69210898662 4003473165610123264 n 23eb85ea37fd40fc878bd1aa64417890 96932cedc2fa4b4f80acc38c9977a3bd

CÁCH TẠO LỚP NỀN HOÀN HẢO TỪ 2 MÀU KEM NỀN

Làm thế nào để bạn có được lớp nền hoàn hảo?

Lớp nền hoàn hảo không chỉ khiến bạn trông rạng rỡ mà còn mang lại sự tự tin cho bạn; Mà còn là cách thu hút sự chú ý cũng như thu hút những ánh nhìn xung quanh về vẻ đẹp của bạn. Do đó, dù chọn phong cách trang điểm nào thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là lớp nền hoàn hảo.

Lớp nền lý tưởng thường phù hợp với màu da thật, mỏng, nhẹ, mịn và trông tự nhiên nhưng đừng quên che đi những khuyết điểm nhỏ trên da. Đặc biệt, lớp nền hoàn hảo sẽ bền màu và lâu trôi, giúp bạn tỏa sáng suốt nhiều giờ liền.

THEFACESHOP sẽ bật mí cho bạn bí quyết để tạo lớp nền đẹp bằng cách pha trộn hai sắc độ kem nền. Kiểm tra nó ra và kiểm tra nó ra!

Trước khi bắt đầu, bạn cần chọn hai loại phấn nền khác nhau: một màu sáng và một màu tối. Giả sử da bạn trắng sáng thì sử dụng màu sáng V201, còn màu tối bạn chọn là V203

một công việc:

– Bước 1 Dưỡng ẩm da trước bằng kem dưỡng ẩm và sử dụng kem chống nắng nếu bạn trang điểm vào buổi sáng.

– Bước 2: Sử dụng tông màu sáng. Đánh kem nền sáng màu lên vùng giữa mặt (vùng chữ T và hai bên cánh mũi).

Bước 3: Sử dụng tông màu tối. Đánh kem nền tối màu trên gò má và đường viền hàm

Bước 4: Sử dụng một miếng bọt biển để trộn hai phần kem nền với nhau để có một cái nhìn tự nhiên hơn

Bước thứ năm: Thoa một chút má hồng. Phủ bột nhẹ nhàng để hoàn thiện lớp sơn nền.

Lời khuyên: Tôi nên thoa Ink Lasting Foundation bằng cọ hay bông mút?

Đối với Ink Lasting Foundation, bạn có thể dùng cọ hoặc bông mút. Hai công cụ này chắc chắn sẽ giúp bạn có được lớp nền đẹp nhất. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên sẽ có những bạn dùng cọ hay bông mút sẽ cảm thấy tốt hơn. Loại bỏVui lòng tham khảo công cụ hỗ trợ phụ trợ mà bạn muốn và chọn.

Thật dễ dàng để có được một lớp nền hoàn hảo với độ che phủ cao và tạo nét tự nhiên và hiệu quả trên khuôn mặt khi bạn kết hợp hai màu kem nền phải không nào? Hãy thử nó ngay bây giờ và chia sẻ kết quả ăn cắp của bạn.

Thông tin cho bạn:

Cơ sở mà THEFACESHOP sử dụng cho mẹo này là Perpetual Ink Foundation – Học viện thần thánh đình đám nhất Hàn Quốc.

Với chất kem lỏng mềm, khả năng tán đều trên da tạo lớp nền mỏng nhẹ và dễ dàng tiệp với màu da, không làm lộ vân kem. Nhờ vậy, lớp nền sẽ trở nên mịn màng tự nhiên, tạo độ che phủ hoàn hảo, không lộ khuyết điểm.

Ngoài ra, Ink Lasting còn Sản phẩm có công thức chống nước, chống mồ hôi giúp lớp trang điểm kéo dài cả ngày, kể cả khi da đổ mồ hôi. Lớp trang điểm của bạn sẽ luôn nhất quán và không bị phai và Giúp điều chỉnh sắc da ngay lập tức sau mỗi lần dặm, nhanh chóng tạo màu da tươi tắn, mịn màng như vừa trang điểm.

Cach tao lop nen hoan hao tu 2 mau kem

Có thể bạn quan tâm:

Permanent Ink Foundation – Sản phẩm phổ biến nhất của Hàn Quốc

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.