Img social uploadbtv chuyen cong tac bi huy toi om vo ngu nuong hom sau 1663930390 27 width1200height628 watermark

Chuyến công tác bị hủy, tôi ôm vợ ngủ, hôm sau sang tên nhà ngay cho cô ấy.


Vợ chồng tôi đang ôm nhẹ nhàng thì phải nhảy dựng lên thì cửa phòng bất ngờ bị đẩy mạnh và sau đó là tiếng la hét khiến tôi không thể tin được.

Công việc bận rộn và áp lực, thu nhập cũng rất khá nên tôi đã bàn với vợ sau đám cưới để cô ấy nghỉ việc ở nhà. Tiền tôi kiếm đủ, có nhà, có xe, không muốn vợ vất vả. Phần khác tôi nghĩ vợ chồng lao vào xã hội, nhà cửa chẳng ai quan tâm.

Trong gia đình tôi chỉ còn lại mẹ tôi, bà là một người nhân hậu, hiền lành và rất mực yêu thương con cháu. Vợ tôi cũng rất lý trí và nghe lời nên mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không gặp khó khăn gì. Kết hôn được nửa năm, tôi chưa bao giờ phải đối mặt với mối thâm thù giữa mẹ và vợ. Tôi hạnh phúc và tự hào về điều đó.

Hàng ngày, vợ tôi mua bán đồ ăn, chăm sóc nhà cửa và sống chung với mẹ chồng. Nhà tôi không có nhiều việc để làm, mọi việc lo toan tôi không thiếu một chút nào. Tôi thật hạnh phúc khi được ở bên cạnh chăm sóc những người phụ nữ mình yêu thương.

Chuyến công tác bị hủy, vợ ôm con ngủ, hôm sau sang tên nhà ngay cho cô ấy - 1

Hàng ngày, vợ tôi mua bán đồ ăn, chăm sóc nhà cửa và sống chung với mẹ chồng. (Làm rõ)

Sáng sớm hôm sau lúc 4:30 sáng, tôi phải dậy đáp chuyến bay sớm để kịp giờ họp buổi sáng. Tuy nhiên, gần đến giờ khởi hành, nửa đêm tôi nhận được điện thoại từ thư ký của trưởng phòng rằng chuyến công tác của tôi đột ngột bị hủy. Lý do cho chuyến bay qua đêm của tôi là tôi muốn ở nhà với vợ nhiều hơn.

Tôi dập máy, thở dài nghĩ sắp có ngày được nghỉ ngơi, ôm ấp vợ ngủ. Ai ngờ vợ chồng tôi đang ôm hôn ngọt ngào như vậy thì phải giật bắn người khi cánh cửa phòng bất ngờ bị đẩy mạnh, rồi một tiếng thét chói tai vang lên khiến tôi vô cùng bàng hoàng.

– Bạn làm gì sau 5 giờ mà bạn vẫn chưa dậy nấu ăn, dọn dẹp? Chẳng mấy chốc, Hương đưa hai con đi chơi, dậy nấu đồ ăn sáng để hai mẹ con chuẩn bị đi! Tôi đã nhắc bạn tối qua mà bạn vẫn quên?

Tôi không muốn ồn ào, nhưng bạn sẽ ở nhà cả ngày, và con trai tôi chăm sóc răng miệng, nhưng những việc vặt này không làm tốt. Chồng thậm chí không biết những gì để ăn! Dậy ngay đi hôm nay ở nhà chăm hai con và nấu nướng, tôi và Hương đi mua sắm …

Đó là giọng của mẹ tôi. Từ khi lấy chồng, tôi chưa nghe mẹ lớn tiếng với con dâu như thế. Cửa phòng không khóa, bà xông vào, vừa la con dâu vừa đưa tay ra bật đèn mà không nể nang gì.

Đèn bật sáng, tất cả chúng tôi đều ngạc nhiên. Khi mẹ tôi nhìn thấy tôi trên giường, cô ấy hét lên, khuôn mặt rất xấu hổ. Chắc cô ấy nghĩ tôi đã làm việc từ nửa đêm. Tôi im lặng và không nói gì, vì lúc đó tôi mới nhận ra một sự thật phũ phàng, một bí mật trong gia đình mà trước đó tôi không hề hay biết.

Thì ra giữa mẹ tôi và con dâu đã có một thỏa thuận ngầm rằng tất cả những gì tôi làm là đối xử sau lưng với bà, bà không được phép nói cho chồng biết. Tôi đi làm để nuôi cả gia đình và cũng giúp vợ chăm sóc bố mẹ ở quê, cô ấy không muốn tôi lo lắng nên luôn nhẫn nhịn mẹ chồng. Ở nhà tôi không sao, nhưng khi đi làm, đi công tác, vợ tôi luôn phải dậy từ sáng sớm để nấu nướng, dọn dẹp.

Chị gái tôi lấy chồng, ở khách sạn không xa, có hai con, ở nhà trông con. Tôi không có nhà và đưa hai đứa trẻ về nhà. Vợ tôi trở thành người giúp việc và bảo mẫu cho chồng của em gái cô ấy nghỉ ngơi. Bực con dâu vì không phải đi làm, bà bực mình đủ thứ, luôn kiếm cớ tìm việc cho con dâu nên không được. Lên đỉnh.

Chuyến công tác bị hủy, tôi ôm vợ ngủ, hôm sau sang tên nhà ngay cho cô ấy - 2

Vợ là người cùng tôi đi trên con đường phía trước, tôi cần có trách nhiệm che chở cho cô ấy. (Làm rõ)

Hôm đó, tôi giận mẹ nên đưa vợ đi cà phê ăn sáng, tâm sự, động viên. Vợ tôi nói cô ấy vẫn ổn, dù sao cũng chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, không có gì phải lo lắng. Nhưng làm sao mà yên tâm được, giờ cô ấy chưa có con thì ít ra đứa trẻ cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Tôi đã đưa mẹ tôi từ quê lên sống với tôi năm ngoái, nhưng tôi không thể cho mẹ về nhà vì bố tôi đã mất. Để giải quyết tình trạng này, ngày hôm sau, tôi đưa vợ sang tên cho căn nhà hiện chúng tôi đang ở, để từ nay mẹ tôi không trách con dâu ăn bám chồng nữa. Căn nhà do chính tay tôi mua không bao giờ xin mẹ một đồng nào. Nếu vợ tôi lừa dối, ngôi nhà này sẽ dành cho cô ấy.

Ngoài nhà, xe, vốn kinh doanh, tôi vẫn quản lý hai khoản này, coi như vợ chồng bình đẳng. Tất nhiên tôi có trách nhiệm phải báo hiếu cha mẹ, nhưng chính vợ tôi là người cùng tôi đi trên con đường phía trước, tôi cần phải có trách nhiệm che chở cho cô ấy.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/chuyen-cong-tac-bi-huy-toi-om-vo-ngu-nuong-hom-sau-lap-tuc …

Hai tháng sau khi sinh, mẹ chồng gọi điện đòi 20 triệu, tôi nói một câu mẹ im lặng.

Sinh con được hai tháng, mẹ chồng bất ngờ gọi điện đòi 20 triệu rồi trêu tôi ở nhà ăn bám chồng khiến tôi sôi máu.

đang nói

Theo Quỳnh Chi (người ghi) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.