Lộ trình xe bus Thái Bình Cồn Vành

Trangchu :; cao hơn:; thấp nhất :; trai :; biến mất :; TrangDanhMuc :; TrangChiTiet :; Chính tắc :; Sơ đồ trang web :; – cauhinhseo-

Quảng cáo xe buýt Tài Bình Mang đến một cái nhìn mới cho quảng cáo ngoài trời. Khi xe buýt di chuyển từ nơi này đến nơi khác, suốt cả ngày và từ ngày này sang ngày khác, đó là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị của sản phẩm / dịch vụ.

1. Ưu điểm của quảng cáo trên xe buýt Tài Bình

Đan Nam đưa ra 5 lợi thế Quảng cáo xe buýt Tài Bình

 • Bạn không thể bỏ lỡ nó Quảng cáo trên xe buýt!

Có điều gì đó kỳ diệu về những quảng cáo xe buýt và taxi đó. Đối tượng của bạn sẽ không thể trốn tránh quảng cáo của bạn bằng cách thay đổi kênh hoặc chuyển tiếp nhanh nhất có thể trong khi xem TV hoặc nghe đài. Hơn nữa, khi ai đó đang ngồi trên xe lửa hoặc xe buýt, bạn không thể bỏ qua quảng cáo của mình vì nó luôn treo ngay trước mặt họ!

 • Đối tượng mục tiêu rộng!

với Quảng cáo trên xe Tài BìnhBạn có thể nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi và nhóm thu nhập khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu gia đình, khách du lịch, công nhân, chuyên gia hoặc sinh viên. Bằng cách nghiên cứu nhân khẩu học về hành khách, bạn có thể chọn phương tiện xe buýt nào bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình.

 • Lặp lại thời gian quảng cáo chương trình xe buýt!

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của quảng cáo trên xe buýt. Thời gian đi xe buýt công cộng trung bình mất khoảng 30 phút với những hành khách không phải làm gì khác và không có nơi nào để đi. Họ dành thời gian xem các quảng cáo xung quanh. Quảng cáo trên xe buýt Cho bạn tiếp xúc với thời gian tiếp xúc lâu hơn với thời gian đủ để lưu lại trong tâm trí họ.

 • Tần suất hoạt động của xe buýt không ảnh hưởng đến chi phí!

Hầu hết hành khách đi làm hàng ngày trên các tuyến đường cố định vào thời gian nhất định trên xe buýt hoặc xe lửa, có nghĩa là họ sẽ thấy quảng cáo của bạn liên tục. Nếu ai đó đi cùng một tuyến tàu điện ngầm hoặc xe buýt hai lần một ngày, người đó có thể thấy quảng cáo của bạn ít nhất 20-25 lần một tháng! Tiếp xúc nhiều hơn tạo ra cơ hội tốt hơn Quảng cáo trên xe buýt Sản phẩm của bạn có thể làm được và để lại ấn tượng lâu dài trong tâm trí họ, do đó hãy hành động để tăng khả năng sản phẩm của bạn được mua và sử dụng. Vì vậy với tần suất chạy xe buýt không ảnh hưởng đến chi phí của bạn.

 • Thời gian bảo hành lâu dài!

Quảng cáo trên xe buýt Đây là phương tiện được bảo hành lâu nhất, trong suốt thời gian của chiến dịch. Nhiều người mua sắm sử dụng phương tiện giao thông công cộng trong khi mua sắm. Xe buýt chạy dọc theo tuyến đường của một khu vực mua sắm cụ thể chở quảng cáo của bạn có thể giúp quảng cáo của bạn luôn kịp thời và phù hợp để thu hút sự chú ý của những người này.

Lo trinh xe bus thai binh con vanh ahr0cdovl2rhbm5hbwfkdi52bjo3nzc3l21lzglhcm9vdc9tzwrpys91c2vyzmlszxmvdxnlcnvwbg9hzhmvmjy1l2ltywdll3hljtiwynvzjtiwdghhasuymgjpbmgvcxvhbmcty2fvlxhllwj1cy10agfplwjpbmguanbn

Quảng cáo trên xe khách Thái Bình uy tín

2. Quảng cáo chành xe Thái Bình uy tín tại Nam Đàn

– Tính năng chính của Quảng cáo trên xe buýt Không thể bỏ qua. Nếu quảng cáo phát trên radio, bạn luôn có thể thay đổi kênh. Nếu quảng cáo trên TV, bạn có thể thay đổi kênh hoặc tắt TV. Nhưng bạn không thể làm bất cứ điều gì về quảng cáo xe buýt. Bất kỳ ai đang chờ xe buýt, đi qua các con phố có xe buýt được đề cập hiện nay, hoặc ngồi trên xe buýt nơi quảng cáo được đăng không có lựa chọn nào khác ngoài việc xem các sản phẩm / dịch vụ được quảng cáo. Điều này rất có lợi cho các nhà quảng cáo vì nó làm tăng khả năng hiển thị của sản phẩm / dịch vụ, dẫn đến doanh số bán hàng cao hơn.

– Thông báo trên xe buýt Nó rất có lợi cho các doanh nghiệp vì nó tiếp cận được một lượng lớn và đa dạng đối tượng. Cho dù đó là thanh thiếu niên, gia đình, chuyên gia hay khách du lịch, cho dù họ là người thu nhập thấp hay thu nhập cao đang chạy xe trên đường, công nghệ quảng cáo ngoài trời này giúp tăng nhận thức về sản phẩm / dịch vụ của những người ở các nhóm tuổi và nguồn gốc khác nhau. Do xe buýt đi đến nhiều nơi trong ngày như các khu kinh doanh trong thành phố, ngoại thành, trường đại học, trung tâm thương mại,… nên quảng cáo trên xe buýt có phạm vi rất rộng.

– Đan Nam cam kết cung cấp Quảng cáo trên xe buýt tại Tài Bình Với giá tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và cung cấp những mẫu quảng cáo hiệu quả cho khách hàng. Với chiến dịch quảng cáo trên xe bus, chúng tôi bảo hành poster quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Lo trinh xe bus thai binh con vanh ahr0cdovl2rhbm5hbwfkdi52bjo3nzc3l21lzglhcm9vdc9tzwrpys91c2vyzmlszxmvdxnlcnvwbg9hzhmvmjy1l2ltywdll3hljtiwynvzjtiwdghhasuymgjpbmgvcxvhbmcty2fvlxhllwj1cy10agfplwjpbmgtmdiuanbn

Quảng cáo trên xe buýt tại Tài Bình

3. Tuyến xe Tài Bình

Đan Nam trân trọng giới thiệu Tuyến đường xe buýt tại Tài Bình Với 9 tuyến xe buýt nội thành và ngoại thành.

Đường ray xe buýt số 01: TP. Tai Binh – Tian Hai District Industrial Zone.

 • Thời gian chạy: 5h10-18h30
 • Tần suất: 20-30 phút / chuyến
 • Lộ trình: Cầu Phúc Khan – Đường Trần Tài Tùng – Đường Lê Bốn (Vườn hoa, Bến xe Tài Bình, Bệnh viện Đa khoa Tài Bình) – Đường Lò Lội – Đường Lý Thông Kết – Quốc lộ 39B (Quận Kiến Trúc, Thiên Hải) Thành phố huyện) – Ngã tư thành phố Đông Minh, Huyện Thiên Hải.

Đường ray xe buýt số 02: TP. Thái Bình – Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy.

 • Thời gian chạy: 5h10-18h30
 • Tần suất: 25-30 phút / chuyến
 • Lộ trình: Trường Cao đẳng Sư phạm Tài Bình – Đường Quang Trung – Đường Lí Bôn (Vườn hoa, Bến xe Tài Bình) – Quốc lộ 10 – Quốc lộ 39 (Huyện Đông Hồng) – Thị trấn Kông Thok, Thị trấn Diêm Điền, Huyện Tây Nhà trọ

Đường ray xe buýt số 03: TP. Tài Bình – Cầu Trio Đông (Hưng Yên)

 • Thời gian chạy: 5h10-18h30
 • Tần suất: 20-30 phút / chuyến
 • Lộ trình: Trường Cao đẳng Sư phạm Tài Bình – Đường Quang Trung – Ngô Thì Năm – Đường Lee Bon (Vườn hoa, Bến xe Tài Bình) – Quốc lộ 10 (huyện Đông Hồng) – Quốc lộ 39 (huyện Hồng Hà) – Kau Trio Dong, Hongyin County

Tuyến xe buýt số 04: TP. Tây Bình – Bến Heep, huyện Quỳnh Phụ

 • Thời gian chạy: 5h10-18h30
 • Tần suất: 20-30 phút / chuyến
 • Lộ trình: Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình – Đường Quang Trung – Ngô Thì Nhậm – Đường Lý Bôn (Vườn hoa, Bến xe Thái Bình) – Quốc lộ 10 (Huyện Đông Hưng) – Ngã tư Đò – Thành phố Quỳnh Côi – Huyện Bến Hiệp Quỳnh Phú

Tuyến xe buýt số 05: TP. Tây Bình – Tây Ninh, Chợ Lok, Huyện Thái Thụy

 • Thời gian chạy: 5h10-18h30
 • Tần suất: 25-30 phút / chuyến
 • Lộ trình: Trường Cao đẳng Sư phạm Tài Bình – Đường Quang Trung – Đường Lí Bôn (Vườn hoa, Bến xe Tài Bình) – Quốc lộ 10 – Quốc lộ 39 (Huyện Đông Hồng) – Tai Jiang – Tai Ha – Tai Fook – Chợ Lok Tỷ Ninh, huyện Thụy Thái.

Tuyến xe buýt số 06: TP. Tài Bình – Tịnh Xuất – Hưng Hà – Đền Tràng

 • Thời gian chạy: 5h10-18h30
 • Tần suất: 20-30 phút / chuyến
 • Lộ trình: Trường Cao đẳng Sư phạm Tài Bình – Cầu Kông Trang – Đường Ngô Thì Năm – Đường Văn Ba Vành – Đường Lê Bốn – Bệnh viện Đa khoa Tài Bình – Bến xe Tài Bình – Bến xe Hoàng Hà – Ngã tư Đại học Tân Bình Tài Bình) – Tân Hóa – Minh Lãng – Song Lãng – Hạc Hóa – Xuân Hòa – Cầu Tịnh Xuất – Minh Hóa – Độc Lập (Đền Lê Thôi Đôn) – Minh Tân – Hùng An – Ngã 3 ĐT 453 và đường Tài Bình, Hà Nam – Đền Trần – Tài Bình.

Tuyến xe buýt số 07: TP. Thái Bình – Thị trấn Thụy Tân, Huyện Thái Thụy

 • Thời gian chạy: 5h10-18h30
 • Tần suất: 20-30 phút / chuyến
 • Lộ trình: Thành phố Thái Bình đi Thị trấn Thụy Tân, Huyện Thái Thụy.

Đường ray xe buýt số 08: TP. Tai Binh – Kun Vanh Ecotourism District, Tian Hai District

 • Giờ mở cửa: 5:15 sáng – 18:15 sáng
 • Tần suất: 25-30 phút / chuyến
 • Lộ trình: Thành phố Tây Bình đến khu du lịch sinh thái Cồn Vành, huyện Thiên Hải.

Tuyến xe buýt Thái Bình – Giáp Bát (Hà Nội)

 • Giờ làm việc: 5:00 AM – 17:30 PM
 • Tần suất: 20-30 phút / chuyến
 • Số lượng: 22 chu kỳ / ngày
 • Lộ trình: Trường Cao đẳng Sư phạm Tài Bình – Tài Bình – Giáp Bát – TP Hà Nội
Lo trinh xe bus thai binh con vanh ahr0cdovl2rhbm5hbwfkdi52bjo3nzc3l21lzglhcm9vdc9tzwrpys91c2vyzmlszxmvdxnlcnvwbg9hzhmvmjy1l2ltywdll3hljtiwynvzjtiwdghhasuymgjpbmgvcxvhbmcty2fvlxhllwj1cy10agfplwjpbmgtmdeuanbn

Quảng cáo xe buýt chuyên nghiệp Thái Bình

Liên hệ với Quảng cáo xe khách Thái Bình theo thông tin bên dưới:

Dannam Investment Trading Co., Ltd.

Trang web: http://dannamadv.vnHotline: 0913998248-028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.