Huong dan chup anh man hinh iphone 7 plus

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iphone 7 plus

24/11/2017 885 Shamsukedong

Ảnh chụp màn hình iPhone 7/7 Plus Đây là một trong những thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết cho người dùng. Nhìn chung, các cách chụp không có gì khác biệt so với các phiên bản iPhone trước như iPhone 6, 6s, 6 Plus, … Tuy nhiên, với nút home cảm ứng lực, cách chụp ảnh màn hình có đôi chút khác biệt so với các phiên bản iPhone trước với các thiết bị khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 3 cách chụp ảnh đẹp đơn giản và mới nhất.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone 6/6 Plus và 7/7 Plus

Phương pháp 1: Sử dụng các nút vật lý (cách chụp truyền thống)

+ Mở ứng dụng bạn muốn chụp ảnh màn hình và chuyển đến màn hình trên cùng chính xác mà bạn muốn chụp.

Trên iPhone, nhấn và giữ nút Nguồn ở cạnh phải, đồng thời nhấn nút Home (điều này giúp đảm bảo rằng màn hình Touch ID hoặc Siri không vô tình bật khi cố chụp ảnh).

Huong dan chup anh man hinh iphone 7 plus

+ Màn hình nhấp nháy và sau đó bạn nghe thấy âm thanh chụp quen thuộc và ảnh chụp màn hình được lưu vào Tất cả ảnh (hoặc Thư viện ảnh nếu bạn không sử dụng Thư viện ảnh iCloud).

Xem thêm: Thay màn hình cảm ứng iPhone 7/7 Plus

Phương pháp 2: Chụp ảnh màn hình iPhone 7 và 7 Plus của bạn bằng Phím ảo cho khả năng truy cập AssistiveTouch

Bước 1: Bật phím Home mặc định (AssistiveTouch) cho iPhone tuổi teen của bạn. Trên màn hình điện thoại -> chọn Cài đặt => Chung => Trợ năng => AssistiveTouch => Bật.

Huong dan chup anh man hinh iphone 7 plus

Bước 2: Sau khi kích hoạt phím Home mặc định thành công -> Chọn biểu tượng hình tròn trắng trên màn hình => Chọn Thiết bị => Chọn Thêm => Chọn Ảnh chụp màn hình (Take Screenshot) để chụp ảnh màn hình cho iPhone 7, 7 Plus

Huong dan chup anh man hinh iphone 7 plus

Để tìm hình ảnh Ảnh chụp màn hình iPhone 7/7 Plus, bạn vào Hình ảnh >>> Kéo xuống Ảnh chụp màn hình. Bấm để xem, chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh.

Trên đây là hai cách nhanh nhất để bạn có thể chụp những bức ảnh đáng nhớ trên iPhone7 / 7 Plus một cách nhanh chóng mà không cần máy tính. Chúc may mắn với giải pháp trên !!

Bệnh Viện Điện Thoại Của Tôi 24h ➡ Chăm sóc tốt nhất cho dế yêu của bạn …

✈ Trang web: chamsocdidong.com

✈ Địa chỉ 1: 1114-1112 Ba Tháng Hai, Phòng 12, Quận 11, TP.HCM.

✈ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM

✈ Địa chỉ: 652 Đường 3/2, Khu phố 14, Quận 10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

✈ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Sửa chữa tổng đài: 1900.5555.34

☎ Bán lẻ bàn phím thiết bị công nghệ: 1900.0351

✈ Đường dây nóng hỗ trợ khẩn cấp: 01288.242424

Chúng ta có rất nhiều tính năng thú vị trên iPhone 7, 7 Plus nhưng chụp ảnh màn hình iPhone 7, 7 Plus là một tính năng rất quen thuộc với nhiều người dùng iPhone cũng như rất phổ biến trên các thiết bị khác. Tuy nhiên, các thiết bị smartphone khác lại được nhiều người sử dụng hàng ngày để chụp ảnh màn hình iPhone của mình.

Với những thiết bị mới như iPhone 7, iPhone 7 Plus chúng ta có rất nhiều tính năng thú vị được nhiều người lựa chọn sử dụng như chụp ảnh xóa vết sọc trên iPhone 7 Plus, hiện đã tạo thành trào lưu chụp ảnh. Phong cách chụp độc đáo, những bức ảnh chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus rất đẹp, không thua kém các thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp chút nào, nhưng vẫn mang nét xưa cũ.

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone 7 và 7 Plus.

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iPhone 7, 7 Plus

Chúng ta có các cách chụp ảnh màn hình iPhone 7, 7 Plus như sau:

Phương pháp 1: Sử dụng phím vật lý để chụp ảnh màn hình iPhone 7 và 7 Plus

Đây là cách chụp ảnh màn hình iPhone khá phổ biến và được thực hiện như sau:

Nhấn và giữ nút. Năng lượng (Nút nguồn) ở cạnh phải, cũng như chạm vào Nút Home Trong thời gian đó (điều này giúp đảm bảo rằng Touch ID hoặc Siri không vô tình khởi chạy trong khi cố gắng chụp ảnh màn hình). Màn hình sẽ nhấp nháy trong vòng 1,5 giây và bạn sẽ nghe thấy âm thanh màn trập quen thuộc.

Cách 2: Chụp ảnh màn hình iPhone 7, 7 Plus bằng phím Home mặc định

Phím Home mặc định không chỉ giúp chúng ta thao tác các tính năng của iPhone dễ dàng hơn mà còn cho phép chúng ta chụp ảnh màn hình iPhone 7, 7 Plus.

Bước 1: Trên màn hình chính, hãy chọn Cài đặt (Cài đặt)>bộ phận sinh dục (Cài đặt chung)

Bước 2: Để mở phím Home mặc định chụp ảnh màn hình cho iPhone 7, 7 plus chúng ta chọn Khả năng tiếp cận (Khả năng tiếp cận)>Trợ giúp liên hệ > Vuốt để mở khóa.

Bước 3: Sau khi kích hoạt phím Home mặc định, để chụp ảnh màn hình, bạn chọn biểu tượng hình tròn màu trắng trên màn hình>thiết bị (thiết bị)>hơn (thêm)>cú đánh (chụp màn hình)

Như vậy chỉ với 2 cách trên là chúng ta đã có thể chụp ảnh màn hình iPhone 7, 7 Plus thành công rồi, chúng tôi hi vọng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình iPhone của mình, ngoài ra chụp màn hình iPhone chúng ta có thể tắt âm chụp ảnh như cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7 đã giới thiệu trong bài, các bạn có thể xem và tham khảo, ngoài ra các bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình cho iPhone một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng hỗ trợ này như Awesome Screenshot for Safari, Awesome Screenshot for Safari là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng chụp ảnh màn hình trên trình duyệt Safari của iPhone để có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Ngoài ra, với thủ thuật chụp ảnh màn hình mà chúng ta cũng có thể thực hiện trên các thiết bị di động Android thì cách chụp màn hình Android cũng là một trong những thủ thuật được nhiều người sử dụng để lưu trữ những hình ảnh không quên trên màn hình thiết bị.

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus Cách thay hình nền iPhone 7, 7 Plus Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu chất lượng và giá tốt Chụp ảnh màn hình iPhone 13 Pro Max, XS Max, 12, 11, 8, 7, 6 iPhone 7 sẽ có màn hình không viền trong tương lai


Trang 2

Trên iPhone 7 / iPhone 7 Plus, Apple đã thay đổi hoàn toàn cấu trúc nút home. Nút home được thay đổi từ nguyên lý hoạt động vật lý sang nguyên lý cảm ứng lực khiến các thao tác liên quan đến nút home cũng thay đổi theo. Chụp ảnh màn hình trên iPhone 7 Plus cũng đã thay đổi. Sau đây sẽ là cách chụp ảnh màn hình iPhone 7 Plus tại nhà vô cùng đơn giản và tiện lợi 24hStore iPhone.

Khi bạn nhấn nút Home trên iPhone 7 Plus, nó sẽ phát ra âm thanh nhẹ nhàng. Tuy nhiên, âm thanh này chỉ là rung động từ bộ rung của Apple để mô phỏng thao tác nhấn nút home của người dùng. Khi nút Home thay đổi, cách bạn chụp ảnh màn hình trên iPhone 7 Plus cũng thay đổi.

Hiện tại, có hai cách để chụp ảnh màn hình trên iPhone 7 Plus như sau:

Chụp ảnh màn hình bằng các nút trên iPhone 7 Plus:

Thực ra iPhone 7/7 Plus / 8/8 Plus có thể áp dụng cách sau vì cả 4 thiết bị đều có cấu tạo nút home giống nhau. Vì vậy, bạn có thể chụp ảnh màn hình trên iPhone 7 Plus bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home.

Bạn cần lưu ý là phải tác động đủ lực vào nút Home vì iPhone 7 Plus đã sử dụng cảm ứng lực cho nút Home. Sau đó, bạn sẽ nghe thấy âm thanh “tách” quen thuộc và ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào Thư viện ảnh của bạn.

Ngoài việc chọn một nơi đẹp để chụp ảnh, iPhone 12 Pro Max của Apple Giúp bạn chụp được những bức ảnh chính xác nhất dù không qua chỉnh sửa ở bất kỳ đâu.

Chụp ảnh màn hình iPhone 7 Plus bằng nút Home ảo

Nếu không muốn chạm vào nút nguồn và nút home, bạn có thể sử dụng phím home ảo (cảm ứng hỗ trợ) để chụp ảnh màn hình đơn giản hơn.

Đầu tiên bạn cần kích hoạt nút home mặc định. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng Cài đặt (Settings)> cài đặt chung (chung) > Khả năng tiếp cận > Trợ giúp liên hệ (Phím Home mặc định) và mở nó bằng cách vuốt chạm hỗ trợ.

Sau đó, trong cùng một phần, bạn sẽ thấy tùy chọn AssistiveTouch được gọi là Tùy chỉnh menu cấp cao nhất để thêm nút chụp màn hình vào menu. Sau khi được thêm vào menu Assistive Touch, bạn có thể chụp ảnh màn hình iPhone 7 Plus của mình chỉ bằng một lần nhấn Assistive Touch.

Trên đây là những cách chụp ảnh màn hình iPhone 7 Plus vô cùng đơn giản mà 24hstore đã mang đến cho các bạn. Chúc may mắn với hướng dẫn này!

gợi ý Ứng dụng ảnh đẹp cho iphone Không nên bỏ qua nó, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hình ảnh đẹp.

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.