Facebook desktop app

Facebooknhà khoa học Mạng xã hội lớn nhất Điều đó đã quy tụ hàng tỷ người lại với nhau, phát hành một ứng dụng được tối ưu hóa được xây dựng từ đầu để tận dụng hết khả năng của Windows 10.

Có sẵn trong Microsoft Store cho mọi người dùng chạy phiên bản Windows mới nhất, ứng dụng này mang cả thế giới đến màn hình PC và máy tính xách tay của bạn, ứng dụng này cho phép bạn luôn kết nối với gia đình, chia sẻ và xem ảnh, Tham gia vào trò chuyện trực tiếpKhám phá những người bạn mới và giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

như bạn mong đợi, Facebook dành cho Windows 10 Nó có tất cả các dịch vụ chia sẻ xã hội có sẵn trong phiên bản web đầy đủ, với phần thưởng bổ sung là bản trình bày trực quan tốt hơn và giao diện được sắp xếp hợp lý hơn. Ứng dụng có hỗ trợ đầy đủ cho Nhóm FacebookChia sẻ cập nhật, ảnh và video (bao gồm quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp), quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn bè, hệ thống thông báo nâng cao, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống Messenger dành cho PCỨng dụng Facebook chính thức.

Nó được sử dụng bởi hơn hai tỷ người dùng mỗi tháng, Facebook Họ tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực mạng xã hội, bổ sung các tính năng mới và đơn giản hóa giao diện người dùng và dịch vụ của họ để trở nên trực quan và thân thiện hơn với người dùng, đồng thời tác động có ý nghĩa đến các tương tác xã hội kỹ thuật số và vật lý của bạn.

Cài đặt và sử dụng

Ứng dụng Facebook dành cho Windows 10 Nó có thể được tải xuống từ một tệp Microsoft Lưu trữ đơn giản bằng cách nhấp vào nút Nhận. Xin lưu ý rằng đây không phải là một ứng dụng nhỏ và nó sẽ chiếm ít nhất nửa gigabyte dữ liệu từ bộ nhớ cục bộ của bạn (và thậm chí nhiều hơn sau khi bắt đầu lưu vào bộ nhớ đệm dữ liệu được thu thập từ nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn). Để tái tạo nội dung không bị lỗi, ứng dụng này cũng yêu cầu thẻ GPU hỗ trợ Direct9, cũng như bộ nhớ trống ít nhất 2GB.

Ngoài kích thước cài đặt lớn, ứng dụng này cũng yêu cầu một bộ quyền toàn diện để truy cập các dịch vụ thiết bị cục bộ, bao gồm khám phá vị trí, webcam, micrô, danh bạ Windows, truy cập Internet, lịch và dữ liệu cuộc hẹn, thư viện ảnh và thư viện video. Giống như nhiều ứng dụng Windows 10 khác, bạn có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh của Facebook dành cho PC chạy Windows bằng bàn phím và chuột truyền thống hoặc giao diện cảm ứng được tối ưu hóa hoàn toàn phù hợp với người dùng trên máy tính xách tay và máy tính bảng Windows 10.

Ngôn ngữ chính trong ứng dụng này là tiếng Anh, nhưng nó cũng đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho thêm 31 ngôn ngữ quốc tế, bao gồm tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Các tính năng và điểm nổi bật

  • Ứng dụng chính thức của Facebook Inc, công ty mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.
  • Các ứng dụng được tối ưu hóa hoàn toàn cho tất cả người dùng Windows 10, dù ở nhà hay đang di chuyển.
  • Tận dụng tối đa giao tiếp trực tuyến và Giữ liên lạc với gia đình và những người bạn.
  • Chia sẻ thông tin cập nhật, ảnh và video với bạn bè, gia đình và toàn thế giới.
  • Khám phá những người bạn mới bằng cách xem cuộc phiêu lưu của họ được phát sóng trong các bản cập nhật, ảnh và video của họ.
  • Thảo luận các chủ đề và hoàn thành công việc bằng các nhóm Facebook.
  • Nhận thông báo ngay lập tức khi bài đăng của bạn nhận được bình luận và lượt thích.
  • 100% MIỄN PHÍ!

Cũng có sẵn: Tải xuống Facebook cho Mac

Tải xuống phiên bản Facebook mới nhất dành cho Windows 10

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.