Luyen thi lop 10 tieng anh

Luyện thi lớp 10 tiếng anh

Bạn đang tìm kiếm Giáo viên dạy tiếng anh luyện thi vào lớp 10 | cho bạn?

Tôi bị hổng kiến ​​thức tiếng Anh từ nhỏ nên càng học càng kém hiệu quả.

Tôi không nói và sử dụng thành thạo tiếng Anh vì tôi chưa học cách học tiếng Anh đúng cách và thiếu logic.

Tôi đã học thêm tại một số trung tâm Anh ngữ, nhưng tôi không tiến bộ như mong đợi.

Phụ huynh rất bận rộn, không theo sát và dạy dỗ con, phó mặc cho giáo viên ở các trường, trung tâm dạy tiếng Anh nhưng vẫn không thấy con tiến bộ nhiều.

Tôi chưa lọt vào hàng ngũ những người học tiếng Anh hàng đầu ở trường hoặc lớp của mình và tôi chưa đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra dành cho học sinh giỏi nhất ở tất cả các cấp.

Tôi bị hổng kiến ​​thức, mất gốc, khi kỳ thi đến gần, tôi lo lắng rằng mình không đủ thời gian để bù lại kiến ​​thức trong thời gian ngắn.

Để giúp các bậc phụ huynh tìm được giáo viên dạy tiếng Anh giỏi giúp con em mình chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10, hãy chú ý theo dõi.

Xem thêm: Cách tìm giáo viên dạy tiếng Anh lớp 9 chuyên nghiệp và hiệu quả chỉ trong 12 buổi học

Không chỉ học sinh cấp 2 ở các trường công lập, dân lập mà học sinh các trường quốc tế, trường song ngữ cũng e ngại môn tiếng Anh trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới vì những lý do sau:

 • Tôi không thể hiểu ngữ pháp và cấu trúc đơn giản
 • Tôi không thể nhớ từ vựng và kiến ​​thức cơ bản
 • Công thức không thể áp dụng cho bài tập
 • Học trước quên sau
 • Phát âm sai, không tự tin khi giao tiếp

Con bạn dù đã cố gắng đi học thêm ở các trung tâm, tự học nhưng không tiến bộ do mất gốc tiếng Anh, không biết bắt đầu từ đâu, các bậc phụ huynh cần tìm một phương pháp mới và hiệu quả hơn. Giáo viên dạy tiếng anh tại nhà.

Khắc phục nhược điểm của phương pháp tự học hay học ở các trung tâm, giáo viên tiếng anh rất phù hợp với những học sinh lười học, mất gốc, ngại tiếng anh.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến trẻ học kém tiếng Anh, cha mẹ cần lưu ý

Lớp chín lên lớp mười là giai đoạn chuyển giao quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Tiếng Anh là một bài kiểm tra bắt buộc và quan trọng cùng với toán học và văn học. Chưa kể nếu con bạn muốn học trường chuyên thì vốn tiếng Anh phải đạt từ loại khá trở lên.

Hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh mong muốn con em mình thi đậu vào trường cấp 3 danh giá và chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học, cao đẳng hệ 3 năm là hình thức học Giáo viên dạy tiếng anh luyện thi vào lớp 10 | Nhằm giúp các em ôn lại kiến ​​thức cổ và luyện Kỹ năng làm bài kiểm tra. Khác với hình ảnh luyện thi thực tế ở các trung tâm, việc học cùng giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi vào lớp 10 có lợi cho học sinh và phụ huynh như:

Giáo viên tiếng Anh sẽ đến tận nơi theo yêu cầu như nhà riêng, cơ quan, trường học, quán cà phê … giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm thời gian đi lại, có thêm thời gian nghỉ ngơi, ôn lại bài cũ.

Trong giờ học, học viên sẽ được giáo viên tiếng Anh lưu ý liên tục, không có thời gian sử dụng điện thoại, mất tập trung trong giờ học, giúp buổi học đạt được hiệu quả tốt nhất.

Luyen thi lop 10 tieng anh

Phụ huynh có thể tham gia cùng con, cùng làm, kết nối với con để theo dõi sự phát triển của con từng giờ, từng ngày để đánh giá chất lượng của từng bài học và chia sẻ thông tin. Cùng với một giáo viên để làm cho những bài học sau tốt hơn.

Phụ huynh có thể dựa vào thời gian đi làm, việc nhà, thời gian học thêm của con em mình để đưa ra lịch dạy tiếng Anh phù hợp. Thời gian học có thể vào sáng, trưa, chiều, tối và bất cứ lúc nào học viên có nhu cầu học.

Xem thêm: Bạn tìm giáo viên dạy tiếng anh cho học sinh cấp 3 ở đâu?

Luyen thi lop 10 tieng anh ahr0chm6ly9nawfzdxrpzw5nyw5oagfub2kuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza2l1njcmvlbi1tag90ltiwmjitmdqtmtktyxqtmdmumzkuntqucg5n

Dựa trên kết quả đánh giá trình độ hiện tại của học viên, giáo viên tiếng Anh sẽ lên phương án đưa ra chương trình học phù hợp, giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Đối với các bạn học sinh lớp 8, lớp 9 nhằm đạt điểm 8, 9 và 10 trong bài thi tiếng Anh này, các bạn cần nắm được những kiến ​​thức sau:

 • sau đó (thì)
 • thụ động
 • lời nói có thể di chuyển được
 • sự so sánh
 • câu điều kiện
 • Chỉ vào một câu hỏi
Luyen thi lop 10 tieng anh ahr0chm6ly9nawfzdxrpzw5nyw5oagfub2kuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza3l1njcmvlbi1tag90ltiwmjatmtitmtmtyxqtmtgumdyundgucg5n

Bạn cần nắm vững các chủ đề từ vựng trong sách giáo khoa sách bài tập trong chương trình tiếng Anh lớp 8 và lớp 9. Ngoài ra, bạn cũng cần được hướng dẫn Kỹ năng làm bài kiểm tra và kỹ năng học tiếng Anh cấp tốc.

 1. Ngữ âm – Phát âm
 2. Ngữ âm – căng thẳng
 3. Tìm lỗi – chỉ ra lỗi trong câu
 4. Hoàn thành các câu – chọn một từ / cụm từ để điền vào chỗ trống
 5. Hoàn thành đoạn hội thoại – chọn một cụm từ / câu để hoàn thành đoạn hội thoại
 6. Từ vựng – những từ có cùng nghĩa
 7. Từ vựng – Từ trái nghĩa
 8. Hoàn thành đoạn văn – chọn từ / cụm từ để điền vào chỗ trống
 9. Đọc – Đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm
 10. Viết câu – viết lại câu
 11. Viết câu – Viết lại các câu bằng các từ đã cho

Để các em đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THCS, một công ty Giáo viên tiếng Anh từ Times Edu anh ấy có phương pháp đã được chứng minh Để các em đạt kết quả và thành tích cao nhất trong kỳ thi này sau 5 năm học.

Xem thêm:

Mất gốc tiếng Anh cấp 2 có ảnh hưởng đến kỳ thi vào lớp 10?

Bí quyết cải thiện tiếng anh khi mất gốc tiếng anh lớp 9

Luyen thi lop 10 tieng anh

Khi chọn giáo viên dạy tiếng Anh cho con vào lớp 10, phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

 • Giáo viên phải được chọn từ các trung tâm uy tín
 • Giáo viên có chứng chỉ và chứng chỉ quốc tế phải được lựa chọn
 • Những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nên được lựa chọn
 • Bạn nên chọn những giáo viên vui vẻ, nhiệt tình và năng nổ
 • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nên được lựa chọn
Luyen thi lop 10 tieng anh ahr0chm6ly9nawfzdxrpzw5nyw5oagfub2kuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza2l1njcmvlbi1tag90ltiwmjitmdqtmjutyxqtmdyumtaumzaucg5n

Để đánh giá giáo viên dạy tiếng Anh của học sinh mất gốc, chúng ta cần xem xét các yếu tố sau:

1. Trình độ chuyên môn

Để có thể giảng dạy, giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh mất gốc thông thường cần phải có IELTS từ 6.5 trở lên. Tương tự với 4 kỹ năng TOEIC 750 điểm và chứng chỉ B2 Châu Âu. Khi đánh giá giáo viên nên yêu cầu xem văn bản cụ thể cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với những giờ học tiếng Anh cho học sinh mất gốc cần chú ý phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng của học sinh.

Một điểm lưu ý nhỏ khi giáo viên dạy tiếng Anh đánh giá học sinh mất gốc qua chứng chỉ đó là kiểm tra thời gian cấp chứng chỉ. Ngôn ngữ tiếng Anh, giống như bất kỳ kiến ​​thức nào khác, bạn cần phải sử dụng nó thường xuyên. Nếu sau khi vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ, người học không tiếp tục sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống thì trình độ của họ sẽ tụt dốc rất nhanh.

2. Kinh nghiệm giảng dạy

Một giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh mất gốc có kinh nghiệm sẽ tìm ra phương pháp dạy hiệu quả. Họ cũng có kỹ năng giao tiếp và sự kiên nhẫn tốt hơn nhiều so với giáo viên mới. Giống như ông bà ta vẫn nói “gừng càng nở càng già”, giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh mất gốc có kỹ năng giao tiếp tốt và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

3. Kỹ năng giáo dục

Giáo viên tiếng Anh cho sinh viên nghiêm túc với nghề thường học thêm về các văn bằng giáo dục, dù là ngắn hạn hay dài hạn. Chứng chỉ giáo dục cũng là một yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ xin việc vào các trường học hoặc các trung tâm Anh ngữ lớn. Nhiều trung tâm Anh ngữ khác đảm bảo chất lượng giáo viên bằng cách tổ chức một cách có hệ thống các khóa học kỹ năng sư phạm trước khi giáo viên chính thức được phép giảng dạy.

Kỹ năng giảng dạy cũng là một điểm “hái ra tiền” khi sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường đại học sư phạm thường kiếm được mức lương rất cao trên mỗi buổi dạy.

4. Phương pháp giảng dạy

Việc dạy tiếng Anh của giáo viên cho học sinh mất gốc trong thời đại công nghệ số ngày càng trở nên thuận tiện. Một giáo viên có phương pháp giảng dạy giao tiếp hiệu quả chắc chắn sẽ không bắt học sinh đọc, chép, dạy sau khi học xong. Họ thường dành phần lớn thời gian để củng cố cách phát âm và luyện nói với học sinh của mình. Họ cũng thường hướng học viên sử dụng các phần mềm miễn phí để luyện phát âm như ELSA, Talk It, Pronunciation Power, Duolingo,… sau mỗi buổi học.

Giáo viên dạy tiếng Anh được đánh giá cao đối với học sinh mất gốc vì họ thường khiến học sinh thích học bằng cách cung cấp những bài hát hay, những bộ phim hài vui nhộn hay những kênh tiếng Anh bổ ích giúp học viên vui vẻ nghe mỗi ngày.

Xem thêm: Tiêu chuẩn giáo viên / Thời báo giáo viên Edu

Luyen thi lop 10 tieng anh

Giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh thành thạo và có kỹ năng giao tiếp tốt.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm ôn luyện chương trình tiếng Anh lớp 10 và hàng trăm học sinh đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi năm 2020 khi học chương trình. Cô giáo dạy tiếng anh lớp 9Đang chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 ở trung tâm.

Đội ngũ giảng viên có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC> 900 và có kinh nghiệm luyện thi Ngữ pháp tiếng Anh lớp 10 đạt điểm 9 và 10. Trong giờ dạy, thầy phải thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn và kiểm tra.

Đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy tại các trường, trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên là những du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc cho các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

xem thêm; Chương trình học tiếng anh cho học sinh mất gốc

Thơi gian học:

Phụ huynh có thể sắp xếp thời gian học cho con vào các ngày trong tuần (2,4,6 hoặc 3,5,7) để thuận tiện cho công việc và thời gian học tập cho con. Một buổi học ở Times Edu thường kéo dài 90 phút, nhưng có thể kéo dài đến 120 phút với phần mềm luyện thi.

Chương trình luyện thi

Các giáo viên của Times Edu sẽ giúp học viên:

 • Hệ thống lại những kiến ​​thức cần thiết, loại bỏ những phần không quan trọng
 • Hướng dẫn cách học tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng
 • Nội dung giáo dục phù hợp với cấu trúc đề thi, từ cơ bản đến nâng cao
 • Tìm hiểu về các loại bài kiểm tra từ đơn giản đến phức tạp
 • Củng cố kiến ​​thức để có thể vượt qua kỳ thi cao hơn

nhắm mục tiêu

 • Tìm hiểu cách làm bài thi để đạt điểm tối đa
 • Nộp hồ sơ vào các trường THPT và trường chuyên

số lượng người tham gia

 • Học một nhóm hoặc một nhóm tối đa 3 học sinh
 • Các thầy cô là những giáo viên có kinh nghiệm luyện thi và luyện thi vào lớp 10

Xem thêm: Học tiếng anh với giáo viên hoặc trung tâm là giải pháp tốt nhất

Luyen thi lop 10 tieng anh ahr0chm6ly9nawfzdxrpzw5nyw5oagfub2kuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza3l1njcmvlbi1tag90ltiwmjatmtitmtmtyxqtmtgumdguntyucg5n
Luyen thi lop 10 tieng anh ahr0chm6ly9nawfzdxrpzw5nyw5oagfub2kuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza3l1njcmvlbi1tag90ltiwmjatmtitmtmtyxqtmtgumdkumdgucg5n

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở đâu?

Luyen thi lop 10 tieng anh ahr0chm6ly9nawfzdxrpzw5nyw5oagfub2kuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlzeyl3rodw1ibmfpbc1kyw5ldc0wny1zy2fszwquanbn
Luyen thi lop 10 tieng anh
Luyen thi lop 10 tieng anh ahr0chm6ly9nawfzdxrpzw5nyw5oagfub2kuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlzeyl3rodw1ibmfpbc1qagfulufuac0woc1zy2fszwquanbn
Luyen thi lop 10 tieng anh
Luyen thi lop 10 tieng anh
Luyen thi lop 10 tieng anh
Luyen thi lop 10 tieng anh
Luyen thi lop 10 tieng anh

Quý phụ huynh / học sinh vui lòng truy cập ở đây Xem bảng giá chi tiết cho giáo viên tiếng Anh tại Times Edu.

Để được hỗ trợ tốt nhất trong việc xếp lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký gia sư trực tuyến tại nhà như sau:

Bước 1: Gọi điện trực tiếp hoặc đăng ký Trực tuyến Để chọn khóa học, mục tiêu, nơi học.

Bước 2: Cố vấn sẽ đến gặp và thảo luận trực tiếp hoặc trực tuyến về các yêu cầu học tập của phụ huynh / học sinh và đánh giá xếp lớp.

Bước 3: Hãy thử học hỏi. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra những phương pháp, kỹ thuật giảng dạy hiệu quả.

Bước thứ tư: Ký hợp đồng, đóng học phí và bắt đầu học.

Luyen thi lop 10 tieng anh ahr0chm6ly9nawfzdxrpzw5nyw5oagfub2kuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiylza0l1njcmvlbi1tag90ltiwmjitmdqtmtktyxqtmdmumzkumdiucg5n
Luyen thi lop 10 tieng anh

Là đơn vị chất lượng đầu tiên trong Việt Nam giảng dạy mẫu mực giáo viên tiếng AnhCông ty bài học tiếng Anh Times Edu Trường đã tập hợp một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Cha mẹ muốn tìm Giáo viên dạy tiếng anh luyện thi vào lớp 10 | Vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.