If the border experience performing really, it helps one to possess a beneficial and you will rewarding matchmaking with other anyone

Nếu trải qua các giới hạn thực sự hiệu quả, nó sẽ giúp một người có lợi và bạn sẽ thưởng may mắn cho những người khác

Chúng tôi nhận thức được các giới hạn và bạn sẽ tự nhiên thấy rằng điều đó là cần thiết. Đối tác bị lừa dối cũng không khác gì. Họ rất có khuynh hướng, họ cảm thấy cần phải thiết lập ranh giới với người phối ngẫu lừa dối và giữ họ ngay sau khi phát hiện ra. Mặc dù không phải như vậy, nhưng tấm chắn chính xác là gì, cách đặt rào chắn chính xác và cách chăm sóc hàng rào hiệu quả có thể đã bị hiểu sai hoặc có thể hoàn toàn mù mờ. Khi đã lừa dối mọi người, học cách phù hợp với ranh giới là điều quan trọng để phục hồi và bạn sẽ lấy lại cảm giác ổn định và an toàn về mặt may mắn.

Sự hiểu biết của tôi về ranh giới được truyền cảm hứng bởi sự giáo dục của Pia Melody, trong số nhiều người đi đầu trong việc xác định, khôn ngoan và kiểm tra các giới hạn có thể là lý do cơ bản khiến nhiều người gặp khó khăn với sự hỗ trợ về biên giới. Dưới đây là một số bí mật về những điều cần khám phá để tìm ra ranh giới:

Trong số rất nhiều quan niệm sai lầm về đường viền cho rằng nó là một cách để tránh xa cơ thể chứ không phải là một cách để cho ai đó vào bên trong một cách hợp lý. Về cơ bản, các ràng buộc về không gian tường đã bị nhầm lẫn và bạn có thể đặt chúng để ngăn chặn sự tổn thương khi chúng thực sự nên được đặt giống như liệu pháp để hỗ trợ tính dễ bị tổn thương và hòa nhập trong một mối quan hệ.

Các ranh giới chức năng cho phép bạn xác định mức độ thể chất, tình cảm và tinh thần, và bạn sẽ có một mối quan hệ thân mật mà chúng tôi ước rằng bạn có thể thực sự ở bên một người khác với con người thật của bạn và chúng ta gần gũi với họ như thế nào.

Ranh giới luôn nằm ở sự lựa chọn chứ không phải quyết định của người khác. Hầu hết mọi người không biết điều này và cố gắng tận hưởng các ranh giới bởi vì vụ hack đang cố gắng đối phó với hành động của một cá nhân khác. Đặc biệt, những người đăng ký chắc chắn đã nói với bản thân rằng: “Tôi đã nói với mẹ ruột của mình rằng giới hạn của tôi chắc chắn sẽ là việc cô ấy thực sự bị cấm nói chuyện với tôi về bạn trai cá nhân của tôi nữa, tuy nhiên, dù sao thì cô ấy cũng đã làm.” Thân chủ cố gắng sử dụng các ranh giới như một phương tiện để kiểm soát hành vi của mẹ họ. Tuy nhiên, khi cô ấy phát hiện ra, trông chờ để đối phó với lựa chọn của người khác giống như muốn cầm điếu thuốc trên tay. Không thể nào.

Người mua cá nhân và tôi cũng đã thảo luận về những gì cô ấy có thể xử lý nhiều nhất, đó là hành vi của chính cô ấy. Và khi kết thúc cuộc hẹn hò trọng đại với cô ấy, cô ấy đã điều chỉnh ranh giới của người phụ nữ, thêm vào đó, trong tương lai, cô ấy nói rằng cô ấy đã cưu mang bạn như thế nào để nhất định phải hòa hợp với mẹ cô ấy. Tôi đã gọi cho mẹ cô ấy và bạn có thể nói, ‘Mẹ ơi, con cảm thấy khó nói chuyện với mẹ về chuyện riêng tư của con và mẹ cũng rất thích nếu con có thể không mang vấn đề này đến với con. Tôi sẽ yêu cầu bạn thay đổi chủ đề và bạn sẽ nói chuyện với tôi về điều gì đó khác.

Nếu mục đích của Beyond Boundaries luôn là giúp các mối quan hệ mai mối như https://datingranking.net/cs/muslima-recenze/ như một giải pháp thay thế cho việc hẹn hò kín kẽ, thì có nghĩa là ranh giới bảo vệ nên được thay thế cho sự trừng phạt. Đó là lý do tại sao khi chúng tôi chơi với tất cả phần mềm giới hạn của mình hoặc đặt giới hạn cho bất kỳ ai, chúng tôi đang hành động theo cách mà họ đang đối phó với bạn thay vì trừng phạt lẫn nhau. Mục đích và mục đích của cạnh là cố gắng thực hiện bảo mật và làm dịu mối quan hệ, không ép buộc lẫn nhau hoặc thậm chí khiến một trong hai kết thúc hoặc cắt ngắn theo một cách nào đó.

Đây chắc chắn là những vấn đề khi bắt đối tác lừa dối kể từ ngày họ rất cần đặt ra những hạn chế lớn nhất định, hãy thử sau khi biết sự phản bội, khi họ là người bị thiệt hại chính, bạn sẽ phát điên lên và bạn sẽ phản ứng lại về mặt tâm lý. Cần có nỗ lực anh dũng để thiết lập ranh giới với người bạn đồng hành của bạn mà không mang lại kết quả xứng đáng, khiến bạn chi tiêu hoặc làm tổn thương anh ấy vì anh ấy thiếu sót vì anh ấy đang làm tổn thương bạn.

Pia Melody chỉ ra một số thành phần chính của Chương trình Dòng của Mọi người. Bạn có tính năng bảo vệ, giúp tôi tương tác với các cá nhân nếu bạn thấy mình được bảo vệ khỏi bị nhận thức hoặc xâm nhập nhầm vào phòng thể chất, tâm lý, trí tuệ, tôn giáo và tình dục.

Sau đó, có dòng ngăn chặn mới. Đâu là giới hạn cho phép chúng ta thích hợp để giao tiếp với người khác. Giới hạn ngăn chặn của chúng tôi vẫn còn đối với một cuộc tấn công ảnh hưởng đến thể chất, tình cảm, trí tuệ, tôn giáo hoặc khu vực thân mật của người khác.

Mọi phần của phương pháp ranh giới đều được yêu cầu nghiêm túc để có các ranh giới hữu ích. Tuy nhiên, nếu chúng ta kiềm chế bản thân xuất sắc, giúp đỡ người khác vượt qua tất cả, thì bạn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mọi người. Điều này cũng đúng nếu chúng ta thực sự bảo vệ bản thân, tuy nhiên, tạo ra chính mình để thực hiện những cách không bị chặn để phá vỡ những ràng buộc mới, mới từ những người khác.

Về nhà xuất bản:

Michelle Mays, LPC, người sáng lập CSAT-S từ PartnerHope và cũng là trung tâm sở hữu Relational Recuperation, một trung tâm điều trị ngoại trú nằm ở Bắc Virginia. Bạn đã giúp hàng trăm đối tác bị lừa dối và những khách hàng bị ám ảnh về tình dục có thể thay đổi cuộc sống của họ và bạn sẽ tạo được mối quan hệ. Michelle là tác giả của cuốn sách Hoàn toàn mới Aftermath off Betrayal If You’re All Into Crappy và sẽ dẫn đầu lĩnh vực này trong việc xác định và đưa ra các đề xuất thuốc hiệu quả cho những người đã bị lừa đảo.

Giới hạn thông tin

Cam kết dũng cảm là một chỉ dẫn cực đoan để có được các đối tác bị lừa dối trên thế giới. Đối phó với Michelle cho phép bạn thoát khỏi cơn thịnh nộ liên quan đến sự phản bội, giảm bớt các triệu chứng căng thẳng và lấy lại cuộc sống.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.