Cong an huyen vinh thanh tp can tho

Công an huyện Vĩnh Thạnh TP Cần Thơ

Vĩnh Thạnh là một vùng ngoại ô của thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Huyện Vĩnh Thạnh nằm xa trung tâm TP. Vinh Thanh hiện là thành phố thứ ba được quan tâm đầu tư đô thị sau Ao Môn-Thui Lại. Quận có vị trí chiến lược, quan trọng trong phát triển kinh tế, công nghiệp, nông nghiệp và đô thị mới của thành phố trong tương lai. Trước năm 1975, vùng đất Thốt Nốt (gồm toàn bộ huyện Vĩnh Thạnh và một phần huyện Cờ Đỏ) thuộc tỉnh Long Xuyên và sau đó là tỉnh An Giang. Vĩnh Thạnh là địa danh chỉ mới xuất hiện ở Cần Thơ từ năm 2004, được dùng để chỉ khu vực mới thành lập của thành phố Cần Thơ. Huyện Vĩnh Thạnh được thành lập ngày 02 tháng 01 năm 2004 theo Nghị định số 05/2004 / NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam trên cơ sở tách phần lớn vùng đất phía Tây từ Thốt Nốt thuộc tỉnh Cần Thơ xưa, đồng thời là ngoại ô của thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương. Ngày 16 tháng 1 năm 2007, các thành phố Thanh Quay và Thanh lại được tách ra để tạo ra một thành phố mới là Vĩnh Thanh.

– Gửi email cho UBND huyện Vĩnh Thạnh

E-mail:

Trang thông tin điện tử UBND tỉnh Vĩnh Thạnh

Trang web: http://cantho.gov.vn/wps/portal/vinhthanh/

UBND huyện Vĩnh Thạnh giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:00 sáng – 5:00 chiều

Cong an huyen vinh thanh tp can tho

2. Số điện thoại UBND huyện Vĩnh Thạnh

2.1: UBND tỉnh Vĩnh Thạnh giải quyết những vướng mắc gì?

Hiện nay, Huyện Vĩnh Thạnh là địa bàn dân cư đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt, điều này đồng nghĩa với việc các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một gia tăng và có xu hướng ngày càng phức tạp. Điện thoại của UBND tỉnh Vĩnh Thạnh là cầu nối dùng để tiếp nhận cuộc gọi của người dân, tổ chức Khi có thắc mắc, ý kiến, thắc mắc liên quan đến quy trình, Ban Tiếp công dân Huyện Vin Thành có thể gọi điện để nhận được sự chỉ đạo của cán bộ UBND Huyện Vin Thanh.

2.2: Số điện thoại của UBND tỉnh Vĩnh Thạnh là gì?

Số điện thoại UBND huyện Vĩnh Thạnh là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cá nhân, tổ chức kinh doanh tại bàn Vinh Thanh. Vì vậy, khi có thắc mắc, muốn liên hệ với UBND tỉnh Vĩnh Thạnh, chị có thể gọi điện đến số điện thoại 0292 3858929 của UBND huyện Vĩnh Thạnh để được cán bộ tỉnh Vĩnh Thạnh hỗ trợ, giải đáp ngay. Trả lời câu hỏi của bạn như sau càng nhanh càng tốt.

3. Địa chỉ trụ sở UBND huyện Vĩnh Thạnh

Trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thạnh đặt tại: Ấp Vĩnh Tiến, TP Vĩnh Thạnh, tỉnh Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. Ủy ban nhân dân nằm trên trục đường chính của huyện: Ủy ban nhân dân huyện nằm trên trục đường chính gần trung tâm bồi dưỡng chính trị khu vực, trung tâm y tế khu vực, các công ty, công ty, ngân hàng lớn. Ủy ban nhân dân quận nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của quận và thành phố. Với trang web này, mọi người có thể dễ dàng tìm được địa chỉ văn phòng một cách nhanh chóng mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

4 Danh sách một số phòng chuyên môn thuộc UBND huyện Vĩnh Thạnh

+ Phòng Tài chính – Kế hoạch

+ Sở Tài nguyên và Môi trường

+ Văn phòng Ủy ban nhân dân Hội đồng nhân dân

+ Bộ Lao động và Người khuyết tật xã hội

+ Phòng Y tế huyện

+ thanh tra trực tiếp

+ Phòng GD & ĐT

+ Bộ Tư pháp

+ Phòng kinh tế và cơ sở hạ tầng

+ Phòng Nội vụ

+ Phòng Văn hóa và Thông tin

5. Danh sách một số ban dân vận huyện Vĩnh Thạnh

UBND xã Thanh An

Địa chỉ: Xã Thạnh An, Huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

UBND xã Thanh Lok

Địa chỉ: xã Thạnh Lộc, Tỉnh Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

UBND xã Thạnh Lợi

Địa chỉ: Xã Thạnh Lợi, Huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

UBND xã Thanh

Địa chỉ: Xã Thạnh Mỹ, Huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

UBND xã Thanh Thắng

Địa chỉ: Xã Thạnh Thắng, Huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

UBND xã Thần Điền

Địa chỉ: Xã Thạnh Tiến, Huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

6. Những câu hỏi thường gặp về Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thạnh

– UBND huyện Vĩnh Thạnh có làm việc vào cuối tuần không?

UBND huyện Vĩnh Thạnh là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ từ 8h00 đến 17h00. Vì vậy, khi có vấn đề cần giải quyết trong văn phòng, hoặc có thắc mắc, kiến ​​nghị cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với ban theo thời gian làm việc nêu trên.

– Hiện tại tôi muốn đăng ký tạm trú tại thị trấn Thạnh Lộc, tôi muốn đăng ký với UBND huyện Vĩnh Thạnh có được không?

Theo quy định của nhà nước, người dân sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn TP.Cần Thơ muốn đăng ký tạm trú thì phải nộp hồ sơ đến cơ quan công an các cấp tại quận, huyện nơi muốn đăng ký. Vì vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh thì không thể nộp tại UBND huyện mà thay vào đó bạn phải nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại trụ sở Công an xã Thạnh Lộc tại địa chỉ: Thạnh Lộc. Xã Koh Do Tỉnh, Thành phố Cần Thơ.

– Tôi ở xã Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, tôi muốn đăng ký đất ở thì có thể đăng ký ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký đất ở tại xã Thạnh An, tỉnh Vĩnh Thạnh thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại UBND xã Thạnh An, tỉnh Vĩnh Thạnh theo địa chỉ: Xã Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh. , TP.Cần Thơ.

– Hiện chồng tôi là người nước ngoài sinh sống tại Vĩnh Thạnh, gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì phải nộp hồ sơ ở đâu?

Trường hợp vợ chồng bạn là người nước ngoài, muốn làm giấy khai sinh cho con ở Vĩnh Thạnh thì bạn phải đến UBND huyện Vĩnh Thạnh theo địa chỉ: Ấp Vĩnh Tiến, TP Vĩnh Thạnh, tỉnh Vĩnh Thạnh. , TP.Cần Thơ để cung cấp hồ sơ đăng ký cấp giấy khai sinh.

Thông tin liên lạc, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại của Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thạnh

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại của UBND tỉnh Vĩnh Thạnh để bạn đọc tham khảo. Quý khách có nhu cầu liên hệ với Tỉnh Vĩnh Thạnh có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Thông tin liên hệ của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Chúng tôi là đường dây nóng cung cấp thông tin 1900299202 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu, tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại, số hotline, địa chỉ, website, email, số fax, số tổng đài chăm sóc khách hàng Đường dây nóng khiếu nại, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai, pháp luật hình sự, dân sự và lao động, xây dựng, gia đình và đăng ký kinh doanh, khiếu nại và báo cáo, thủ tục hành chính thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam, vậy nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ..

Tiếp xúc: 1900299202

 • Tin tức
 • Cần Thơ
 • Ngọt
 • Đồng bằng sông Cửu Long
 • Chủ nghĩa toàn cầu
 • Bản tóm tắt
 • thế giới đông tây
 • Câu chuyện bốn
 • giáo dục
 • Trường học
 • Nhập học – Đào tạo nghề
 • khuyến học
 • các môn thể thao
 • bóng đá
 • chủ đề khác
 • Thể thao – cuộc sống
 • Sea Games 31
 • Đi du lịch
 • khám phá
 • nấu nướng
 • góc du lịch
 • Công nghệ
 • Khoa học đời sống
 • công nghệ kỹ thuật số
 • sản phẩm mới
 • Lời khuyên

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.