5399 1663924143

Bốn khách sạn ở Phú Quốc đoạt giải ‘Tốt nhất Châu Á’ năm 2022

Pullman, Novotel, New World, JW Marriott được vinh danh tại Haute Grandeur World Awards.

Tại Lễ trao giải Khách sạn Toàn cầu Haute Grandeur hàng năm, bốn khách sạn ở Phú Quốc, Việt Nam đã được vinh danh ở các hạng mục khác nhau. ở đó, Pullman Phu Quoc Beach Resort Nhận bốn giải thưởng: Khách sạn sang trọng nhất Châu Á; Điểm đến mới tốt nhất (khai trương cách đây 3 năm) và khách sạn bên bờ biển tại Việt Nam.

Novotel Người đoạt giải: Khu nghỉ dưỡng Biệt thự có Hồ bơi Sinh thái tốt nhất Châu Á và Khu nghỉ dưỡng Tuần trăng mật tốt nhất Việt Nam.

thế giới mới Được vinh danh ở các hạng mục: Khu nghỉ dưỡng biệt thự tốt nhất Châu Á, Khách sạn mới tốt nhất Châu lục và Khách sạn trên đảo tốt nhất Việt Nam.

JW Marriott Emerald Bay Từng đoạt giải thưởng spa tốt nhất toàn cầu, khách sạn có phòng suite sang trọng nhất Châu Á và khách sạn có trải nghiệm ăn uống tốt nhất tại Việt Nam.

Khách sạn pullman tọa lạc tại bãi trung trên đảo phú quốc với diện tích 6 ha, gồm 331 phòng, 170m đường bờ biển, cách sân bay 10 phút lái xe. Giá phòng một đêm 2,8 triệu. Ảnh: khu du lịch

Khách sạn Pullman tọa lạc tại Bãi Trung trên đảo Phú Quốc với diện tích 6 ha, gồm 331 phòng, 170m đường bờ biển, cách sân bay 10 phút lái xe. Giá phòng một đêm 2,8 triệu. hình ảnh: Thánh địa

Giải thưởng Khách sạn Thế giới Haute Grandeur (The Haute Grandeur World Hotel Awards) được tổ chức bởi Haute Grandeur, một công ty dịch vụ du lịch có trụ sở tại Cape Town, Nam Phi.

Đây là một trong những sự kiện được báo chí quốc tế đánh giá cao về uy tín và sự chính trực, lần đầu tiên diễn ra vào năm 2014. Kết quả dựa trên bình chọn, phản hồi từ khách du lịch và ban giám khảo – những người đóng vai trò là những vị khách quen thuộc. để trải nghiệm khách sạn, sau đó đưa ra đánh giá. Giải thưởng vinh danh những khách sạn tốt nhất tại 172 quốc gia và trao giải ở 90 hạng mục.

Bên cạnh đó, Haute Grandeur World Hotel Awards cũng là một trong những cơ sở dữ liệu uy tín nhất mà khách du lịch dựa vào đó để lựa chọn khách sạn cho kỳ nghỉ của mình.

Anh minh (Theo dõi Azmeh Hot)

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.