Img social uploadbtv 1663904008 455 thumbnail width1200height628 watermark

Lời nói của Hạ Thanh Xuân đầy mật ngọt, vậy Thiên Luật thấy sao … sai?


Nếu như Hà Thanh Xuân gửi lời chúc đến chồng một lần trên mạng xã hội thì Tiến Luật lại khác, anh viết “n lần” nhưng lời chúc của anh gửi đến vợ thì cô lại thấy có gì đó không ổn.

Trong ngày sinh nhật của mình, chắc chắn ai cũng mong chờ, háo hức nhận được những lời chúc và những món quà của nửa kia của mình. Ngược lại, bên còn lại cũng hồi hộp không kém vì phải suy nghĩ rất lâu, nâng lên đặt xuống nhiều thứ để chọn được món quà phù hợp cho người bạn đời của mình, hoặc cố thức cho đến khi đồng hồ điểm sang một ngày mới là người đầu tiên. để chúc một nửa còn lại của mình một sinh nhật vui vẻ….

Hà Thanh Xuân – Thắng Nju

Hà Thanh Xuân kết hôn với “Vua cá tính” Thang Ngô vào ngày 2 tháng 5 năm 2022. Thời điểm đó, cặp đôi nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận khi cho rằng doanh nhân này bỏ vợ và con gái đầu lòng để cặp kè với nam ca sĩ hải ngoại. May mắn thay, hai vợ chồng đều kiên định, luôn động viên và hỗ trợ nhau về mặt tinh thần.

Cho đến ngày nay, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Cả hai thường xuyên đăng tải những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội khiến nhiều người phải ghen tị và ngưỡng mộ.


Chúc mừng sinh nhật nửa kia: những câu nói đầy đường mật của hà thanh xuân, tiến luật thấy sao... Sai - 1

Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô quen nhau được 5 tháng.

Mới đây, “Vua cá Koi” đã đón một kỷ nguyên mới và đây là sinh nhật đầu tiên của anh với bà xã Hà Thanh Xuân. Khuya 22/9, nữ ca sĩ viết những lời ngọt ngào trên trang cá nhân để chúc mừng ông xã Thắng Ngô.

Chồng yêu của em, hôm nay là sinh nhật của anh. Mới đó mà đã 5 tháng anh và em về chung một nhà, cùng nhau vượt qua bao sóng gió. Con đường phía trước vẫn còn dài, dù có chuyện gì đi chăng nữa, anh sẽ luôn ở bên và ủng hộ em. Chúc em thật nhiều sức khỏe để sống trọn vẹn mỗi ngày, cùng em đi hết chặng đường còn lại. Bà xã chúc anh sinh nhật vui vẻ và luôn cười tươi như khi ở bên em. Tôi yêu bạn“, Tôi đã viết.

Chúc mừng sinh nhật nửa kia: những câu nói đầy đường mật của hà thanh xuân, tiến luật thấy sao... Sai - 3

Quả thực, để được ở bên nhau, cùng nhau xây dựng cuộc hôn nhân, vợ chồng anh chị đã phải trải qua bao thăng trầm nên càng coi trọng hạnh phúc hiện tại. Trước mong muốn của vợ yêu, Thắng Ngô cũng nhiệt tình đáp lại. Anh tự nhận mình thật may mắn khi có được Hạ Thanh Xuân, anh cảm thấy cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời vì không có từ ngữ nào có thể diễn tả được sự tốt đẹp của cô ấy.

“Cảm ơn vợ yêu của anh! Anh cảm thấy vô cùng vì tất cả những gì em đã dành cho anh. Anh biết mình thật may mắn khi có được em, một người phụ nữ tuyệt vời mà anh không thể dùng lời nào để diễn tả được. Đã 5 tháng trôi qua với bao thăng trầm , bạn đã cùng tôi vượt qua tất cả một cách phi thường. Tôi biết ơn bạn và khắc sâu trong trái tim tôi! Tôi yêu bạn rất nhiều, con của tôi ”“Vua của Koi,” anh giải thích.

Chúc mừng sinh nhật nửa kia: hà thanh xuân lời đường mật, tiến luật thấy điều... Sai - 4

Tian Luat – Tho Trang

Ngày 23/9 là sinh nhật nghệ sĩ hài Thơ Trang nhưng Thiên Luật đã “tất bật” chuẩn bị từ sớm. Hôm trước, nam diễn viên đã chuẩn bị cho mình một “tâm hồn đẹp, một bức ảnh sinh nhật vợ bị mờ và bôi bẩn”, sẵn sàng chờ vợ gọi mình ở “miếu”. Nhưng dù đã ‘chung chăn chung gối’ 11 năm và có với nhau một đứa con, cảm giác chờ đợi vẫn khiến anh ‘căng như gái tơ’.

Bên cạnh đó, nam diễn viên hài cũng cố gắng thức đến khi ngày mới trôi qua để trở thành người đầu tiên chúc mừng sinh nhật Thơ Trang. Nhưng vì sợ bị quên nên anh cũng phải cầu cứu đến chiếc đồng hồ báo thức đã hại mình … Vợ anh đã chửi bới anh. “Chúc mừng sinh nhật cô gái. Anh sợ mình quên thời gian đặt báo thức cho 12. Đừng quên tắt báo thức khiến cô ấy giật mình và chửi thề rất nhiều”Định luật Tian.

Chúc mừng sinh nhật nửa kia: hà thanh xuân lời nói đầy đường mật, tiến luật thấy sao... Sai-5

Nếu Hà Thanh Xuân từng gửi lời chúc chồng trên mạng xã hội thì Tiến Luật lại khác, anh viết “n lần”. Tuy nhiên, nhìn lại tất cả những lời chúc thì có điều gì đó không ổn, vì hầu hết những lời chúc không chỉ là chúc mừng sinh nhật vợ mà còn nhắc nhở vợ phải tranh thủ thực hiện.

Ví dụ, anh ấy viết: “Thôi, chúc bạn sang tuổi mới không tiếc tiền lương của chồng và luôn có niềm đam mê bất tận với mô tô. Tốt”Chúc các bạn nhỏ trên giường luôn ngon miệng, vui chơi thỏa thích, có xe chạy, có tiền tiêu cùng nhau.

Trên thực tế, có một lý do đằng sau ẩn ý này của “Đường chạy”. Vì Mái Tư Trang quá quyền thế nên cô tiêu hết tiền và chỉ đưa cho chồng 10 triệu để tiêu mỗi tháng. Trong khi đó, Tiến Luật lại có niềm đam mê bất tận với mô tô.

Chúc mừng sinh nhật nửa kia: hà thanh xuân lời nói đầy đường mật, tiến luật thấy sao... Sai-6

Cặp đôi Điền Luật và Tú Trang đã bên nhau được 11 năm và có với nhau một mặt con.

Tưởng chừng mọi chuyện đã qua nhưng Điền Luật lại tạo ra một bất ngờ khác cho vợ. Cụ thể, nam nghệ sĩ đã âm thầm chuẩn bị quà và gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào đến vợ: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh! Chúc em những điều tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Anh yêu em.”

Bên cạnh đó, anh còn có một lời đề nghị rất thông minh dành cho vợ: “Người ta nói anh yêu em vì em xinh đẹp. Sai rồi! Anh yêu em vì cuộc sống của em tươi đẹp, và nó đẹp vì có em.” Nhận được quà và hàng loạt lời chúc từ Tiến Luật, Thu Trang không khỏi hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến ông xã.

Chúc mừng sinh nhật nửa kia: lời hà thanh xuân đầy đường mật, tiến luật thấy sao... Sai - 7

Quà sinh nhật của Tian Luat dành cho vợ Thơ Trang.

Chúc mừng sinh nhật nửa kia: những câu nói đầy đường mật của hà thanh xuân, tiến luật thấy sao... Sai - 8

Nói thật, ai chẳng thích được nửa kia của mình tặng quà sinh nhật, nhưng tặng thì không bằng tặng. Nếu biết rằng nửa kia của mình đang tất bật chuẩn bị cho mình, và nhận thêm những lời ân cần từ tận đáy lòng từ người ấy thì chắc chắn ai cũng sẽ ngập tràn hạnh phúc.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/chuc-mung-sinh-nhat-nua-kia-ha-thanh-xuan-loi-day-mat-ngot-tien …

Trung rui khoe hàng xóm nhờ dâm, phản ứng của vợ khiến anh chú ý

Mới đây, Trung Roi đăng tải câu chuyện bị chị hàng xóm rủ “quan hệ” khiến dư luận chú ý.

Gia đình sao việt

Theo Cẩm Tú (Phụ nữ Việt Nam)

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.