Iphone airplane mode

Một phi công ở Orlando đã đánh rơi chiếc iPhone của mình khi đang cất cánh, nhưng các điều tra viên chính tại Find My đã lấy lại được nó – và thậm chí không có một vết xước nào trên điện thoại.

Sân bay Orlando Executive ở miền Trung Florida chủ yếu được sử dụng cho các loại máy bay nhỏ hơn như máy bay phản lực kinh doanh, thay vì các hãng hàng không thương mại. Phi công này đang lái một chiếc máy bay hai động cơ hạng nhẹ khi anh ta ném chiếc iPhone của mình xuống đường băng trong lúc cất cánh.

Một video trên YouTube có nội dung trao đổi sau đó giữa kiểm soát không lưu chính của sân bay (ATC) và kiểm soát viên máy bay được chỉ định là Ops2, báo cáo những gì phi công đã làm.

Orlando ATC bật cười trước tin tức này, nhưng hỏi chính xác nó đã bị rơi ở đâu.

“Anh ấy nhìn vào vệ tinh của mình và nói rằng nó sâu khoảng một nghìn mét. [the runway], “Câu trả lời Ops2”, ngay bên phải của dòng chính giữa. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra anh ta. “

Toàn bộ cuộc trao đổi diễn ra trong vài phút vì ATC phải đối phó với nhiều máy bay sắp hạ cánh. Cuối cùng, Ops2 tuyên bố “Chúng tôi đã tìm thấy nó!”

Đăng ký AppleInsider trên YouTube

ATC nói, “Chà, đó là một câu chuyện tốt cho Apple nếu nó được bật lên và hoạt động. Màn hình tệ đến mức nào?”

“Không, đó là một hình dạng hoàn hảo và nó hoạt động,” Ops2 báo cáo. “Và vệ tinh … đã ở chính xác vị trí của nó.”

“Không thể nào, iPhone của tôi rơi khỏi một chiếc máy bay đang trên đường bay đến 50 [to] ATC cho biết: 60 dặm / giờ và không làm vỡ màn hình.

Không biết người phi công đã sử dụng loại iPhone nào. Nhưng gần đây iPhone 13 đã được chứng minh là có độ bền tương đương với phạm vi iPhone 12, mặc dù chưa có ai từng thử nghiệm nó theo cách đó.

Ấn tượng như việc sống sót sau cú rơi từ máy bay khi đang chạy trốn, vào năm 2020, iPhone 6S đã rơi cách một máy bay tương tự 1.000 feet trong chuyến bay.

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.