BRIA 19 cuatro a for Patriot Act: What is the Best Harmony Anywhere between National Defense and you may Personal Rig

BRIA 19 cuatro a for Patriot Act: Còn gì tuyệt hơn ở bất kỳ đâu giữa National Defense và PC

Ngay sau ngày 11/9, A. Bộ trưởng Tư pháp John Ashcroft đã trình bày trước Quốc hội danh sách các sửa đổi cần thiết đối với các quy định chống khủng bố. Một số hành động này đã được những người trong Quốc hội so sánh qua nhiều thời kỳ vì vi phạm các quyền hợp pháp của người Mỹ gốc Mỹ.

Nhưng vụ 11/9 đã gạt những phản đối sang một bên trước đó trong ngày. Đây là You.S. mới Thượng viện nhanh chóng giới thiệu Hệ thống Điều hành Quốc gia Hoa Kỳ (United and you có thể củng cố nước Mỹ bằng cách cung cấp các hệ thống thích hợp được cho là sẽ bị đánh chặn và sẽ cản trở khủng bố). Chỉ có một thượng nghị sĩ, Russell Feingold (đảng Dân chủ từ Whisky), chọn đối đầu với ông ta.

Một ngày sau, Hạ viện thông qua Dự luật 357-66. Dự luật cuối cùng thực sự dài 342 trang và sẽ thay đổi hơn 15 luật và quy định hiện hành. Hầu hết các chỉ số phần vốn chủ sở hữu được bao gồm trong đó, nhưng nhiều thỏa thuận sẽ hết hạn vào năm 2005.

Vào ngày 26 tháng 10, Tổng thống George W. Blunt đã chấm dứt Chiến dịch Yêu nước Mới theo luật. Ông khoe khoang về “những công cụ mới để chống lại mối nguy hiểm hiện tại … một nguy cơ mà quốc gia của chúng ta chưa thực sự phải đối mặt.” Người đàn ông cũng nói rằng Đạo luật Yêu nước “ủng hộ và bạn có thể tôn trọng các quyền hợp pháp của thành phố gần đây nhất được đảm bảo cho sự hình thành.”

Bài viết

Đạo luật Yêu nước gần đây nhất định nghĩa “khủng bố trong nước” là thái độ của Hoa Kỳ. . . Bao gồm những động từ nguy hiểm cho sự tồn tại riêng của cá nhân. . . Có vẻ được gợi ý

Công việc Yêu nước mới và bạn có thể bí mật

Một số phần gây tranh cãi nhất của Đạo luật Yêu nước mới xoay quanh quyền riêng tư và sự giám sát của các cơ quan chức năng. Bản mod hoàn toàn mới tiếp theo dành cho bạn. Sự hình thành bảo vệ “sức khỏe của những người được đảm bảo an toàn trong người, tài sản và tài liệu của họ, và có thể gây ra hậu quả, khi đối mặt với những cuộc săn lùng phi thực tế và sẽ bị tịch thu…” Nó yêu cầu các quan chức thực thi pháp luật phát hiện ra lệnh trước khi tiến hành tự tìm kiếm. Xác định vị trí ký quỹ, các sĩ quan phải xây dựng trước khi dữ liệu pháp lý “đặc biệt mô tả khu vực xuất hiện, trong khi những người hoặc những thứ sẽ bị bắt cuối cùng.” Một luật hoàn toàn mới có thể chỉ đưa ra lệnh đi lại nếu các quan chức cho bạn biết “nguyên nhân có thể xảy ra” rằng người đó có liên quan đến hoạt động tội phạm. Luật pháp của chính phủ yêu cầu các quan chức phải chịu trách nhiệm trước thẩm phán mới về kết quả của nghiên cứu mới.

Ví dụ, việc giám sát như nghe lén và xem xét ngoại hình, đòi hỏi các cảnh sát viên phải chứng minh “kết quả có thể xảy ra” của tội phạm. Trước khi Patriots hoạt động, có những quy định về luật liên bang.

Người ta phải sở hữu các hướng dẫn “bẫy bút”. Tìm hiểu từ một tổ chức điện thoại những số mới này được gọi và bạn có thể ra khỏi một phòng giam cụ thể, các quan chức phải đánh giá một vụ mua sai từ một thẩm phán. Họ không thực sự cần phải tiết lộ các khách hàng tiềm năng, nhưng họ cần xác nhận rằng thông tin của bạn là cần thiết cho một cuộc điều tra hình sự đang diễn ra. Điểm mấu chốt mới là những căn cứ này ít bị xâm nhập hơn đáng kể so với nghe lén và bạn có thể thực hiện các yêu cầu thực tế.

Một ngoại lệ lớn khác đối với quy tắc này là việc chuyển giao các vấn đề cho Cơ quan pháp lý về an ninh thông minh của chính phủ. Quốc hội đã thành lập thẩm phán vào năm 1978 sau những vụ bê bối cho rằng các công ty tình báo Mỹ đã theo dõi hàng nghìn người Mỹ, chẳng hạn như Mục sư Martin Luther King Jr.

Một trải nghiệm pháp lý hoàn toàn mới đối với những tác hại từ những người muốn thoát khỏi chương trình You.S. Các công ty tình báo không bị quản thúc bởi người dân và những người muốn các tổ chức tình báo nộp đơn xin lệnh khám xét, chẳng hạn như nhiều tổ chức thực thi pháp luật. Quốc hội đã gọi cho bạn. Nhà cung cấp Tình báo (đây là FBI mới và bạn là Cơ quan Quốc phòng) đủ điều kiện đăng ký https://datingranking.net/oasis-active-review/ wiretapping và các hoạt động giám sát khác đối với các cơ quan quản lý nước ngoài và bạn sẽ nghi ngờ các đại diện quốc tế. Tuy nhiên, trong khi các công ty không khám phá các tội ác được thực hiện từ trong nước, họ không phải gặp kết quả tiềm năng mới một cách đơn giản. Họ chỉ cần xác nhận rằng mục đích của phân tích luôn là để hát một bài hát của chính phủ hoặc cơ quan đại diện nước ngoài. Họ không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về kết quả của cuộc giám sát mới. Thẩm phán mới này phù hợp với Inside Wonderland chỉ với tiết lộ của đại diện chính phủ và đã không từ chối đơn xin phép hợp pháp của cơ quan thông minh.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.