Ca si van khanh sinh nam bao nhieu

Ca sĩ vân khánh sinh năm bao nhiêu

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ Vân Khánh Ca sĩ Vân Khanna là ai? (Thông tin chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ Vân Khánh)

xã hội chung: # 73169

Số điện thoại: Cập nhật

ngày sinh: 25- Tháng 4 – 1978

Nơi sinh: Quảng Trị

tuổi tác: 43

Lá số tử vi: Giao thừa

Lá số tử vi: con bò đực

Ca sĩ Vân Khánh là ai? Vân Khánh tên đầy đủ là Trần Thị Vân Khanh, là một ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc đồng quê, dân ca trữ tình. Nhắc đến Vân Khánh, khán giả nghe nhạc sẽ nhớ ngay đến những bản tình ca quanh miền Trung, nơi có nhiều ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca, sâu lắng.

Ngay từ nhỏ, Vân Khánh đã nhanh chóng bộc lộ khả năng ca hát. Năm 12 tuổi, cô ca sĩ sinh năm 1978 này từng đoạt giải nhất cuộc thi tiếng hát Hoa Phụng Đỏ, sau đó tham gia đội hợp xướng Văn nghệ Quảng Trị, là thành viên nhỏ tuổi nhất của đoàn. Sau khi học xong năm thứ nhất trường Thpt, Vân Khánh xin phép bố mẹ cho đi học thanh nhạc tại trường Âm nhạc Huế. Sau vài năm học hát, Vân Khánh đã tạo dựng được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp ca hát của mình, cô bắt đầu xuất hiện công khai trên các chương trình, chương trình nghệ thuật và hát đêm Noel. Dự bị tại Huế năm 1997, trong chương trình SV96. Huế Thương là ca khúc thường được Vân Khánh hát trong những năm đầu, và cũng chính ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cô, giúp cô đến gần hơn với khán giả.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ Vân Khánh

Sau một thời gian đi diễn, Văn Khẩn tiếp tục đăng ký học thanh nhạc tại Nhạc viện Đại học Hồ Chí Minh. Cô đã phát hành đĩa nhạc It’s Just a Dream của nhà sản xuất âm nhạc, CD “Con đường mang tên anh”. Do giải Mai vàng phân tách hạng mục ca sĩ hát nhạc dân ca nên Vân Khánh là một trong những ca sĩ đầu tiên giành được giải thưởng này, giải “Nữ ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất”. Cũng như hầu hết các ca sĩ khác. “Huế Thương” và “Neo đậu bến quê” của Vân Khánh đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của cô và cũng chính “Bến quê mới” đã giúp Vân Khánh giành được giải Mai Vàng thứ hai.

tập ảnh:

Giao thương hát hoài đêm dài giang nam nghe khúc hò Huế con đường mang tên em VCD vẫn một màu yêu dấu mùa đông Nghĩ về Huế trong lòng Huế xưa bông lau trắng Một lần Tôn Nữ Huệ mang về duy nhất DVD CD Chỉ là một mơ ước

van phản bội (1978) Sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ. Bố mẹ cô là diễn viên, nhạc sĩ Đoàn Văn công Vĩnh Linh. Cô theo học thanh nhạc từ nhỏ và học hát tại Học viện Âm nhạc Huế (hệ trung cấp) và Nhạc viện TP.HCM (đại học) … Mới đây, Vân Khánh đã dành tặng cho quê hương Quảng Trị và công chúng một CD ca nhạc. . Một miếng bông màu trắng.

Xem thêm: Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương 2018, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương

Văn Khẩn sinh ra trong một gia đình có người làm nghệ thuật. Cha mẹ cô là nhạc sĩ, diễn viên dưới thời Đoàn Văn công Vĩnh Linh. Van Khaneh đã kết hôn và có 3 người con. Khi được hỏi về gia đình trẻ của mình, Vân Khàn bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc. Cô cho biết, các con cô đều có khiếu âm nhạc, cô cảm nhận được những gì mình đang có. Nữ ca sĩ sinh năm 1978 chỉ mong gia đình luôn êm ấm, các con ngoan ngoãn, trưởng thành và đây là niềm hạnh phúc đối với cô.

Ca sĩ Vân Khánh trong mối quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn / chồng / người yêu của ca sĩ Vân Khánh là ai? Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ca sĩ Vân Khánh cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu? Chiều cao: cập nhật Cân nặng: cập nhật Ba kích cỡ: cập nhật

Ca si van khanh sinh nam bao nhieu
Ca si van khanh sinh nam bao nhieu

Ca si van khanh sinh nam bao nhieu

15 tháng 12 năm 2021

Ca si van khanh sinh nam bao nhieu

Tiểu sử Tuấn Dịu, Nhạc sĩ Tuấn Dịu là ai? (Thông tin chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp của Tuấn Deung)

Ngày 13 tháng 12 năm 2021

Ca si van khanh sinh nam bao nhieu

Nguyễn Nguyt Hà Tiểu sử, Nguyễn Nguyt Hà là ai? (Thông tin chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Nguyển Hà)

Ngày 13 tháng 12 năm 2021

Ca si van khanh sinh nam bao nhieu

Tiểu sử của hot girl Uyên Tố Hot girl Uyên Tố là ai?

Ngày 13 tháng 12 năm 2021

Ca si van khanh sinh nam bao nhieu

Tiểu sử Doanh nhân Phương Cao, Doanh nhân Phương Cao là ai? (Thông tin chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp của doanh nhân Phương Cao)

Trả lời hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Đình chỉ *

Danh từ *

E-mail *

trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

van phản bội (quê ở Vĩnh Thạnh, Vĩnh Linh, Quảng Trị) là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, quê hương. Tên tuổi của nó gắn liền với những bài hát về miền trung, đặc biệt là những bài hát mang âm hưởng dân ca Hugh

một câu chuyện

van phản bội (1978) Sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ. Bố mẹ cô là diễn viên, nhạc sĩ Đoàn Văn công Vĩnh Linh. Cô theo học thanh nhạc từ nhỏ và học hát tại Học viện Âm nhạc Huế (hệ trung cấp) và Nhạc viện TP.HCM (đại học) … Mới đây, Vân Khánh đã dành tặng cho quê hương Quảng Trị và công chúng một CD ca nhạc. . Một miếng bông màu trắng.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nam ca sĩ van phản bội Mọi người vẫn thường nhầm cô quá già vì dòng nhạc cô hát quá thường xuyên.

Sự nghiệp âm nhạc

Sinh năm 1978 tại Huế, chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh năm 1998. Hiện tại van phản bội Tôi vẫn đang âm thầm học thạc sĩ thanh nhạc tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và tôi vẫn trung thành trở về nhà vào buổi tối với những làn điệu quê hương.
Không giống như những ca sĩ khác phải trả tiền cho album của chính họ, van phản bội May mắn hơn khi cô được các công ty thu âm như Hãng phim Trẻ, Trung tâm Vafaco tìm đến để tạo album riêng, các album của Khanna luôn đạt doanh số bán nhạc quê hương như: van phản bội Tập 1, Tập 3, Ký ức Trường Giang, Thương nhớ mùa đông, Thương nhớ Huế, … Không chỉ vậy, thị trường băng đĩa lậu còn “ưu ái” phần mềm với van phản bội.

van phản bội Ngay sau đó anh chàng đã bộc lộ tài năng ca hát của mình. Năm mười hai tuổi, cô đã đạt giải nhất cuộc thi tiếng hát Hoa phượng đỏ và trở thành thành viên nhỏ tuổi nhất của Dàn hợp xướng Nghệ thuật Quảng Trị. Sau khi học xong lớp 10 trung học, cô rời Quảng Trị vào trường Âm nhạc Huế. Hoàn thành giọng hát trung bình. Khoảng thời gian này là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp sau này của cô, khi cô biểu diễn đêm giao thừa tại đầu cầu HUẾ lúc 97, và tham gia SV96. Cả hai cùng xuất hiện với ca khúc HUẾ THƯƠNG (Nhạc sĩ An Thuyên) Chính ca khúc này đã đưa tên tuổi của cô đến với khán giả, Vân Khánh vào TP.HCM tiếp tục theo học Đại học Thanh nhạc tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh. Họ vừa phát hành bộ CD và DVD mới mang tên “Chỉ là giấc mơ” sau khi phát hành CD nhạc trữ tình “Con đường mang tên anh”. Tới đây sẽ quay tiếp 2CD Huế xưa và Huế bây giờ, và 1CD quanh Trái đất miền Trung thân yêu nơi tôi sinh ra và lớn lên.

tập ảnh

 • “lau trắng”
 • “Mùa Đông Tình Huế”
 • “Tôi đã nghĩ như Hugh trong trái tim mình”
 • “Old Hugh”
 • “Thời gian vinh danh”
 • “Giao dịch và Hát”
 • “Nỗi nhớ Trung Giang”
 • “Ngày trở về”
 • “Đêm phương nam nghe ca Huế”
 • “Con đường mang tên bạn”
 • “VCD Tôi vẫn là tôi”
 • “CD-DVD chỉ là một giấc mơ”

một số giải thưởng

 • Huy chương vàng Liên hoan hát ru toàn quốc 1992
 • Huy chương vàng tiếng hát học sinh chuyên nghiệp cộng hòa tại Hà Nội năm 1996
 • Giải mai vàng 2005, 2007
 • Huy chương vàng Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc tại Nha Trang 2009

Địa chỉ quốc gia

 • Ngày 30 tháng 4 năm 2012, Vân Khánh được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, một danh hiệu cao quý của nhà nước dành cho những ca sĩ có nhiều đóng góp cho nghệ thuật nước nhà.

Cuộc sống riêng tư

Chồng cô làm việc trong một ngân hàng dầu khí toàn cầu, quê ở Kam Lo, Quảng Trị. Họ có hai con, một gái và một trai.

Theo Wikipedia

Bài viết được chia sẻ bởi kinhnghiem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.