Phát sốt 5 bài tập yoga giảm cân nhanh chóng chưa từng tiết lộ

Các bài tập yoga giảm cân sau đây sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo trong cơ thể, giúp bạn giảm cân nhanh. Phụ nữ béo phì sẽ lấy lại được vóc dáng như mong muốn.

Chơi thể thao Yoga cơ bản cho người mới bắt đầu Ngay cả những người đã tập yoga lâu năm cũng thích hợp để tập nó. Miễn là bạn tin tưởng tôi bài tập yoga giảm cân Và nếu bạn chăm chỉ tập luyện, bạn sẽ không có thêm một lượng mỡ thừa nào làm khó bạn.

Hãy bắt đầu tập ngay 5 tư thế yoga giúp giảm cân hiệu quả!

1. Tư thế rắn hổ mang

    Nằm úp mặt xuống sàn, hai chân đặt trên mặt đất. Đặt cánh tay gập về phía nách, các ngón tay cách xa nhau. Hít vào, đồng thời ấn chân và đùi xuống. Dùng lực từ cánh tay, từ từ nâng đầu và cổ lên cao. Đẩy vai của bạn xuống và mở rộng phần trên của bạn dọc theo cột sống của bạn. Hướng mắt lên, hạ vai xuống.

Thở ra, từ từ hạ thấp cơ thể xuống sàn và thư giãn trong tư thế nằm sấp.

Dong-tac-yoga-giam-can-nhanhTư thế rắn hổ mang này cũng nằm trong top những tư thế yoga kéo giãn buổi sáng tốt nhất của chúng tôi.

2. Chế độ xả gió

    Nằm trên sàn và nâng cao đầu gối của bạn bằng ngực, mắt cá chân của bạn bằng tay. Trong khi ôm tay ở đầu gối, nâng đầu lên khỏi sàn. Hít vào sâu, sau đó thở ra từ từ.

Dong-tac-yoga-giam-can-nhanh

3. Tư thế vòm

    Nằm úp mặt xuống sàn, hai tay dang rộng ra hai bên. Từ từ nâng chân và nâng phần trên của bạn lên. Co chân và đưa tay ra sau để nắm lấy ngón chân. Giữ trong vài giây, hít thở và sau đó thư giãn.

YogaĐây là 1 trong 12 Bài tập yoga giảm mỡ bụng và đùi Tốt hơn.

4. Căng da tư thế bên

    Đứng thẳng với hai bàn chân rộng bằng vai. Xoay thân và xoay cả hai chân sang phải. Giữ chân thẳng, thở ra gập người song song với sàn, chống tay xuống sàn. Cúi xuống cho đến khi đầu của bạn gần với đùi của bạn. Hít vào và thở ra, sau đó thư giãn và lặp lại theo hướng ngược lại.

Dong-tac-yoga-giam-can-nhanh

5. Tư thế chiến binh

    Đứng thẳng, di chuyển chân trái cách chân phải khoảng 1,2 – 1,5 mét, sau đó xoay cả hai chân và thân về phía bên trái. Gập đầu gối trái vuông góc với bàn chân trong khi vẫn giữ cho chân phải của bạn đứng yên. Nâng cao cánh tay của bạn trên đầu, bàn tay hướng lên và mắt theo dõi.

Dong-tac-yoga-giam-can-nhanhxin lưu ý Tập yoga và giảm cân Thường xuyên và đều đặn cùng với chế độ ăn uống lành mạnh để có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.