Đã xảy ra lỗi với yêu cầu này. chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể.

Da xay ra loi voi yeu cau nay chung toi dang co gang sua loi som nhat co the 226c24a6c4a338fb8ff5869ccb1cd568

Một số người dùng Facebook trên máy tính để bàn đang gặp lỗi không thể xử lý yêu cầu của bạn – ảnh chụp màn hình

Có thể thấy, nhiều người dùng liên tục nhận được thông báo “Không thể xử lý yêu cầu của bạn” khi truy cập và sử dụng trang Facebook của họ. Thông báo lặp lại ở tần suất cao nhất khoảng 10 giây sau khi người dùng tắt thông báo trước đó.

Thông báo lỗi Facebook xuất hiện vào ngày 31/8 và lan truyền đến nhiều người dùng tại Việt Nam vào ngày 1/9.

Trong thông báo “Yêu cầu của bạn không thể được xử lý”, Facebook cũng cho biết “Đã xảy ra lỗi với yêu cầu này. Chúng tôi đang làm việc để khắc phục lỗi càng sớm càng tốt”. Hiện tượng này xảy ra liên tục khiến nhiều người dùng không thể sử dụng hoặc thực hiện các thao tác với tài khoản của mình trên máy tính.

Tuy nhiên, tất cả những người bị ảnh hưởng đều cho biết, hiện tượng này chỉ xảy ra khi sử dụng Facebook trên máy tính, còn ứng dụng trên smartphone vẫn hoạt động bình thường.

Theo ghi nhận, nhiều người dùng đã thử tìm nhiều cách khác nhau như: sử dụng các trình duyệt khác nhau (Chrome, Opera, Edge …); Tải ứng dụng Facebook trên máy tính để bàn; Tôi chuyển sang sử dụng máy tính khác, ngay cả DNS (Địa chỉ máy chủ phân giải tên miền) cũng thay đổi nhưng không khắc phục được.

Tuổi Trẻ Online đã thông báo tình hình trên lên Facebook và đang chờ phản hồi từ mạng xã hội này.

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.