Huong dan mua ve cgv 9k

Hướng dẫn mua vé cgv 9k

Mua vé xem phim cgv 9k
– Ngày 15 tháng 2 năm 2019

Khởi đầu năm mới tràn đầy niềm vui với thông tin cực HOT từ Ví MoMo: Chương trình mua vé CGV 9000đ / vé Áp dụng cho khách hàng MoMo mới, hãy cùng xem Hướng Dẫn Mua Vé CGV Bằng Ví MoMo Chỉ 9000Đ / Vé trên Www.KiemTienTrenSmartPhone.Com và bùng cháy rạp chiếu phim với đủ thể loại phim hấp dẫn ngay thôi nào ^^!

** Khách mua 9.000 vé:

– Là người dùng Ví MoMo và chưa từng liên kết với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào. Đồng thời, tài khoản ngân hàng chưa từng được liên kết với bất kỳ tài khoản MoMo nào. Trước khi liên kết, bạn phải nhập mã khuyến mại: 0342876789– Bạn chưa nhận được bất kỳ khuyến mại nào dành cho người dùng mới phần mềm khác như: OTC3, Coopmart Huỳnh Tấn Phát …


– Mỗi khách hàng được nhận thưởng tối đa 1 lần / 1 ví / 1 CMND / 1 tài khoản ngân hàng / 1 thiết bị.


** Xem chi tiết: Cách liên kết ngân hàng với ví Momo và nhận hơn 100.000 VND

Huong dan mua ve cgv 9k

Bước 1: Bạn cần tải và đăng ký tài khoản MoMo. (chân đèn Cửa hàng ứng dụng hoặc CH chơi tải xuống google)

Huong dan mua ve cgv 9k

*** Hướng dẫn tạo tài khoản Momo:

Huong dan mua ve cgv 9k

Bước 2: Đăng nhập vào Momo và nhấn Món quà và nhập mã 0342876789 (Mã này sẽ giúp bạn tiết kiệm 100.000 VND – nếu bạn bỏ qua hoặc không nhập, bạn sẽ không nhận được 100.000).

Huong dan mua ve cgv 9k

Bước 3Liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo. Chọn liên kết bây giờ Đăng nhập vào trang ngân hàng trực tuyến của ngân hàng của bạn Vietcombank, ACB, OCB, BIDV, VPBank, Eximbank, TPBank, VietinBank, VIB, Sacombank, SCB hoặc Ngân hàng Shinhan của bạn. Đặc biệt Agribank Bạn mang chứng minh thư đến ngân hàng sẽ có đội hỗ trợ liên kết ví, chỉ mất từ ​​1 đến 3 phút.

Huong dan mua ve cgv 9k

Bước 4: Sau khi liên kết thành công, bạn cần thực hiện một giao dịch để nhận 100.000 đồng Việt Nam. Nhấp vào mục Gửi tiền vào ví của bạn. Nhập số tiền gửi tối thiểu 10000 đồng Việt Nam Sau khi tải lại thành công, bạn sẽ nhận được Thẻ quà tặng 100.000 đồng Áp dụng để thỏa thuận Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán các dịch vụ điện, nước, internet, mua vé xem phim …

Huong dan mua ve cgv 9k

Những người có thẻ quà tặng không sử dụng có thể bán lại cho tôi qua: 0342876789 Tôi sẽ mua lại và chuyển tiền cho bạn theo một số cách: Tiền mặt, ATM, Momo, Paypal, Nan Long, Baochem, …

Sau đó: Chuyển đến Ví của tôi để xác minh tài khoản của bạn và cũng thiết lập thông tin của bạn như: Số Chứng minh nhân dân, email, địa chỉ, ..

Bước thứ năm: Mua vé trên ứng dụng CGV (Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống ứng dụng.)

Huong dan mua ve cgv 9k ahr0chm6ly8ylmjwlmjsb2dzcg90lmnvbs8tevvty3pometozvuvwedhshjpwmpwnkkvqufbqufbqufbvvuvqnfxtthimevkvvfiwfliag1rbllvbjzgrkpntgtdyl9rq1bjqkdbwvlddy9zmtywmc9tdwetdmutegvtlxboaw0ty2d2ltlrlnbuzw==

– Chọn phim trên ứng dụng (Mở ứng dụng Rạp chiếu phim CGVchọn bộ phim yêu thích của bạn, chọn rạp chiếu, giờ chiếu và chỗ ngồi)


– Chọn thêm combo của tôi Bắp rang (bạn có thể chọn thêm combo bỏng ngô nếu thích)


– Chọn Thanh toán bằng MoMo (Cuộn xuống chọn Ví MoMo và nhấn vào “Hoàn thành” )


Đăng nhập MoMo (Khi bạn mở ứng dụng MoMo, hãy đăng nhập vào MoMo bằng điện thoạiMật khẩu )


– Xác nhận thanh toán (trong màn hình thanh toán trên MoMo, Giá vé 9000đTiến sĩ Nó sẽ được áp dụng tự động. Tiến hành kiểm tra lại khuyến mại và nhấn “Chắc chắn rồi” )

** Cách mua vé xem phim trên website CGV

– Chọn phim trên website CGV (Truy cập www.cgv.vn Chọn bộ phim yêu thích của bạn, chọn rạp chiếu phim)– đăng nhập CGV (Đăng nhập vào tài khoản CGV và chọn chỗ ngồi của bạn)


– Chọn thêm combo của tôi Bắp rang (bạn có thể chọn thêm combo bỏng ngô nếu thích)

– Chọn Thanh toán bằng MoMo Ở bước thanh toán, bạn chọn phương thức thanh toán là ví MoMo.

Đăng nhập MoMo (Khi bạn mở ứng dụng MoMo, hãy đăng nhập vào MoMo bằng điện thoạiMật khẩu )Xác nhận thanh toán (Trong màn hình thanh toán trên MoMo, Giá vé 9000đTiến sĩ Nó sẽ được áp dụng tự động. Tiến hành kiểm tra lại khuyến mại và nhấn “Chắc chắn rồi” )

** Quy tắc khuyến mãi:

– Hình thức thanh toán vé xem phim CGV trực tuyến.

– Tất cả các rạp CGV trên toàn quốc.
– Vé 2D tiêu chuẩn hoặc VIP, không áp dụng cho ghế Sweetbox và vé xem 2D tại showroom riêng.

Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.