in trong văn hóa Hp Lovecraft mới. (MF, Gothic)

Những ngày thứ bảy với Sadie – Từ giai đoạn khó khăn – một cậu bé tuổi teen bắt đầu mối quan hệ nhục dục với cô em gái cùng cha khác mẹ năm tuổi của mình. (m-teen / f-child, mm-toddlers, inc, long ped)

Dự trữ – vì Chúa Kumawara – một trong những người vợ hoặc chồng thất vọng trong đám cưới và có thể phải chịu sự hấp dẫn của một đồng nghiệp tốt bất cứ khi nào một ngày họ có thể đi công tác có một nhóm xung quanh công việc và có một thời gian ngắn. công việc. (MF, cheat, work-fling, oral)

College Sex – By Carol – Thông thường họ cho rằng sự hấp dẫn của cá nhân tôi sẽ không và không bao giờ là mãi mãi, tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ tận hưởng điều đó, khám phá giao hợp vì hạnh phúc của mình nhưng cũng phải suy nghĩ rất nhiều về thời gian của mình – đức tính chẳng hạn.

Scrabble – By Mailman – Karen thực sự là em gái ruột của tôi. Ví dụ, tôi phải giải thích với cô gái, nhưng đối với danh sách kiểm tra mới tinh của tôi, người phụ nữ khoảng 5’4 ″, tóc búi dài màu đen và màu xanh đậm gây chú ý. Miếng thực sự tốt đẹp. (bro / sis-family, inc, 1st)

Dụ dỗ cơ thể tân sinh viên – Vì Debbie Barney – Cá nhân tôi sử dụng lợi ích chính của sự nghiệp cá nhân của mình để quan hệ tình dục với một thanh niên bất hạnh. (MF, reluc, blkmail, đại học)

Seventeen – Bởi Dixie S. Ok – Đó là một loại cảm giác khác đối với cá nhân tôi. Chúng tôi biết Steve đánh giá cao ý tưởng về f ** kin ass của tôi, nhưng tôi chưa nói rõ liệu tôi có thích nó hay không. tốt hơn. (thiếu niên / và thiếu niên, lúc đầu, cột buồm, hậu môn)

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.