3 cách trang điểm cho chiếc mũi trở nên cân đối

Với mẹo trang điểm mũi dưới đây, chiếc mũi không cân đối với khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát hơn mà không cần phải đi sửa mũi.

1. Mũi ngắn

Bí quyết trang điểm để sống mũi cao hơn là đánh highlight hai bên cánh mũi bằng màu đậm và màu phấn nhạt dọc sống mũi.

Với bạn gái có chiếc mũi ngắn có thể nhấn nhá bằng highlighter để tạo cảm giác sống mũi cao và dài. Vì một chiếc mũi ngắn sẽ khiến cho nhân trung của khuôn mặt bạn tối hơn, do đó, chiếc mũi cần phải nổi bật hơn.

Ngoài ra, phần đầu lông mày nên được cạo và vẽ ngược lên để vừa tạo kiểu cho khuôn mặt, vừa giúp “đánh lừa” độ dài của chiếc mũi ngắn.

Trang diem vs mui.

2. Mũi dài và nhọn

Mũi dài và nhọn tạo cảm giác nhọn hoắt khiến người đối diện e dè, đôi khi bạn bè còn trêu chọc bạn là “phù thủy”. Trang điểm với phấn highlight sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này một cách dễ dàng bằng cách thoa phấn màu tối hai bên dọc sống mũi và đỉnh mũi để tạo dáng mũi cân đối.

Bôi phấn trắng ngà lên hai bên cánh mũi và phấn sáng bóng lên đầu mũi để mũi trông tròn hơn. Đồng thời, bạn nên kẻ lông mày dưới để “rút ngắn” chiều dài của mũi.

Trang diem vs mui.

3. Mũi to

Đầu mũi to và sống mũi tẹt là đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông. Tuy nhiên, bạn gái hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này nhờ trang điểm. Bạn nên đánh highlight vùng chữ T trên gương mặt, đặc biệt tránh vùng đầu mũi vì phấn phủ lung linh sẽ khiến đầu mũi có vẻ to hơn. Sau đó phủ một lớp phấn màu nâu đậm lên hai bên cánh mũi và tán dần màu sáng hơn về phía má.

Trang diem vs mui.

Xem thêm mẹo trang điểm cho bạn gái da dầu

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.