Payday loan: Stay away from Such Risky Money

Khoản vay ngắn hạn: Tránh xa khoản tiền rủi ro này

Kiếm tiền dễ dàng sẽ không miễn phí 100%

Andy Smith là Người lập kế hoạch tài chính được chứng nhận (CFP), Đại lý được cấp phép, và bạn sẽ học với hơn 35 năm kinh nghiệm quản lý tiền mặt đa dạng. Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực cho vay cá nhân và tài chính kinh doanh và các tính năng của bất động sản nhà ở có thể giúp nhiều nghìn người đăng ký có nhu cầu tài chính hơn cả chuyên môn của họ.

Khi bạn cần tiền mặt gấp, bạn có thể nghĩ đến khoản vay ngắn hạn như một nguồn cung cấp tài chính ngắn hạn. Thực sự dễ dàng để nhận được một khoản ứng trước tiền mặt và bạn không muốn bất kỳ hình thức đánh giá điểm tín dụng nào, điều này khiến nó có nhiều khả năng hơn một khoản vay tiêu dùng nếu không phải là một khoản ứng tiền mặt bằng thẻ ngân hàng lớn. Nhưng liệu họ có thông minh hơn không?

Chính xác cách thức hoạt động của các khoản vay ngắn hạn

Khoản vay trực tuyến chờ ngày lĩnh lương là một khoản ứng trước đáng kể so với thu nhập trong tương lai của bạn. Xuất trình ngân hàng mới cho séc thanh toán cuống phiếu lương của bạn do có bằng chứng thu nhập và cho họ biết số tiền mặt mà chúng tôi cần nhận. Họ cung cấp cho bạn tài chính cho số tiền đó và bạn có thể sẽ trả khi bạn biết thu nhập của chính mình, cũng như tỷ lệ phần trăm cho người cho vay ngắn hạn.

Thời gian trả góp tùy thuộc vào số lần bạn trả, chúng tôi. Hàng tuần, hai tháng một lần hoặc hàng tháng. Và bằng chứng về vị trí và tài liệu thanh toán, bạn sẽ cần một báo cáo ngân hàng, nếu không bạn sẽ đưa ra các chỉ số về tiền của mình. Khoản vay ngắn hạn thường có trong tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi bạn được chấp nhận, vì vậy bạn có thể truy cập tiền ngay lập tức.

Tùy thuộc vào cách bạn tài trợ các phương pháp tài chính trong ngày lĩnh lương, số tiền thế chấp và bất kỳ khoản phí nào. Trong trường hợp này, bạn có thể phải chỉ ra một thỏa thuận ràng buộc tuyên bố rằng việc xem xét mới sẽ hết tài chính trước khi thời gian nghỉ trả nợ được chấp thuận.

Đối với ngày khoản tiền đã vay đến hạn, bạn có thể phải trả hết khoản thế chấp và mọi chi phí cho người cho vay bằng phiếu lương mới. Nếu bạn không thể trả hết khoản vay, bạn có thể yêu cầu nguồn tài trợ ngày lĩnh lương mới này để nạp thêm số tiền đã vay hoặc chuyển nó sang một khoản tài trợ khác, thường dùng để mua một khoản thanh toán khác.

Đối với những người không trả được nợ ngay trong ngày lĩnh lương, các kết quả tiềm ẩn tương tự như vỡ nợ đối với thẻ tín dụng hoặc các khoản nợ tiêu dùng khác. Việc không thanh toán có thể đe dọa công ty cho vay bằng cách truy tố bạo lực, nếu không, công ty sẽ xem xét hành vi gian lận. Chưa kể, bạn có thể bị phá vỡ điểm tín dụng nếu khoản nợ của bạn được phân bổ để giúp bạn phục vụ danh mục đầu tư.

Hạn chế cuối cùng của Quick cash: Về lý do tại sao các khoản vay ngắn hạn không an toàn

Các khoản vay ngắn hạn đã trôi chảy hơn rất nhiều, tuy nhiên, bạn chắc chắn được cứu trợ với một khoản chi phí. Phí cấp vốn thay đổi từ 15% đến 31% trên số tài khoản được phép của bạn, điều này dễ dàng cải thiện tỷ lệ phần trăm hàng năm đang hoạt động (APR) của bạn để cấp vốn liên quan đến phạm vi gấp ba lần.

Mặc dù bạn chỉ vay tiền trong hầu hết các ngày, bạn có khả năng chi tiêu nhiều hơn trong trọng tâm bao gồm khoản thế chấp trong ngày lĩnh lương so với khoản vay không có bảo đảm hoặc thậm chí là khoản vay ngắn hạn bằng thẻ tín dụng. Các khoản vay ngắn hạn thường khó sử dụng đối với mọi người vì chúng bao gồm các ưu đãi của những cá nhân có thể không cung cấp tiền mặt và các lựa chọn đầu tư khác.

Một trong những vấn đề cơ bản có thể xảy ra đối với khoản ứng trước tiền mặt xảy ra khi người đi vay rơi vào tình trạng kéo dài nhiều lần thời gian gia hạn thế chấp. Cuối cùng họ không thể trả hết khoản thế chấp bằng ngày lĩnh lương, vì vậy họ thực sự gia hạn khoản thế chấp trong những tháng tới. Các khoản chi phí đã vay cộng với các chi phí mới vẫn còn ở thời điểm mới này, và tiếp tục tích lũy. Đó là một vòng luẩn quẩn và nó thực sự là một chu kỳ kéo dài mãi mãi vì không có giới hạn nào về việc đàn ông có thể nhận loại thế chấp này hai lần.

Tránh xa thế chấp mà bạn thích có các nguồn lực

Điều tốt nhất cần làm để thoát khỏi việc phải dựa vào các khoản vay ngắn hạn là lập ngân sách chi tiêu để trang trải chi phí của họ. Cắt giảm rất nhiều chi phí bạn có thể làm với việc tập trung vào việc dồn tiền vào quỹ chiết khấu khủng hoảng mà người ta có thể tận dụng khi tiền mặt nhanh chóng. Ngay cả việc giảm tiền lẻ nhận được xung quanh nhà cũng có thể được sử dụng cho các giao dịch và bạn có thể phát triển chúng mà bạn đã nhận thấy trong nhiều năm.

Thúc đẩy phiếu giảm giá không mất thời gian, nhưng tất nhiên các khoản nợ khẩn cấp không bật lên, có rất nhiều thứ để quản lý, ngoài khoản vay chờ ngày lĩnh lương. Ví dụ, bạn có thể làm mà không cần một người môi giới hoàn toàn mới bằng cách yêu cầu chủ lao động của bạn có một tiến trình đối mặt với thu nhập. Chủ doanh nghiệp có thể cung cấp điều này từ bên trong các sản phẩm khủng hoảng, thay vì sạc pin cho các chi phí mới bằng khoản vay ngắn hạn. Tuy nhiên, nó không phải là một cái gì đó bạn nên thực hành.

Các giải pháp cho vay ngắn hạn

Bạn sẽ biết rằng hiện nay chúng tôi có hầu hết mọi giải pháp cho vay khác dành cho bạn – được gọi là Trả tiền thay thế trong ngày (PALs) – ngay cả khi bạn có tín dụng xấu. Loại biện pháp tài trợ tùy chọn này là nguồn cung cấp trực tuyến và các biện pháp cung cấp trong khu vực của bạn. Khoản vay nhanh chóng trong ngày lĩnh lương phải là biện pháp cuối cùng của bạn.

Bạn cũng có thể xem xét việc nhận một khoản thế chấp hiệu quả. Khi bạn có đồ trang sức, tiện ích, đồ điện tử có giá trị hoặc bất kỳ bộ phận nào khác có giá trị, bạn nên sử dụng chúng trong khi ký quỹ để thế chấp cho tiệm cầm đồ. Bạn kiếm được tiền mặt cho sản phẩm của mình và bạn sẽ mang theo nó và trả tiền thế chấp và bây giờ bạn sẽ có sản phẩm của riêng mình, trong một khoảng thời gian cố định. Hạn chế mới là khi bạn không trả lại số tiền đã vay, tiệm cầm đồ mới có tài sản thế chấp của bạn. Tuy nhiên, đây có thể là một https://trust-loan.com/title-loans-ri/ thay thế lớn hơn nhiều so với việc chỉ nhận được khoản tài chính không đảm bảo trong ngày lĩnh lương bị tính phí cắt cổ dẫn đến nợ phải trả nghiêm trọng.

Mặc dù thẻ ngân hàng không tốt hơn, nhưng nó là một lựa chọn thay thế cho khoản thế chấp ngày lĩnh lương. Lý tưởng nhất là anh ta có thể sắp xếp tài chính cho tình huống khẩn cấp để trang trải một cuộc khủng hoảng tài chính, nhưng thẻ tín dụng lại rơi vào tình trạng khó khăn đó. Ngoài ra, thay vì đầu tư 400% APR vào khoản vay ngắn hạn, bạn có thể vay 25-29% APR với Khoản vay trả trước bằng tiền mặt Mastercard. ? ?

Yêu cầu một khoản vay hoặc nhờ người thân hoặc mối quan hệ gia đình giúp đỡ để vượt qua thời kỳ khó khăn là một cơ hội khác. Nhiều người có những người thân yêu, ngoài ra, các thành viên trong gia đình sẽ tài trợ cho họ số tiền mới cần thiết để tư vấn về các khoản chi tiêu bất ngờ khác. Thường ít hoặc không tập trung vào loại tiền này, và có thể chuẩn bị để nhận tài trợ theo từng đợt trong nhiều năm.

Hãy nhớ rằng những đứa trẻ mà bạn có thể vay mượn chính xác cách nào để hoàn trả khoản vay đã trở nên rõ ràng. Việc vay tiền ngân hàng từ người thân hoặc gia đình thường phá hỏng các mối quan hệ nếu không được quản lý một cách hợp lý, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt ra các tiêu chuẩn hợp lý ngay từ đầu.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.