It means exercising the newest fresh fruit of your spirit: love, happiness, peace, forbearance, kindness, jesus, faithfulness, gentleness and you may mind-manage (Gal 5:22-23)

Nó có nghĩa là thực hành trái tươi tốt nhất của tâm hồn bạn: tình yêu, hạnh phúc, hòa bình, kiên nhẫn, nhân từ, Chúa Giê-su, sự trung thành, dịu dàng và một trang sau Gainesville mà bạn có thể quan tâm (Ga-la-ti 5: 22-23)

Dos. Capture Duty cho các yêu cầu của bạn

Cũng giống như đối tác của bạn có quyền và nghĩa vụ quyết định họ sẽ tin vào điều gì và sẽ hành động như thế nào, bạn cũng có quyền và nghĩa vụ tự mình quyết định cách bạn sẽ đáp lại.

Điều này có nghĩa là một cách để sống theo tất cả các thuộc tính của tình yêu thương được trình bày chi tiết từ bên trong Bước 1 Cô-rinh-tô 13: kiên trì, rộng lượng, không đố kỵ, không khoe khoang mà không kiêu căng. Nó đề cập đến việc không xúc phạm người khác, đặt bản thân lên hàng đầu, dễ nổi nóng hoặc nằm trong danh sách sai lầm. Nó đề cập đến việc thích thú với sự thật, không ngừng khẳng định, luôn tự tin, luôn kiên trì.

(Nghiêm túc đấy – chỉ cần dành nhiều thời gian hữu ích và xem danh sách những người. Họ sẽ mô tả cách loại bỏ người phối ngẫu của mình khi không đồng ý đến mức nào?)

Bởi vì Kinh Thánh không thể nói “tôn trọng người bạn đời nếu anh ta làm điều gì đó theo đúng cách” hoặc “đầu hàng chồng nếu điều đó phù hợp với yêu cầu của bạn”. Việc tham gia một đám cưới diễn ra không đồng đều sẽ không giúp bạn “ăn nên làm ra”.

Thay vào đó, Kinh Thánh Mới nói rằng bạn phải phục tùng chồng để có được lời chứng hữu ích trong anh ấy.

Tương tự như vậy, các bà vợ cũng bổ sung cho chồng mình, do đó, nếu không ai trong số này tin vào định nghĩa của họ, thì họ có được thay cho các điều khoản lựa chọn liên quan đến vợ của mình, đã hiểu tình yêu và sẽ làm như vậy. tôn kính sự hiện diện của bạn. Bước đầu tiên, Peter, bước thứ ba: 1-

Hôm nay, không nghi ngờ gì nữa, ở đây nó sẽ trở nên khó khăn hơn. Cũng như chúng ta nhận ra rằng chắc chắn chúng ta phải phục tùng chồng (sử dụng khái niệm phục tùng trong Kinh thánh), và tôi biết rằng chúng ta được thiết kế để phục tùng Chúa Giê-su trước. Và cuối cùng bạn có thể gặp một vấn đề thực sự trong việc tìm ra thứ gì để xếp hàng cho chắc chắn!

Chúng tôi cần phải lịch sự và bạn có thể lịch sự, nhưng bạn không cần phải tìm hiểu kỹ càng nhiều để đối tác của bạn trở thành một kẻ xấu xa hoàn toàn đối với bạn khi bạn chỉ là một tấm thảm chùi chân bất lực. Điều đó không ổn, rốt cuộc đó không thể là điều Kinh thánh nói.

Nhưng vào ngày cưới của bạn, bạn đã thề nguyện trước mặt Chúa Giê-su, và bạn có thể có được người đàn ông – một lời thề tình yêu và bạn có thể trao và giữ – nhưng bạn vẫn mong đợi điều tốt đẹp mà một người sẽ nhận được những lời thề này.

Một người phụ nữ có thể đảm đang với chồng mình miễn là người đàn ông ấy có mặt. Tuy nhiên, nếu người vợ chết, thì người phụ nữ này được tự do kết hôn với người mình muốn, nhưng người đàn ông phải chịu sự phục tùng của người cha. Bước đầu tiên 7 Cô-rinh-tô: 39

** CHÚ Ý: Có một số điều kiện thực tế cho điều đó, cùng với – mặc dù không chỉ dành cho – thủ tục ly hôn và bạn sẽ phạm tội ngoại tình. Bạn có thể tìm hiểu về chủ đề này tại đây: Việc chia tách có ổn không?

Bước 3. Tìm kiếm để biết

Vâng, một khi bạn hiểu các quyền và nghĩa vụ pháp lý của vợ / chồng trong quyền hôn nhân cũng như các quyền của bạn, bạn sẽ hoàn thành nghĩa vụ của mình trong các mối quan hệ bất bình đẳng của mình (vì cả hai đều cung cấp cho nhau – mặc dù tôi không thể đề cập đến chúng một cách chính xác trong bài viết này) , điều gì xảy ra thứ hai?

Tương thích với. Đừng chỉ cho rằng họ đang ở đâu hoặc cảm giác như thế nào; Xem anh ấy thực sự cảm thấy như thế nào và bạn có thể biết chính xác anh ấy thực sự đang nghĩ gì và tại sao.

Tôi sẽ cảnh báo bạn, điều này có thể rất nhàm chán. Bạn có thể sẽ không như vậy (thực ra bạn sẽ không thích) tất cả những gì anh ấy nói. Nhưng hãy nhớ Hành động # Bước 1 – đó là lựa chọn của anh ấy. Quyết định của bạn chỉ đơn giản là tìm hiểu họ và biết thái độ của họ đối với bạn.

    Anh ta có tin cậy Chúa không? Hay anh ta bị thuyết phục rằng không có điều gì tốt đẹp, hoặc cởi mở với ý tưởng về một vị thần đặc biệt, hoặc anh ta không chắc chắn chút nào? Vậy anh ta tin cậy điều gì về Kinh thánh? Anh ta có tin rằng một số trong số đó là sự thật? Người đàn ông có tưởng tượng rằng đó là một cuộc tẩy não nực cười?

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.