Hoc van bang 2 an toan thong tin ahr0chm6ly91c2vylwnkbi51zwyuzwr1lnzul25ld3npbwcvag9hdc1kb25nl1r1ewvulxnpbmgtmjayms91zwzfa2hhawdpyw5nx2nhb2hvy19kb3rfmiuymcg1mckuslbh

Học văn bằng 2 An toàn thông tin

Năm 2022, UEF sẽ tuyển sinh hệ đại học chính quy văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển vào hai ngành: Luật Kinh tế và Ngôn ngữ Anh. Theo đó, để tạo điều kiện cho các ứng viên Họ là những người đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức, cơ sở, … có cơ hội Nghiên cứu kỹ thông tin tuyển sinh và chuẩn bị tốt hồ sơ, thủ tục nhập học, UEF gia hạn thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 đến ngày 15/6.

Điều kiện và hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 tại UEF

Để học văn bằng 2 tại UEF, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau: – Có bằng tốt nghiệp đại học. – Điểm trung bình học tập trình độ đại học từ 5,0 trở lên (theo thang điểm 10); 2.0 trở lên (theo thang điểm 4). – Điểm Bagrut: Điểm trung bình của kết quả học tập toàn trường đại học (được quy đổi theo thang điểm 10), theo các tiêu chí từ cao nhất đến thấp nhất.

Hồ sơ nhập học

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau: – Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (nộp tại phòng đào tạo). Bản sao có chứng thực bằng đại học. Bản sao có chứng thực bảng điểm toàn khóa của trường đại học.

Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hoc van bang 2 an toan thong tin ahr0chm6ly91c2vylwnkbi51zwyuzwr1lnzul25ld3npbwcvag9hdc1kb25nl1r1ewvulxnpbmgtmjayms91zwzfa2hhawdpyw5nx2nhb2hvy19kb3rfmiuymcg1mckuslbh

Hiện tại, UEF đã gia hạn nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 đến ngày 15/6.

Bổ sung từ điển khi học văn bằng 2 tại UEF

Theo đuổi xu hướng quốc tế hóa, UEF luôn cập nhật chương trình đào tạo tiên tiến từ các nước có nền giáo dục đẳng cấp thế giới như: Anh, Mỹ… với phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với xu thế giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu. Trong quá trình học tập, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động kết nối, mở rộng các mối quan hệ và kỹ năng cần thiết, đặc biệt là khả năng sử dụng ngôn ngữ phổ thông – tiếng Anh. Ngoài ra, với mạng lưới đối tác rộng lớn, UEF mang đến cho người học những trải nghiệm thực tế từ sự tham gia của các chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng và cơ hội học tập, tham quan trực tiếp tại cơ sở. S

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên được đảm bảo trang bị đầy đủ các kiến ​​thức chuyên môn cần thiết từ cơ bản đến nâng cao; Tự tin “bắt nhịp” với cộng đồng với các kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo,… và sẵn sàng hội nhập vào bối cảnh toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo (Tầng 2) Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) Địa chỉ: 141-145 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Tel: (028) 5422 1375 (Ext: 2050, Năm 2054).

E-mail:

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký trực tuyến ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn:

Hoc van bang 2 an toan thong tin ahr0chm6ly93d3cudwvmlmvkds52bi9fbg9jywwvdxbsb2fkcy8vqlvuve9olurlti5wbmc=

Ngày nay, công nghệ đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ mong muốn vào ngành này để làm chủ công nghệ và có thu nhập khá. Vì thế, Nghiên cứu văn bằng thứ hai về công nghệ thông tin Để trở thành sự lựa chọn phù hợp cho sự phát triển nghề nghiệp hiện tại và tương lai.

Hoc van bang 2 an toan thong tin

Công nghiệp CNTT

Bằng thứ hai về Công nghệ Thông tin – Chuyên ngành Kế hoạch Phát triển Kinh tế

Ngành CNTT không còn quá mới mẻ đối với chúng ta, trong thời đại kỹ thuật số tiên tiến hiện nay, các sản phẩm CNTT luôn thay đổi và ngày càng được ứng dụng rộng rãi, giúp trao đổi và lưu trữ thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Hoc van bang 2 an toan thong tin

Công nghiệp CNTT

Học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin làm gì?

Học bằng 2 Công nghệ thông tinđược trang bị vững chắc kiến ​​thức cơ bản về khoa học tự nhiên, kiến ​​thức cơ bản về công nghệ thông tin như: mạng máy tính, hệ thống thông tin, lập trình, phần mềm … Đồng thời, tùy theo chương trình đào tạo của từng cơ sở giáo dục, người học sẽ được Có thể lựa chọn các ngành học phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình như: Kỹ thuật phần mềm, máy tính, hệ thống thông tin, an toàn thông tin, mạng máy tính và truyền thông, thiết kế web …

Bên cạnh những kiến ​​thức mang nặng tính lý thuyết, bạn sẽ được thực hành cụ thể, thông qua các đợt thực tập hoặc đào tạo thực tế tại các công ty, công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin. Trò chuyện hoặc chia sẻ với các chuyên gia CNTT hàng đầu, những dự án kinh doanh khả thi mà bạn có thể tự mình thực hiện… Từ đó, bạn có cái nhìn toàn diện và chuyên sâu hơn về nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Hoc van bang 2 an toan thong tin

Công nghiệp CNTT

Vì vậy, văn bằng 2 CNTT hệ chính quy, vừa học vừa làm, liên thông… hứa hẹn sẽ cung cấp nguồn nhân lực chủ chốt cho sự phát triển của lĩnh vực công nghệ trong tương lai. Bạn đã có bằng đại học và bạn đã có kinh nghiệm trong nghề thì việc lựa chọn chuyên ngành để học lấy bằng CNTT không phải là một việc quá khó khăn. Xin vui lòng liên hệ Học và làm Từ chúng tôi để có thể nghiên cứu điểm tốt nhất và chất lượng của công nghệ thông tin 2.

từ khóa:

Tên đào tạo:

+ Tiếng Việt: công nghệ thông tin

+ Tiếng Anh: công nghệ thông tin

Mã đào tạo: 7480201

Đội tuyển chọn: A00, A01, D01, D90

Đào tạo chứng chỉ: ba

– thời gian huấn luyện: 09 học kỳ

Văn bằng sau khi tốt nghiệp:

+ Tiếng Việt: Bằng cử nhân công nghệ thông tin

+ Tiếng Anh: Bằng cử nhân công nghệ thông tin

2. Mục tiêu của chương trình đào tạo

2.1. Tổng quan về chuyên ngành bảo mật thông tin

An toàn thông tin là đào tạo kiến ​​thức trong việc áp dụng các kỹ thuật, quy trình và điều khiển để bảo vệ hệ thống, mạng, phần mềm, phần cứng và dữ liệu khỏi các cuộc tấn công điện tử. Chuyên ngành An toàn thông tin đào tạo cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để kiểm soát các cuộc tấn công mạng và ngăn chặn việc khai thác trái phép hệ thống, mạng và công nghệ. Sinh viên theo học ngành An toàn thông tin tại Đại học Á Châu áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình trong việc bảo vệ hệ thống thông tin và dữ liệu khỏi sự tấn công của vi rút và mã độc chống lại các hành động truy cập, sửa đổi và sửa đổi thông tin cũng như thay đổi, phân phối hoặc phá hủy dữ liệu một cách bất hợp pháp.

2.2. Những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được sau khi học

Về Kiến thức: Sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin tại Đại học Á Châu có kiến ​​thức chuyên sâu về sử dụng các công cụ khoa học kỹ thuật để xác định, phân tích và giải quyết các vấn đề liên quan đến an toàn, bảo mật thông tin mạng. Đồng thời, sinh viên có khả năng thu thập, phân tích, tìm hiểu và tổng hợp các yêu cầu về bảo mật, bí mật từ các hệ thống thông tin để phục vụ cho việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển hệ thống an toàn thông tin. Tin.

– Về kỹ năng: Chuyên ngành An toàn thông tin đào tạo sinh viên nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ, kỹ năng, công cụ hiện đại để giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực an toàn thông tin, đồng thời triển khai các ứng dụng đảm bảo an toàn thông tin đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cụ thể trong điều kiện thực tế.

– Về thái độ: Học sinh được rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỷ luật cao, có năng lực lao động, đồng thời luôn biết tự học để nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, ngoại ngữ để phát triển tay nghề. Phát triển chuyên môn.

3. Tóm tắt các yêu cầu của chương trình đào tạo

Tổng số tín chỉ được tích lũy: 127 Các khoản tín dụng, bao gồm:

* Bộ kiến ​​thức chung:

(không bao gồm giáo dục phổ thông, giáo dục phổ thông và các đơn vị an ninh)

17 giờ tín dụng
* Khối kiến ​​thức theo miền:

+ muốn

+ tùy chọn

31 giờ tín dụng

27 giờ tín dụng

4/10 điểm

* Khối kiến ​​thức theo nhóm ngành: 36 giờ tín dụng
+ muốn

+ tùy chọn

30 giờ tín dụng

6/15 giờ tín dụng

* Khối kiến ​​thức công nghiệp: 21 giờ tín dụng
* Khối kiến ​​thức để đào tạo và tốt nghiệp 22 giờ tín dụng

4. Khung chương trình đào tạo

Thông tin an toàn

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.