Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

Hướng dẫn sử dụng 1 zalo trên 2 điện thoại

Nhu cầu sử dụng ứng dụng Zalo ngày càng lớn, bất kỳ ai cũng có thể có từ 1 đến 2 tài khoản Zalo, hoặc nhiều hơn. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zalo cùng lúc trên hai điện thoại một cách đơn giản.

Bạn cần số điện thoại để đăng nhập Zalo?

Thông thường, khi đăng nhập Zalo, người dùng cần có số điện thoại. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể đăng nhập Zalo bằng Có 3 cách khác để đăng nhập bằng tài khoản Facebook, bằng cách quét mã QR hoặc bằng cách đăng nhập từ ứng dụng trên máy tính của bạn. Đó cũng là nhờ phương pháp này Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Nó có thể được thực hiện hoàn toàn.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

Để tạo tài khoản Zalo, cần có số điện thoại

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn phương thức đăng nhập Zalo bằng số điện thoại phù hợp hoặc không. Cách thực hiện đăng nhập Zalo Chi tiết sẽ được chia sẻ bên dưới.

Cách đăng nhập cùng lúc 2 Zalo trên iPhone

Hiện tại trên Zalo điện thoại có hai cách đăng nhập tài khoản song song trên một thiết bị duy nhất thông qua ứng dụng Zalo tải về máy và đăng nhập trên giao diện web trực tuyến. Nhờ đó, bạn có thể đăng nhập cùng lúc hai tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại và hai iPhone. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần đảm bảo rằng iPhone của mình đã tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình. Nếu chưa, bạn có thể tải và cài đặt Zalo từ Appstore trên thiết bị của mình.

Bước 2: Bên cạnh bạn Thêm một phím tắt trên màn hình chính để đăng nhập nhanh vào lần sau. Trên trình duyệt web Safari, bạn có thể truy cập liên kết bằng Zalo web và trong giao diện người dùng Zalo, chọn biểu tượng chia sẻ> chọn Thêm vào Màn hình chính.

1663857467 768 huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 3: Sau khi chọn Thêm phím tắt Zalo vào màn hình chủ, bạn tiến hành đổi tên phím tắt nếu muốn, sau đó chọn Thêm để hiển thị phần đăng nhập Zalo bằng phím tắt trình duyệt trên màn hình chính iPhone.

Bước thứ tư: Sau khi hoàn thành các bước thiết lập cơ bản trên, người dùng có thể sử dụng hai tài khoản Zalo và đăng nhập cùng lúc trên cùng một iPhone.

1663857468 358 huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

Cách đăng nhập cùng lúc 2 Zalo trên iPhone

1 Zalo đăng nhập được 2 điện thoại?

Hiện tại ứng dụng Zalo mới chỉ hỗ trợ tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại, chưa có tính năng này Đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại. Thông thường nếu người dùng muốn Đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại Sau đó, bạn sẽ nhận được cảnh báo bảo mật và tài khoản Zalo trên một điện thoại sẽ được đăng xuất ngay lập tức. Vì vậy, để làm Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Đồng thời, bạn cần biết thủ thuật dưới đây.

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại

Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập tài khoản Zalo trên một điện thoại bằng ứng dụng Zalo như bình thường. Sau đó, bạn tiến hành truy cập web Zalo trên thiết bị kia và làm theo các bước sau:

Bước 1:

  • Trên Android: Mở ứng dụng Google Chrome để đăng nhập Zalo> chọn tiện ích mở rộng ở góc màn hình> kéo xuống và chọn [Trang web cho máy tính].
1663857469 577 huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

Đăng nhập Zalo bằng Zalo.me

  • Trên iPhone: Mở ứng dụng Google Chrome và mở một trang web bất kỳ> chọn tiện ích mở rộng ở góc màn hình> chọn [Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn].
Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

Bước 2: Nhập địa chỉ chat.zalo.me vào cửa sổ web này> Ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ yêu cầu đăng nhập Zalo qua số điện thoại hoặc quét mã QR> Chọn phương thức đăng nhập phù hợp.

Bước 3: Trên điện thoại cũ sẽ có thông báo và bạn cần xác nhận đăng nhập thiết bị mới bằng cách chọn Đăng nhập để hoàn tất việc đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

Bằng cách này, bạn có thể nhận / gửi tin nhắn hoặc thực hiện các cuộc gọi thông thường cùng một lúc.

Đây là tất cả các hướng dẫn Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Đăng nhập đồng thời hoặc đăng nhập hai tài khoản trên một thiết bị. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật Zalo này thành công và dễ dàng sử dụng các tính năng hữu ích này!

Cách sử dụng tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc một cách đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể đăng nhập và sử dụng song song tài khoản Zalo trên iPhone, Android và PC để công việc được tốt nhất.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

Hiện nay, Zalo là ứng dụng nhắn tin và trao đổi dữ liệu rất phổ biến, để thực hiện nhu cầu công việc, nhiều người cần đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại khác nhau mới có thể sử dụng được. Thợ điện nước bàn Trung Tâm Trí Tuệ Toàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

1. Cách sử dụng 1 tài khoản Zalo trên hai điện thoại iPhone Android?

Để sử dụng cùng lúc một tài khoản Zalo trên hai điện thoại, bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại thứ nhất bằng ứng dụng, và đăng nhập Zalo trên điện thoại thứ hai bằng trình duyệt web Zalo.

Đối với điện thoại thứ 2 bạn truy cập vào Google Chrome, sau đó cài đặt trình duyệt web trên máy tính, sau đó đăng nhập web Zalo trên điện thoại, nếu chưa có bạn chỉ cần click vào liên kết web Zalo là nó sẽ tự động vào CH Play. hoặc App Store và yêu cầu tải xuống ứng dụng.

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện việc này một cách chi tiết.

2. Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại đầu tiên bằng ứng dụng

Trên điện thoại đầu tiên, bạn có thể tải ứng dụng Zalo về máy bằng cách vào App Store (đối với điện thoại iPhone iOS), hoặc vào CH Play (đối với điện thoại Android) -> gõ từ khóa Zalo -> tải về ứng dụng cho điện thoại đầu tiên.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

(Tải ứng dụng và đăng nhập tài khoản Zalo cho điện thoại đầu tiên)

Sau khi tải xong ứng dụng Zalo trên điện thoại đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng đó lên và đăng nhập tài khoản và mật khẩu Zalo và sử dụng tài khoản bình thường.

Bước 2: Đăng nhập Zalo trên điện thoại thứ 2 qua Zalo web

+ Trên điện thoại thứ 2 muốn đăng nhập tài khoản Zalo thì bạn vào trình duyệt web trên điện thoại thứ 2 -> vào cài đặt (biểu tượng 3 chấm trên cùng bên phải trình duyệt) -> kiểm tra trang web dành cho PC. Xem hình bên dưới.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

(Yêu cầu phải có trang web máy tính để đăng nhập Zalo web, nếu không có thì sẽ không đăng nhập được Zalo trên điện thoại)

+ Tiếp theo, bạn vào ô tìm kiếm Google -> gõ từ khóa Zalo web -> bấm vào kết quả đầu tiên. Xem hình bên dưới.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

(Chọn kết quả đầu tiên khi tìm kiếm)

+ Tiếp theo, mình chọn đăng nhập Zalo trên web. Bạn có hai cách để đăng nhập trên điện thoại thứ hai, tức là thông qua số điện thoại (yêu cầu nhập mật khẩu) hoặc đăng nhập bằng mã QR (không cần mật khẩu, chỉ cần lấy điện thoại mở khóa mã QR đầu tiên là được). Xem hình bên dưới.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

(Chọn một cách để đăng nhập Zalo web trên điện thoại thứ hai của bạn)

+ Trong trường hợp bạn nhớ mật khẩu tài khoản Zalo của mình, bạn có thể chọn đăng nhập bằng số điện thoại và nhập mật khẩu tài khoản.

+ Nếu không nhớ mật khẩu, bạn có thể chọn đăng nhập bằng mã QR, sau đó lấy điện thoại thứ nhất quét mã QR trên điện thoại thứ hai là xong.

Bước 3: Cho phép đăng nhập Zalo trên điện thoại thứ 2

Sau khi đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại thứ 2, trên điện thoại thứ nhất sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có cho phép đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại kia hay không, nếu cho phép bạn ấn Đăng nhập.

Trong trường hợp Zalo yêu cầu bạn kiểm tra những người bạn thường xuyên liên lạc và nhắn tin trên Zalo, bạn chọn những người mà bạn đã nhắn tin gần đây để xác nhận rằng bạn là chủ tài khoản. Xem hình bên dưới.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

(Chọn tên của những người bạn mà bạn đã nhắn tin gần đây hoặc thường gọi, sau đó nhấp vào Trả lời để xác nhận)

Sau khi xác nhận thành công là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Zalo trên điện thoại thứ 2, lúc này bạn có thể sử dụng cùng lúc một tài khoản trên hai điện thoại song song để có thể chat và nhận tin nhắn mà bất kỳ điện thoại nào cũng làm được.

Huong dan su dung 1 zalo tren 2 dien thoai

(Nhớ bật thông báo để khi có tin nhắn cũng thông báo về tài khoản Zalo của bạn trên điện thoại thứ 2 và bạn cũng có thể xem nhanh chóng và dễ dàng hơn)

Như vậy trên đây là giải đáp cách sử dụng 1 tài khoản Zalo trên hai điện thoại và hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên hai điện thoại cùng lúc 3 bước đơn giản, các bạn thực hiện theo đúng trình tự các bước trên nhé, chúc các bạn thành công!

Các tin tức liên quan khác:

Cách sử dụng hai tài khoản Zalo trên một điện thoại iPhone hoặc Android

Cách trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook

Cách xem tin nhắn do người khác truy xuất trên Zalo, Facebook Messenger

Cách xem nhật ký và trạng thái trên Zalo bằng PC hoặc laptop

Cách kết bạn trên Zalo mà không cần gửi lời mời, không cần sự đồng ý của người khác

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.