3. Do not Reveal to you Private Facts Too quickly

3. Không tiết lộ sự thật riêng tư cho bạn quá nhanh

Rất nhiều người độc thân chuyển giới đang cố gắng chờ đợi các mối quan hệ mới trong khu vực tham gia. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được đưa đến Tranny Personalals, khu vực mới này nơi những người độc thân và gần đây là người chuyển giới nhìn thấy bạn. Trong số rất nhiều người sẽ quyết định gửi tin nhắn tức thì cho bạn, nhưng không phải để có kết quả hoàn hảo, bạn chỉ cần có thái độ chủ động và bạn có thể thấy các cấu hình nội dung mà bạn nhận thấy là tuyệt vời.

Dos. Bạn đã hoàn thành việc tiếp thu

Bạn có thể làm ngập email của họ ngay lập tức. Tốt hơn là giải quyết các vấn đề tiềm ẩn. Chắc chắn, nếu bạn có hàng trăm văn bản hoàn toàn mới từ những người độc thân chuyển giới cho đến ngày bạn đang tìm cách trả lời chúng. Tôi thực sự khuyên bạn nên xây dựng những người chuẩn bị chính xác cho một ngày để phát triển một cái gì đó thực sự độc đáo và có thể có ý nghĩa. Dù không tò mò nhưng bạn cũng cần thông báo cho họ. Nó mang lại sức sống cho cá tính của họ và giảm sự lãng phí của những người dùng khác.

Đừng hoảng sợ vì tất cả các văn bản bạn có thể nhận được sau khi tham gia, bao gồm cả lãi suất, ngay khi chúng tôi cần đề cập ở đây.

Chương trình Tranny Personalals của chúng tôi làm mọi thứ có thể làm để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Mặc dù, một khi bạn chia sẻ thông tin chi tiết cá nhân như tên thật, số điện thoại hoặc hồ sơ Facebook của bạn, tất cả các cược sẽ thực sự không có trong bàn ăn. Chúng tôi hiểu rằng có thể đến một lúc chúng tôi cần chia sẻ số liên lạc thực với bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi thời gian quét an toàn trôi qua.

ketro. Khám phá khả năng phán đoán tốt

Một khi chúng tôi cố gắng mọi cách để ngăn chặn lừa đảo, thì một phương pháp hẹn hò trực tuyến tốt luôn là cách bảo vệ tốt nhất cho bạn. Trong một trường hợp bất thường, chúng tôi thỉnh thoảng có tai tiếng. Do đó, các quyết định tuyên bố đầu tiên ngay lập tức vi phạm Điều khoản dịch vụ của chúng tôi đối với công ty tuân thủ của bạn.

5. Nó đã chứa một gói thông tin liên lạc

Bạn sẽ không muốn nó xảy ra trong các cuộc đàm phán liên kết tranny vĩnh viễn, vì vậy hãy có một chiến lược. Hiểu khách sạn bạn sẽ thuê. Đảm bảo rằng chiến lược đánh dấu của bạn đã được cài đặt và hoạt động.

Sách về mai mối đồng tính.

Đó là một trong những câu hỏi yêu thích nhất mà tôi nhận được. Mọi người tự hỏi bản thân mình, “Vậy cảm giác quan hệ tình dục với một cô gái chuyển giới hiệu quả là như thế nào?” Tuy nhiên, họ hỏi về điều đó bởi vì đối tác cá nhân của tôi đã thử với một cô gái chuyển giới thấp bé. Và tôi đã làm tình với cô ấy mọi lúc. Đối với hầu hết tất cả nam giới, sự quan tâm của họ đến người chuyển giới thường bị đánh bại … Đọc “Cảm giác như anh ấy đang quan hệ với một phụ nữ chuyển giới”

Khoảnh khắc, nó có thể biến. Vâng, tôi vẫn còn một chặng đường dài để kinh doanh các mối quan hệ chuyển giới (và bạn có thể chấp nhận toàn bộ). Nhưng thực ra rất dễ để tin rằng chiếc kim mới đã chui ra từ bên trong của những lời khuyên gần đây. Không, đây không phải là một bài đăng trên blog hướng dẫn các nhà hoạt động ngừng cuộc chiến và bạn có thể ngửi thấy những bông hoa hồng mới này. Nhưng … hãy tiếp tục đọc “Điều hướng toàn bộ thế giới mới của mối quan hệ chuyển đổi theo cách tốt nhất”

Trong những tuần đầu tiên, việc liên hệ với Tranny Personalals được kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng. Tuổi thật tuyệt. Bạn cuộn trong niềm vui được chia sẻ và sẽ thỏa mãn những người tham gia. Nhưng rồi một câu thần chú kiểu hôn nhân mới, vô hồn, xuất hiện. Bạn không nhìn vào nó trong tương lai. Bạn không bao giờ mong đợi chúng. Nhưng thông tin liên lạc chỉ hoạt động với nhiều loại, bị loại bỏ, mà không có bất kỳ sự thận trọng nào. Chính xác thì thương hiệu mới là gì … hãy tiếp tục đọc Tại sao bạn bắt đầu cuộc sống vẽ tranh của riêng mình

Bạn đã gặp một bóng bán dẫn tốt cho một kết nối bóng bán dẫn. Điều gì đó tốt hơn là nói chuyện. Bạn cảm thấy lạc quan. Có vẻ như nếu đây là cơ hội để bạn thất bại. Vâng, chúng ta hãy chắc chắn khám phá điều đó. Bạn sẽ thất bại như thế nào?

Quốc gia bổ sung đang phát triển. Trận dịch mới nhất đang thực sự giảm, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Mùa hè thực sự đến với bạn. Nhiệm vụ của mặt nạ dễ dàng. Đàn ông và phụ nữ được tiêm chủng. Và bạn có thể khiến khán giả hài lòng khi quay trở lại hiện tại và có được những mối liên hệ cụ thể dành cho người chuyển giới (nếu không, các mối quan hệ khác giới, tùy thuộc vào bạn). Mặc dù không nhanh chóng. Một cái gì đó không “trở lại bình thường” … hãy tiếp tục đọc “Tranny Hookups cho ‘Phiên bản thông thường mới nhất’ – Làm thế nào chúng tôi có thể làm điều đó?”

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.