Mục sở thị công thức trứng gà trị mụn đầu đen hiệu quả bất ngờ

Bạn sẽ ngạc nhiên trước công dụng trị mụn đầu đen rất tốt của trứng gà. Hơn nữa, trứng gà rất lành tính nên không gây kích ứng da đối với những bạn có làn da nhạy cảm.

Các phương pháp dùng trứng gà để trị mụn đầu đen hoàn toàn tốt và an toàn cho da do những dưỡng chất đơn giản chứa bên trong, đặc biệt là vitamin E và khoáng chất cung cấp cho cơ thể và làn da. cùng một bài báo Cách trị mụn bằng trứng gà Nó sẽ là mô tả cơ bản và chi tiết về sức mạnh của trứng gà.

Lòng trắng trứng

Với lòng trắng trứng, bạn có thể tham khảo 2 Cách trị mụn đầu đen Với mặt nạ lòng trắng trứng:

Phương pháp 1: Lấy một miếng vải thưa nhúng vào lòng trắng trứng gà. Đắp lên vùng mụn và đợi đến khi miếng vải khô và sát vào da thì bạn có thể lột mụn.

Phương pháp 2: Thoa trực tiếp lòng trắng trứng và thoa nhiều lớp. Sau khi lớp lòng trắng trứng gà khô và nguội (khoảng 10 phút), bạn có thể lột sạch lớp mụn đầu đen đáng ghét.

Trung-ga-giup-tri-mun-dau-denvới cả hai Làm thế nào để hết mụn nhanh chóng Sau khi tẩy tế bào chết, rửa lại bằng nước lạnh để đóng lỗ chân lông và làm dịu da. Với lòng trắng trứng, bạn cũng có thể thêm 6 loại vào danh sách làm đẹp mặt nạ lòng trắng trứng Tốt hơn cho da.

Dùng trứng để “hút” mụn

Vui lòng tham khảo Cách làm mặt nạ lòng đỏ trứng gà Hãy làm đẹp làn da của bạn trước. Trứng luộc có thể trị mụn đầu đen hiệu quả. Phương pháp này rất dễ dàng. Đầu tiên, bạn luộc trứng cho đến khi lòng đỏ ở giữa bằng cách đợi nước sôi, khuấy nước rồi thả trứng vào giữa khuấy trong 30 giây, dòng xoáy giúp lòng đỏ vào đúng vị trí.

Sau khi trứng chín, bạn tách bỏ vỏ và đắp lên vùng da có mụn cám và mụn đầu đen. Sau khi lăn khoảng 2-3 phút, để trứng nguội, 15 phút sau khi bóc phần lòng trắng, bạn sẽ thấy “thành quả” – tức là nhân mụn được “hút” ra khỏi trứng.

Xem thêm: Cách trị mụn bằng bột sắn dây và trứng gà

Trung-ga-giup-tri-mun-dau-denChăm sóc da sau khi loại bỏ mụn

Sau khi tẩy tế bào chết và rửa sạch bằng nước mát, bạn có thể thoa thêm nha đam tươi hoặc gel nha đam để làm dịu da và se khít lỗ chân lông. Tiếp theo, kem dưỡng ẩm gốc nước được ưa chuộng hơn vì chúng không gây kích ứng hoặc làm tắc nghẽn làn da mới tẩy da chết / hít vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng thêm 9 Cách trị mụn bằng nha đam Rất dễ dàng để làm tại nhà.

Cần lưu ý là nên thực hiện phương pháp này đều đặn 4 ngày – 1 lần / tuần tùy theo tình trạng da để có thể duy trì làn da mịn màng và sạch mụn.

Xem thêm: Cách trị mụn đầu đen bằng nước hoa hồng

Hãy bổ sung ngay cách làm mặt nạ trứng gà trị mụn đầu đen và áp dụng 1 đến 2 lần / tuần nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.