Lai suat vay ngan hang acb moi nhat nam 2022

Lãi suất vay ngân hàng acb mới nhất năm 2022

Trong tháng mới, ACB tiếp tục giữ nguyên biểu lãi suất ổn định của tháng trước. Hình thức gửi tiền tiết kiệm không thay đổi, bao gồm cả gói sản phẩm tiết kiệm trực tuyến và huy động vốn.

Bước sang tháng 4, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tiếp tục áp dụng biểu lãi suất không đổi so với tháng trước.

Lai suat vay ngan hang acb moi nhat nam 2022

Ngân hàng TMCP Á Châu (Nguồn: ACB)

  • Lai suat vay ngan hang acb moi nhat nam 2022

Trong đó, đối với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, ACB vẫn duy trì mức lãi suất từ ​​3,2% / năm – 5,5% / năm, nhận lãi cuối kỳ. Hạn mức tiền gửi tiếp tục được áp dụng trong tháng này, cụ thể như sau: dưới 200 triệu đồng; 200 triệu – dưới 500 triệu đồng; 500 triệu – dưới 1 tỷ đồng; 1 tỷ đồng – dưới 5 tỷ đồng và từ 5 tỷ đồng trở lên.

Đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 đến dưới 2 tháng, mức lãi suất của SCB hiện đang áp dụng trong khoảng 3,2% – 3,4% / năm, phù hợp với các giới hạn quy định ở trên. Khách hàng gửi tiết kiệm từ 2 đến dưới 3 tháng sẽ được hưởng lãi suất từ ​​3,3% / năm đến 3,5% / năm. Đối với các kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng, lãi suất tiền gửi vẫn được quy định từ 3,5% / năm đến 3,7% / năm.

Ngân hàng Tiết kiệm và Tín dụng tiếp tục tính lãi suất tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 9 tháng ở mức 4,7% / năm – 4,9% / năm. Tiền gửi có kỳ hạn từ 9 – dưới 12 tháng được tính lãi suất từ ​​4,8% / năm – 5% / năm.

Trên 12 tháng, mức lãi suất cố định được áp dụng trong khoảng 5,3% / năm – 5,5% / năm.

Lai suat vay ngan hang acb moi nhat nam 2022

Nguồn: ACB

Ngoài gửi tiết kiệm trực tuyến, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn thêm nhiều gói sản phẩm huy động vốn khác. Trong khi, gói tiền gửi truyền thống bao gồm lãi suất tiết kiệm dao động từ 3% / năm đến 7,1% / năm, tương ứng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Với khảo sát, mức lãi suất ngân hàng cao nhất được ghi nhận là 7,1% / năm, áp dụng cho khoản tiền gửi tối đa 100 tỷ đồng kỳ hạn 13 tháng trở lên, cao nhất tại ACB thời điểm hiện tại.

Các kỳ hạn dài hơn từ 13 tháng đến 36 tháng vẫn được niêm yết ở mức 5,8% / năm và không có quy định về hạn mức tiền gửi.

Lai suat vay ngan hang acb moi nhat nam 2022

Nếu khách hàng gửi tiền với kỳ hạn ngắn từ 1-3 tuần, lãi suất sẽ được niêm yết chỉ 0,2% / năm.

Bên cạnh hình thức nhận lãi cuối kỳ, khách hàng còn có thể lựa chọn các kỳ lãi linh hoạt khác như: nhận lãi hàng quý (5% / năm – 5,5% / năm), nhận lãi hàng tháng (3,05% / năm đến 5,35%). / hàng năm) Và bạn được trả trước lãi suất (2,95% / năm đến 4,8% / năm).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm huy động vốn khác của ACB như: Tiền gửi tích lũy, Tiết kiệm Phúc An Lộc, Tiền gửi Online, Tiết kiệm Ưu tiên,….

Thanh hà

Lãi suất Ngân hàng ACB Nó làm hài lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Ngân hàng ACB đưa ra nhiều mức lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Để tìm hiểu thêm về ACB Quy trình gửi tiền tiết kiệm ACB. Vậy thì hãy cùng nhau đi HDBank Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Lai suat vay ngan hang acb moi nhat nam 2022 ahr0chm6ly9ozgjhbmtjyxjlzxiuy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiylzazl3rpzw4tbgfplw5nyw4tagfuzy1hy2iuanbn

Giới thiệu sơ lược về Ngân hàng ACB

ACB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Á Châu, được thành lập vào ngày 06 tháng 03 năm 1993. Đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Hiện ACB có khoảng 350 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài từ bắc vào nam. Đặc biệt là tại các vùng nằm trong các khu kinh tế phát triển. Trong quá trình hoạt động, ACB đã không ngừng đổi mới. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

ACB chứng tỏ mình bằng những giải thưởng danh giá. Có thể kể đến một số giải thưởng tiêu biểu như việc ACB lọt vào top 10 ngân hàng tư nhân phát triển và có lợi nhuận tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Ngân hàng Thương mại Châu Á đã được xếp hạng trong top 5 công ty minh bạch nhất trong 5 năm liên tiếp. Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Á Châu là một trong sáu ngân hàng được Forbes Việt Nam vinh danh trong Top 50 Công ty niêm yết hàng đầu năm 2020.

Cũng như một số ngân hàng thương mại cổ phần quốc gia khác. ACB cũng cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Một số sản phẩm do ACB phát hành. Bao gồm việc phát hành thẻ tín dụng, dịch vụ tiền gửi, dịch vụ cho vay đối với một số khách hàng cá nhân, và các dịch vụ tài chính và tín dụng.

Lãi suất ngân hàng Á Châu mới nhất?

Lãi suất ngân hàng ACB online thường dao động từ 3,2% đến 5,5%. ACB có nhiều gói tiết kiệm với nhiều kỳ hạn và nhiều mức lãi suất khác nhau. Nếu khách hàng sử dụng gói tiết kiệm trong thời gian từ một đến hai tháng. Sau đó, bạn sẽ nhận được lãi suất từ ​​3,2 phần trăm đến 3,4 phần trăm trên khoản tiền gửi ban đầu.

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ hai đến ba tháng sẽ có lãi suất tiền gửi từ 3,3% đến 3,5% / năm. Khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến từ 3 đến dưới 6 tháng sẽ được hưởng một khoản tiền với lãi suất ngân hàng acb từ 3,5% đến 2,7% mỗi năm.

Ngoài hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, ACB còn áp dụng hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Mức lãi suất mà ACB áp dụng cho loại hình ngân hàng này sẽ dao động từ 3% đến 7,1% / năm. 7,1% (1 triệu đồng) là mức lãi suất cao nhất của Ngân hàng Tín dụng Tiết kiệm và chỉ áp dụng cho khoản tiền trên 100 tỷ đồng trong thời hạn 13 tháng.

Ngân hàng nào có lãi suất cao nhất?

Thông thường, lãi suất tiền gửi sẽ không giống nhau giữa các ngân hàng. Các gói dịch vụ và lãi suất đưa ra tương đối linh hoạt. Nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hiện tại, lãi suất được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm trực tiếp hoặc trực tuyến tại GPBank. Cao hơn một số ngân hàng thương mại trên toàn quốc.

Gửi tiết kiệm trực tiếp tại ngân hàng đối với các gói tiền gửi có kỳ hạn từ 1 đến 3 tháng. Ngân hàng có lãi suất cao nhất là GPBank ở mức 4%. Đối với các ngân hàng khác, lãi suất áp dụng cho gói dịch vụ này sẽ dao động từ 3% đến 3,5% / năm. Ngân hàng có lãi suất thấp nhất là MB bank 2,5% cho kỳ hạn 1 tháng và 3,2% cho 3 tháng.

Gửi tiết kiệm trực tuyến các kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng. Với gói gửi tiết kiệm 1 tháng, hiện có 3 ngân hàng cho vay lãi suất hấp dẫn 4% / năm. Bao gồm các ngân hàng như GPBank, SCB và PVcombank. Đối với gói dịch vụ 3 tháng, lãi suất của hầu hết các ngân hàng dao động từ 3,5% đến 4%. Ngân hàng thấp nhất là Hong Leong với lãi suất 3,15% một năm.

Lai suat vay ngan hang acb moi nhat nam 2022

Lãi suất của ngân hàng phụ thuộc vào cơ sở nào?

Dựa trên giá trị thực của lợi nhuận nhận được

Căn cứ vào giá trị thực của khoản lãi nhận được, lãi suất sẽ được chia thành hai loại chính là lãi suất thực và lãi suất danh nghĩa.

Lãi suất thực: là lãi suất được điều chỉnh theo sự biến động của lạm phát. Nói cách khác, lãi suất cố định đã loại bỏ tốc độ lạm phát. Lãi suất thực được chia thành hai loại chính: lãi suất thực trước và lãi suất thực sau.

Lãi suất danh nghĩa: Đây là lãi suất được đưa ra dựa trên giá trị của đồng tiền theo danh nghĩa tại thời điểm bắt đầu xem xét. Nói cách khác, lãi suất vẫn là tỷ lệ lạm phát. Lãi suất danh nghĩa thường được thông báo trong hợp đồng tín dụng khi vay vốn ngân hàng.

Dựa trên sự linh hoạt của lãi suất

Dựa trên tính linh hoạt của lãi suất, lãi suất được chia thành hai loại chính: lãi suất cố định và lãi suất biến đổi.

Lãi suất cố định: Là lãi suất cố định do ngân hàng quy định. Nó có ưu điểm là người vay có thể biết trước số tiền mình cần phải trả trong quá trình thực hiện khoản vay. Nhược điểm là người vay bị ràng buộc bởi mức lãi suất này trong suốt quá trình vay, mặc dù lãi suất thị trường có thay đổi.

Lãi suất thả nổi: Loại lãi suất này có thể tăng giảm tùy theo sự thay đổi của lãi suất trên thị trường. Lãi suất thả nổi không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng.

Phụ thuộc vào hình thức cho vay

Tùy theo hình thức cho vay, lãi suất được chia thành hai loại chính: lãi suất nội tệ và ngoại tệ.

Lãi suất nội tệ: Loại lãi suất này chỉ được áp dụng cho một số chủ đề nhất định, đặc biệt là người dân địa phương và giao dịch thông qua nội tệ.

Lãi suất ngoại hối: Lãi suất này chỉ áp dụng cho các giao dịch tài chính thông qua ngoại tệ.

Dựa trên nguồn tín dụng trong nước hoặc quốc tế

Tùy thuộc vào nguồn tín dụng trong nước hay quốc tế, lãi suất được chia thành hai loại chính.

Lãi suất trong nước và trong nước: Hình thức này chỉ áp dụng trong nước.

Lãi suất quốc tế: Mô hình này có phạm vi áp dụng chủ yếu ngoài phạm vi quốc tế. Nó thường được thể hiện trong các hợp đồng tín dụng quốc tế.

Lãi suất một số ngân hàng lớn tại Việt Nam 2022

Lai suat vay ngan hang acb moi nhat nam 2022

Sacombank

Lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank thường dao động từ 3,3% đến 6,3% / năm với kỳ hạn gửi từ 1 đến 36 tháng. Trường hợp khách hàng có nhu cầu gia hạn sổ tiết kiệm trong thời hạn 13 tháng với số tiền dưới 100 tỷ đồng / tài khoản. Thì Sacombank sẽ áp dụng lãi suất tương đương với lãi suất áp dụng trong 12 tháng.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV đưa ra nhiều gói với nhiều mức lãi suất tiết kiệm khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất. Thông thường, lãi suất của BIDV dao động từ 3% đến 4,8% cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng.

Đối với một số khách hàng chọn gói tiết kiệm từ một đến hai tháng, lãi suất áp dụng sẽ là 3% / năm. Đối với khách hàng sử dụng gói tiết kiệm từ 3 đến 6 tháng sẽ nhận được số tiền tương đương 3,3% mỗi năm. Riêng đối với tiền gửi không kỳ hạn tại BIDV, lãi suất cố định là 0,1% / năm.

Vietcombank

Lãi suất tại Vietcombank được quy định ở mức lãi suất khoảng 5,5% / năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất mà ngân hàng áp dụng cho doanh nghiệp.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng có kỳ hạn từ 24 tháng đến 60 tháng sẽ được huy động với lãi suất 5,3% / năm. Trường hợp khách hàng sử dụng gói tiền gửi không kỳ hạn, lãi suất áp dụng sẽ là 0,1% / năm.

Lãi suất Ngân hàng ACB Nhiều gói với các kỳ hạn và lãi suất khác nhau. Bài đăng trên HDBank Ông đề cập nhiều thông tin liên quan đến lãi suất. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp một số mức lãi suất từ ​​nhiều ngân hàng thương mại khác nhau trên cả nước. Chúng tôi hy vọng bài viết trên cung cấp những nội dung hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về ACB.

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.