Phu thinh to tinh hoan my la ai

Phú thịnh tỏ tình hoàn mỹ là ai

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Minh Trà rất tiếc vì không thể thổ lộ. Ảnh: CTC.

Tập 48 Màn tỏ tình hoàn hảo với sự xuất hiện của nữ chính Minh Trà mang đến một luồng gió lạ khiến một trong những chàng trai “kén chọn” nhất phải bấm nút quay lại tỏ tình.

Minh Trà, 21 tuổi, từng gây chú ý khi trở thành Quán quân Cầu vồng 2021 và là học trò của “My Sói” Thu Quỳnh. Vừa xuất hiện, Minh Trà đã khiến 9 chàng trai “thập thò” khi mang đến một vũ điệu đẹp đến nao lòng.

Trong quá trình khám phá, sử dụng từ khóa “khẩu trang”, Minh Trà cho biết cô từng yêu một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng và báo chí luôn săn đón cô nên cô phải đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi. Ngay sau khi cô trở về sau bữa ăn, bạn trai cũ của cô đã gặp một phóng viên và dừng lại để nói chuyện với người này, và cô phải đứng xa để chờ anh ta. Tuy nhiên, sau khi cuộc trò chuyện kết thúc, bạn trai của cô ấy đã vượt qua cô ấy và lên taxi trước cho đến khi cô ấy phải vào trong, điều này khiến cô ấy bị tổn thương rất nhiều.

Sau đó, khi quen biết nữ chính, Otis quyết định nhấn nút quay lại để bày tỏ lòng mình với Minh Trà. Đây cũng là lần đầu tiên anh bấm nút quay lại sau thời gian dài tham gia chương trình như vậy. Đứng trước người con gái mình yêu, Otis lúng túng nói: “Khi tôi nói đến người bạn đã làm tổn thương tôi, anh ấy không dám bộc lộ tình cảm của mình với mọi người, tôi cũng thông cảm. Và tôi ở đây vì tôi muốn là người bảo vệ. bạn.”

Trước lời bộc bạch của Otis, Minh Trà cho biết, từ khi bắt đầu chương trình, cô cảm thấy cả hai rất giống nhau về ý tưởng. Tuy nhiên, nữ chính quyết định từ chối tình cảm của anh để kết nạp Phú Thịnh – người thực sự khiến trái tim cô rung động.

Để tỏ lòng yêu mến, Minh đã mang cho anh một chiếc bánh, dù cô biết đối phương rất khắt khe trong việc ăn uống. Nữ chính còn tự tay vẽ một bức tranh về Phú Thịnh để tặng anh, dù cô từng chia sẻ rằng vẽ tranh là một trong những kỹ năng mà cô thiếu nhất.

Mang đến nhiều bất ngờ nhưng điều khiến Phú Thịnh bất ngờ nhất là khi Minh Trà tiết lộ cô đã yêu anh 7 năm qua bộ phim Nếu Em Quên Anh. Sau một thời gian không chú ý, mới đây khi xem Phú Thịnh xuất hiện trên một chương trình dù rất khác so với trước đó nhưng lại khiến trái tim cô rơi lệ.

Vu Thịnh nắm tay nữ chính nói: “Anh có tình cảm với em, nhưng anh cảm thấy đây là tình cảm của gia đình. Anh sẵn sàng che chở cho em trước những nỗi buồn mà em phải đối mặt, chỉ cần em cần anh sẽ luôn ở bên anh.” sợ phải hứa vì sẽ là một điều tồi tệ nếu anh ta không thể làm Như vậy.

Đàn ông không có trách nhiệm, anh ta không thích. Nhưng với riêng anh, em sẽ hứa, anh sẽ luôn xuất hiện bất cứ khi nào em cần. Chỉ cần nói “Tôi cần bạn”. Và 10, 20 năm nữa tôi cũng sẽ làm như vậy, dù tóc đã hai màu. ”Câu nói này khiến khán giả không hài lòng vì câu nói này cũng được Phú Thịnh nói với nhiều cô gái khác.

Trước những lời thề non hẹn biển của Phú Thịnh, Minh Trà hỏi: “Nếu bây giờ em nói cần anh thì sao?” Nhưng nam thủ lĩnh không thể đưa ra câu trả lời. Vì sợ khiến người đối diện xấu hổ, Minh Trà sốt sắng nói lời chia tay và mong chàng trai trong lòng cô tìm được hạnh phúc.

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Nhan sắc xinh đẹp của Tiên phong Minh Trà. Cô gái 21 tuổi tiết lộ từng hẹn hò với một cầu thủ nổi tiếng

Tập 48 Lời tỏ tình hoàn hảo lên sóng với nữ chính Minh Trà (21 tuổi), người có ngoại hình xinh xắn và giọng hát ngọt ngào. Gương mặt thân quen khi đoạt giải Cầu vồng 2021 là học trò của diễn viên Thu Quỳnh. Ngay khi bước lên sân khấu của một chương trình hẹn hò, nữ chính đã khiến các chàng trai phấn khích khi trình diễn những vũ điệu đẹp mắt.

Trong quá trình khám phá, Minh Trà khiến nhiều người bất ngờ khi lộ diện qua từ khóa. Với từ “khẩu trang”, cô gái 21 tuổi cho biết lúc đó cô thích một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, và vì báo chí luôn săn đón cô nên người đẹp Hà Nội phải đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi mà anh từng nói. Vừa đi ăn về, bạn trai cũ gặp phóng viên dừng lại nói chuyện, cô phải đứng xa để đợi nhưng sau khi nói chuyện thì anh ta đi ngang qua và lên taxi trước. Bỏ lại Minh Trà khiến cô đau lòng.

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Khi được Otis bày tỏ tình cảm, Minh Trà phải từ chối vì muốn nói lời yêu người khác

Lưu Hạ Trin tin rằng khi yêu một người nổi tiếng ai cũng biết, có những điều không thể đổ lỗi cho đối phương. “Có những thứ chúng ta phải lựa chọn, không phải là bắt tay nhất thời mà là bảo vệ lâu dài”, cô nói thêm. Cảm thấy bất đồng với đàn chị, Otis cảm thấy bạn trai cũ của Minh Trà không thực sự tôn trọng mình bởi theo anh, có nhiều cách để trao niềm tin cho người mình yêu dù mối quan hệ không được công khai. Đồng thời, Otis cũng quyết định nhấn nút quay lại để bày tỏ tình yêu với cái đẹp.

Đứng trước người con gái mình yêu, Otis lúng túng nói: “Khi tôi nói đến người bạn đã làm tổn thương tôi, anh ấy không dám bộc lộ tình cảm của mình với mọi người, tôi cũng thông cảm. Và tôi ở đây vì tôi muốn là người bảo vệ. bạn.” Trước lời tỏ tình của đàn anh điển trai, Minh Trà cho biết ngay từ đầu chương trình, cô cảm thấy cả hai có suy nghĩ rất giống nhau. Tuy nhiên, nữ chính lại quyết định từ chối tỏ tình với người thực sự khiến trái tim mình rung động – Phú Thịnh. Và người đẹp tiết lộ cô đã yêu anh được 7 năm qua bộ phim Nếu Em Quên Anh. Dù đối thủ bây giờ đã khác xưa nhưng người đẹp gốc Hà Nội lại khóc.

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Người đẹp gây bất ngờ khi tiết lộ đã yêu Phú Thịnh được 7 năm

Quyết định của Minh Trà Võ Thịnh gây bất ngờ vì trong suốt chương trình, cả hai không có nhiều tương tác với nhau. Về phần mình, nữ chính mang theo một chiếc bánh, dù biết bên kia ăn uống rất khắt khe. Cô ấy không dừng lại ở đó, tôi còn vẽ một bức tranh của bên kia, mặc dù nó ngắn. “Tôi hy vọng khi bạn nhìn bức ảnh này, ít nhất một lần, bạn nhớ rằng có một người con gái đã đồng cảm với bạn, yêu thương bạn và đã ở đây”, Minh Trà nói.

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Minh Trà bật khóc khi bị trai đẹp từ chối hẹn hò

Tuy nhiên, khi đứng trước sự lựa chọn ra đi hay ở lại, Vũ Thịnh lại hớp hồn: “Sự xuất hiện của bạn hôm nay khiến tôi rất vui vì chưa bao lâu tôi lại bị ảnh hưởng và hạnh phúc bấy lâu nay chưa có ai dành cho mình. những điều vô giá như bạn đang có. Tôi có Cảm xúc với bạn, nhưng tôi cảm thấy đó là tình cảm gia đình. Tôi sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi những nỗi buồn mà bạn phải đối mặt, nếu bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở bên. Tôi không ngại hứa vì nếu không làm được thì anh sẽ tệ lắm Đàn ông không có trách nhiệm gì anh ấy không yêu Nhưng riêng với Em, anh hứa, anh sẽ luôn xuất hiện bất cứ khi nào em cần. Chỉ cần nói rằng anh cần em. Và tôi sẽ làm như vậy trong 10 hoặc 20 năm kể từ bây giờ, mặc dù tóc tôi có hai màu. “

Trước những lời thề non hẹn biển của Phú Thịnh, Minh Trà hỏi: “Nếu anh nói cần em bây giờ thì sao?”. Tuy nhiên, người đàn ông này không thể đưa ra câu trả lời. Sợ làm người đối diện xấu hổ, Minh Trà sốt sắng nói lời chia tay và mong chàng trai tìm được hạnh phúc. Như Võ Thịnh đắm say “Ước gì anh luôn xuất hiện trong cuộc đời em”. Sau khi bị đối phương từ chối, Minh Trà đã bật khóc khiến khán giả không khỏi xót xa.

Tin tức liên quan

chương trình truyền hình nhóm

|21:43 / 18.04.2022

Trần Võ Thịnh và ê-kíp chia sẻ với VieZ rằng: “Chúng tôi thấy hơi buồn khi chương trình cắt ghép clip như thế này!”

Mới đây, Trần Phú Thịnh – một trong những thành viên điển trai của Tổ Chức Hoàn Mỹ đã gây ra nhiều tranh cãi vì những lời hứa trong show hẹn hò này.

Cụ thể, trang Facebook của chương trình đã đăng tải đoạn video tổng hợp những lời hứa của Phú Thịnh với các cô gái tham gia Để Yêu Hoàn Mỹ khiến anh nhận không ít “gạch đá”, thậm chí yêu cầu cộng đồng mạng đổi nickname thành Hứa.

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Trong khi trao đổi với VieZ, đại diện quản lý của Phú Thịnh, Giám đốc Luk Vân, tỏ ra rất bức xúc với cách làm việc của chương trình.

Trước đó, cô cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bất bình trước màn “đẩy dư luận nhảm nhí” khi tài năng của mình tham gia. Luk Vân cũng xác nhận với VieZ rằng trường hợp trên là ám chỉ Tình Hoàn Mỹ.

Đạo diễn rất vui khi Phú Thịnh tham gia Để Tình Hoàn Mỹ, vì trước đó chị cũng thấy đây là một chương trình hay và thú vị.

“Nhưng không hiểu sao chương trình lại làm người ta đuối quá, chẳng hạn như Thịnh Hứa. Quay đến 4-5 giờ sáng, đến 12 giờ các bạn đã mệt rồi nhưng vẫn quay. Bạn gái xuất hiện tình tứ. Các chàng trai sẽ chọn của mình lời nói một cách khôn ngoan và lịch sự.

Tôi thấy chương trình tiếp tục cố tình chặt chém, tiêm chủng để người chơi bị chửi bới, Thịnh bị xúc phạm nặng nề, chúng tôi rất buồn vì Thịnh đã ủng hộ họ như vậy ”.

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Ngoài ra, Luk Vân cũng lưu ý rằng Để Tình Hoàn Mỹ không được truyền thông hay viết bài với tiêu đề rất “dị”. Qua nhiều bất cập, cô quyết định bàn bạc với Phú Thịnh rằng cô sẽ dừng tham gia chương trình.

Ban đầu, chương trình hứa sẽ hỗ trợ Thane nhiều thứ, nhưng điều đó đã không được ủng hộ. Câu like hiển thị cú pháp like, nhưng kiểu hỗ trợ này là gì?

Ví dụ, phần mềm cảm thấy được hỗ trợ tốt cho tôi và cả hai đều ổn. Nhưng có một bên lại nhiệt tình ủng hộ chương trình và yêu thích nó, lạ là họ lại nhầm lẫn với mọi người như thế này. Tôi cũng hiểu các chương trình giải trí nhưng nên tiết chế ”, Luke Van nói.

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Cô giải thích rằng tài năng của cô vốn dĩ rất sợ làm hại người khác. Khi được 3-4 cô gái tỏ tình, anh không hề nghĩ đến chuyện văn chương mà chỉ hứa hẹn sau này vẫn là bạn, chăm sóc nhau chứ không hề tìm hiểu.

“Nhưng chương trình chuyển sang kiểu Thịnh hứa với mọi người như nhau nên Thịnh bỗng trở nên ‘tào lao.

Quản lý của Phú Thịnh nói khi Tuyết Tình Hoàn Mỹ phát một bài hát như vậy, tôi nói như vậy cũng rất thô lỗ, nói rằng “Chương trình rất lạ, nếu làm như vậy là chết.”

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Luke Fan đính chính: “Lúc đó 3-4 giờ sáng, quay phim muộn nên mọi người rất mệt nên Thane tự động nói với suy nghĩ rằng ai tỏ tình thì mình sẽ nói câu này với những người mà họ thấy thoải mái. Chương trình phát a trò chơi sánh đôi với 3 cô gái trong bộ phim Người đàn ông mang biệt danh Hứa, nhưng nhân vật của Thịnh thì không.

Vốn định tham gia thêm vài mùa nữa nhưng với sự cố trên, Phú Thịnh quá “sợ” nên quyết định dừng lại. Ngoài ra, ban đầu, anh ấy dự định tổ chức một bữa tiệc chia tay với các anh chị em của mình vì anh ấy rất thân thiết với các chàng trai còn lại. Tuy nhiên, qua sự việc trên, anh quyết định bỏ kế hoạch trên.

Phu thinh to tinh hoan my la ai

Cảm thấy rất tiêu cực, Phú Thịnh không muốn xem lại những video gây tranh cãi của mình, chỉ tự nhủ chỉ cần mình làm tốt là được rồi, còn muốn cân nhắc đến ai thì tùy.

“Mình nghĩ 1 là bên sản xuất, 2 là bên PR có vấn đề nên mình thấy bị coi thường, mình chơi hết mình nhưng người ta chơi mình hết lòng. Chương trình cũng lạ lắm, toàn hứa hẹn mà chơi thì ai dám làm ở lại? ”, đại diện Phú Thịnh chia sẻ với VieZ.

Trần Phú Thịnh là người mẫu – diễn viên điển trai sinh năm 1994. Bên cạnh những bộ phim, anh còn gây chú ý với khán giả khi tham gia mùa thứ ba.

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.