Cặp chất nào sau đây có phản ứng hóa học với nhau?

Qua nhiều năm giảng dạy của đồng nghiệp và bản thân. Bạn có thể tham khảo nhiều tài liệu từ các đồng nghiệp dạy nghề. Chúng tôi đã biên soạn và sưu tầm những đề thi thử chất lượng dành cho các em học sinh chuẩn bị thi năm 2017. Đây là nguồn tài liệu phong phú về nội dung và cách soạn rất khoa học theo cấu trúc đề thi vào lớp 10 THPT của Bộ qua các năm. Vì vậy, các kiến ​​thức được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó đến khó nhất.

Để học tốt tài liệu này, chúng tôi khuyên các bạn học sinh cần phải có những kiến ​​thức cơ bản về hóa học. Cụ thể tại đây: Hóa đại cương, Hóa học và Hóa hữu cơ. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần nắm chắc kiến ​​thức về các phương pháp giải toán trong hóa học.

Tài liệu được biên soạn trên cơ sở tự học, tự rèn luyện của các bạn sinh viên. Vì vậy, chúng tôi đã sắp xếp đề thi thử trước rồi mới đưa ra kết quả cuối mỗi phần của đề. Ở đây chúng ta có hai phần. Phần đầu tiên bao gồm 40 câu hỏi và câu trả lời. Phần 2 bao gồm 40 chủ đề sau.

Do tính chất của trường học, họ cũng đã tìm hiểu thực tế và cẩn thận trong việc đưa ra các phản hồi. Từ kết quả bằng nhau để sửa lại.

Mọi tài liệu, mọi chủ đề đều được tham khảo và sưu tầm. Nhưng cũng không tránh khỏi sai sót. Rất nhiều bạn đọc rất cảm ơn những đóng góp của bạn đọc

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.