Đáp an sách bài tập mai lan hương và hà thanh uyên lớp 7

quyển sách “bài tập tiếng anh lớp 7 tập 1(Có đáp án) Bài của Mai Lan Hương – Hà Thành Owen Nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập và nắm vững kiến ​​thức môn Tiếng Anh 7 theo chương trình mới của Bộ GD & ĐT. Xem thêm sách [Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 – Mai Lan Hương]

Dap an sach bai tap mai lan huong va ha thanh uyen lop 7 tap 1 unit 2


Cuốn sách tham khảo Tiếng Anh lớp 7 này gồm 6 đơn vị bài tập, được phân nhóm theo nội dung của 6 đơn vị bài học trong Sách Tiếng Anh 7 – Tập 1, mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

Phần A – Ngữ âm: Các bài tập ngữ âm giúp củng cố khả năng phát âm và khả năng nhận biết các âm thanh được phát âm giống nhau hoặc khác nhau.

Phần B – Từ vựng và Ngữ pháp: Bài tập từ vựng và ngữ pháp giúp ôn tập từ vựng và củng cố kiến ​​thức ngữ pháp trong từng bài.

Phần C – Nói: Các bài tập đặt câu hỏi, hoàn thành đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, … giúp rèn luyện kỹ năng nói.

Phần D – Đọc: Các đoạn văn ngắn điền vào ô trống, chọn từ điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc và viết T (đúng) hoặc F (sai), v.v. giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng đọc hiểu.

Phần E – Viết: Bài tập viết câu hoặc đoạn văn giúp rèn luyện kỹ năng viết văn.

Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài có một bài kiểm tra (unit test) và sau 3 phần bài tập có phần tự kiểm tra (tự kiểm tra bản thân) nhằm giúp học sinh ôn tập và củng cố những gì đã học.

Nhấp vào liên kết tải xuống sách điện tử tại đây.

Bấm vào liên kết tải về word tại đây

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.