Gợi ý 3 màu tóc nhuộm ấn tượng và cực chất cho nam giới

Đàn ông cũng có nhu cầu làm đẹp. Thay vì trung thành với kiểu tóc đen tuyền, nam giới có thể thay đổi cá tính với những màu tóc nhuộm cực ngầu.

1. Màu tóc nhuộm nâu đồng

Kiểu tóc nhuộm này được cả nam và nữ yêu thích. Sắc tố nâu đồng giúp làm nổi bật khuôn mặt và màu da so với các màu tóc nhuộm khác.

Với mái tóc nhuộm nâu đồng nam tính, các chàng trai đậm chất học sinh. Nhưng những sắc độ khác tương tự như nâu đồng cũng được nam giới yêu thích là nâu sẫm, đỏ socola… trẻ trung và lịch lãm.

Xe tuk cho nam ngủ sâu

2. Sắc tố nâu rêu

Vẫn là kiểu tóc nhuộm nâu, lấy màu nâu làm chủ đạo nhưng có thêm một chút tảo giúp mái tóc trở nên thanh thoát và “chất” hơn. Màu tóc nhuộm này phù hợp với những bạn nam yêu thích sự bụi bặm và cá tính.

Khi kết hợp tóc nhuộm nâu bột, nam giới nên diện những bộ đồ thể thao khỏe khoắn, hoặc những bộ vest khỏe khoắn với áo khoác da cao cấp để tôn lên vẻ đẹp “kỳ lạ” của màu nhuộm này.

Xe tuk cho nam ngủ sâu

3. Nhuộm màu bóng hoặc đen mờ

Màu đen này không phải là kiểu tóc đen tự nhiên truyền thống, được rất nhiều chàng trai yêu thích và nhuộm tóc. Mái tóc đen bóng mang lại vẻ khỏe khoắn, thêm phần tỏa sáng cho cô nàng.

Hoặc nhiều bạn nam sử dụng phương pháp nhuộm mờ để tạo kiểu tóc. Với kiểu tóc này, trang phục nào cũng phù hợp, từ đồ thể thao đi học, đi làm hay đi chơi.

Xe tuk cho nam ngủ sâu

Chăm sóc tóc nhuộm là một phần quan trọng giúp màu tóc sáng hơn. Bạn cần chăm sóc tóc bóng mượt và lâu trôi.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.